Dịch vụ vệ sĩ mật lực lượng bảo vệ an ninh và an toàn tránh những mối nguy hiểm

Văn phòng Thám Tử 247 cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ mật có trách nhiệm đảm bảo an toàn tính mạng, đảm bảo sức khỏe tránh các mối nguy hại từ bên ngoài tác động.

Không chỉ có nghiệp vụ thám tử chuyên thám thính, điều tra, giám sát để cung cấp thông tin cho khách hàng. Công Ty Thám Tử 247 còn cung cấp dịch vụ thám tử cho thuê vệ sĩ mật với vai trò bảo vệ những người có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn, tránh các mối nguy hại từ bên ngoài khó lường trước được. Các vệ sĩ bí mật của phòng thám tử được trang bị đầy đủ các kĩ năng trong lĩnh vực trinh sát ngoại tuyến, an ninh và các nghiệm vụ thám tử, võ thuật đảm bảo có thể chủ động trong mọi tình huống bảo vệ thân chủ mang đến sự an toàn tuyệt đối và mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ bí mật của phòng Thám Tử 247 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ của khách hàng. Với đội ngủ vệ sĩ yêu nghề, làm việc tận tâm và được đào tạo chuyên nghiệp Thám Tử 247 là nơi tin cậy được rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu thuê vệ sĩ trong đó bao gồm cả bảo vệ những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng về chính trị…

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ của phòng Thám Tử 247:

Đa dạng về các loại hình vệ sĩ bảo vệ, với mỗi trường hợp thuê vệ sĩ bí mật tại Công Ty Thám Tử 247 chúng tôi đều phân tích về tầm ảnh hưởng cũng như vai trò của người được bảo vệ để có thể có chủ động nhất trong mọi tình huống xảy ra.

Các vệ sĩ mật của thám tử 247 sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ
Các vệ sĩ mật của thám tử 247 sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

Vệ sĩ mật cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ bao gồm:

  • Vệ sĩ bảo vệ người thân, đối tác làm ăn, khách hàng VIP…
  • Bảo vệ bản thân khi nghi ngờ có người theo dõi, bị đe dọa hoặc bị khủng bố.
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ an ninh sự kiện.
  • Bảo vệ, quản lý con cháu.
  • Áp tải hoặc bảo vệ người đang giữ tài sản có giá trị lớn.
  • Đặc biệt: Dịch vụ vệ sĩ 24/24: Vệ sĩ cá nhân theo yêu cầu của khách hàng.

Các vệ sĩ bí mật giữ vai trò như thế nào trong việc bảo vệ khách hàng?

Được tạo ra nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng tránh những sự uy hiếp, đe dọa do các tác nhân bên ngoài mang đến, chúng tôi các vệ sĩ mật chuyên nghiệp làm việc tận tâm cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho thân chủ:

  • Bảo vệ an toàn tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng bằng các phương pháp ngăn chặn từ xa được đào tạo cho một vệ sĩ chuyên nghiệp.
  • Tìm ra những bằng chứng và những thủ phạm gây nguy hiểm cho người cần bảo vệ.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để ngăn chặn và bắt giữ các thủ phạm gây nguy hại đến thân chủ trước khi thủ phạm hành động.
  • Nhiệm vụ của vệ sĩ là tuyệt mật sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và làm việc của người được bảo vệ.

Bên cạnh các nghiệp vụ trinh sát chuyên nghiệp của bảo vệ mật, khách hàng cũng nên phối hợp cùng các vệ sĩ cung cấp các thông tin, tình hình của mình hiện tại để các vệ sĩ có thể theo dõi tình hình chính xác hơn nhằm đảm bảo sự an toàn của người được bảo vệ một cách tốt nhất.

Làm sao để thuê vệ sĩ bảo vệ mật tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sĩ ra đời tuy nhiên việc các công ty với các vệ sĩ được đào tạo các kĩ năng cao cấp về nghệ vệ sĩ là rất ít. Thám Tử 247 tự hào là một trong những công ty thám tử có đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Khi cần sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân hay cho một ai đó, bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline 0983 678 247 hoặc đến trực tiếp Văn Phòng Thám Tử 247 địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội. Chúng tôi làm việc 24/7 nên khi bạn cần các vệ sĩ bảo vệ mật sẽ có mặt ngay.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí