Lưu Ngay Cách Theo Dõi Chồng Qua Điện Thoại Hiệu Quả Cao

Bạn muốn theo dõi chồng nhưng không biết đâu là cách an toàn và hiệu quả? Vậy theo dõi qua điện thoại là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây là 5 cách theo dõi chồng qua điện thoại cực hiệu quả. Cùng đón xem nhé!

 

Theo dõi vị trí qua Google

 

Cách này chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android, cần đảm bảo tính năng định vị được bật liên tục trên điện thoại chồng bạn. Sau đó hãy bật tính năng lịch sử vị trí của chồng lên và bây giờ bạn đã có thể theo dõi được vị trí của anh ấy qua app google map.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại bằng phần mềm

Ngoài google map bạn còn có thể theo dõi chồng qua các phần mềm. Những phần mềm này được đánh giá chuyên nghiệp, dễ sử dụng và cũng rất hiệu quả. Sau đây là 4 phần mềm bạn có thể tham khảo:

Norton Family Premier

Thông tin người dùng trên thiết bị có hệ điều hành Android sẽ được Norton Family Premier theo dõi ví dụ như vị trí người dùng. Không chỉ trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng phần mềm này trên IPhone để theo dõi smartphone hoặc máy tính PC.

MSPY

Phần mềm này được đánh giá là cách theo dõi chồng qua điện thoại yêu thích nhất của các cô vợ. MSPY là phần mềm theo dõi thiết bị có hệ điều hành IOS miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này những thông tin như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí, lịch sử truy cập website, phản hồi email của chồng bạn đều sẽ nắm rõ. Nổi bật nhất là tính năng theo dõi cuộc gọi giúp bạn có thể nắm được thông tin cả chiều gọi và nhận.

ICloud - sử dụng chung tài khoản với chồng


 

Để thực hiện cách theo dõi này bạn phải đảm bảo dùng chung tài khoản ICloud với chồng. Khi 2 người cùng dùng chung tài khoản bạn có thể theo dõi các thông tin từ điện thoại chồng như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, video, định vị vị trí.

mCouple

Để theo dõi điện thoại hệ điều hành IOS bạn có sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng mCouple có rất nhiều tính năng hiện đại nhưng để sử dụng bạn phải cài đặt cho cả điện thoại chồng và điện thoại bạn. Chỉ với vài thao tác cài đặt nhanh chóng bạn đã có thể biết được những thông tin quan trọng như tin nhắn Facebook, Zalo, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi..v.v.

Sử dụng phần mềm để ghi âm cuộc gọi

Nếu chồng bạn là người khá “sành sỏi” về công nghệ thì 2 cách theo dõi chồng qua điện thoại trên có lẽ rất dễ bị phát hiện. Lúc này các chị em có thể sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, cũng không tránh được việc bị phát hiện. Để giảm thiểu rủi ro này bạn nên copy dữ liệu từ điện thoại chồng vào thiết bị khác để nghe dần và lưu trữ chúng. 

>>> Tham khảo ngay:

Theo dõi từ zalo/facebook bằng cách đồng bộ

Theo dõi tin nhắn Zalo

Cách thức thực hiện của phương pháp này là đăng nhập mã QR trên máy tính để đồng bộ dữ liệu từ điện thoại chồng vào máy tính của bạn. Thực hiện 6 bước sau để tiến hành đồng bộ nhé:


 

 • Bước 1: 

Đầu tiên bạn cần phải tải Zalo phiên bản dành cho máy tính.

 • Bước 2:

Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động ứng dụng Zalo rồi tiếp tục chọn cách đăng nhập bằng mã QR.

 • Bước 3:

Để màn hình đăng nhập mã QR ở đó rồi mượn điện thoại của chồng để vào Zalo tìm biểu tượng QR.

 • Bước 4: 

Lúc này điện thoại chồng bạn sẽ hiện lên camera với tên “quét mã QR”. Hãy đưa camera đó đến màn hình máy tính quét mã QR để tiến hành đăng nhập. Ngay lập tức màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo quét mã thành công.

 • Bước 5:

Tiếp tục Zalo trên điện thoại sẽ hiện thông báo nhằm xác nhận việc đăng nhập trên máy tính. Hãy nhấp vào ô “đăng nhập” để kích hoạt phiên bản Zalo trên máy tính.

 • Bước 6:

Sau cùng bạn đã có thể đồng bộ Zalo từ điện thoại chồng sang máy tính rồi.

Theo dõi tin nhắn Facebook

Để đồng bộ Facebook từ điện thoại sang thiết bị khác vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết được mật khẩu của chồng và đăng nhập thôi. Tuy nhiên, để theo dõi những tin nhắn đã bị xóa thì cần làm gì? Chỉ cần làm theo 4 bước sau:

 • Bước 1:

Đầu tiên cần đăng nhập vào Facebook của chồng.

 • Bước 2:

Để khôi phục tin nhắn bạn hãy vào phần tin nhắn và click vào “xem tất cả”.


 

 • Bước 3:

Tiếp tục nhấn vào “khác” rồi nhấn vào “đã lưu trữ”.


 

 • Bước 4:

Ngay trong phần này, những tin nhắn được chồng bạn lưu trữ sẽ hiện lên.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi qua mạng Viettel hoặc Mobifone

Cách theo dõi chồng qua điện thoại tiếp theo được khá nhiều chị em lựa chọn là tra cứu lịch sử cuộc gọi. Dưới đây là 3 bước để kiểm tra cuộc gọi qua mạng Viettel và Mobifone

 • Bước 1:

Truy cập vào một trong hai link sau để đăng ký: http://www.mobifone.com.vn/ hoặc https://www.vietteltelecom.vn/

 • Bước 2:

Tiếp tục điền số điện thoại của chồng để đăng ký. Ngay sau đó mã OTP sẽ gửi về số điện thoại chồng bạn nên bạn cần cầm điện thoại của chồng ngay lúc đó để xác nhận.

 • Bước 3:

Sau cùng các chị em chỉ cần truy cập vào và theo dõi lịch sử cuộc gọi. 

Lưu ý: nếu không thực hiện được có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

Những cách theo dõi chồng qua điện thoại có thể giúp bạn nắm rõ hành tung của chồng, giúp nắm được những bằng chứng cần thiết nhưng nó cũng có mặt hạn chế. Theo dõi chồng qua điện thoại đã bị pháp luật cấm, nếu bị truy tố có thể bị phạt hành chính hoặc phạt tù đến 2 năm. Hãy thật sáng suốt trong mỗi hành động của mình nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí