Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin là quyền lợi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử. Khách hàng được tuyệt mật thông tin ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Thám tử tư là ngành dịch vụ nhạy cảm và có tính chất nguy hiểm trong công việc. Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp những người làm nghề dịch vụ này phải có những nguyên tắc nghề nghiệp cụ thể để không làm xấu đi hình ảnh của những người làm công việc này bởi ranh giới giữa làm theo pháp luật và vi phạm pháp luật trong nghề thám tử rất mong manh.

Một trong những nguyên tắc cốt lõi mà bất kỳ thám tử nào cũng cần phải thực thi chính là chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Không chỉ tuyệt mật trong việc hành động, những người làm dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, bảo vệ… phải đảm bảo tuyệt mật với thông tin của khách hàng trong đó bao gồm thông tin mà khách hàng cung cấp mà những thông tin người điều tra mang về trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Việc tuyệt đối bảo mật thông tin có hiệu lực khi khách hàng sử dụng dịch vụ và ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng thì việc tuyệt mật thông tin khách hàng vẫn còn hiệu lực.

10 nguyên tắc trong nghề thám tử của công ty 247:

Những nguyên tắc của nghề thám tử đều nhằm mang đến giá trị đạo đức của nghề, các nhân viên phải đảm bảo thực hiện tốt những nguyên tắc này thì mới có thể trở thành một người thám tử uy tín và có đạo đức tốt:

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và vụ việc ngay cả khi hợp đồng điều tra đã kết thúc.
 • Không nhận hối lộ, không bán thông tin tư lợi bất chính.
 • Có những việc làm ngoài nhiệm vụ không được trả công nhưng vẫn làm vì chất lượng và vì tâm huyết phục vụ cộng đồng, xã hội.
 • Lý trí phải luôn thắng tình cảm.
 • Chỉ kết luận sự việc khi có đầy đủ bằng chứng, không dùng ý chí chủ quan để phán đoán tình hình.
 • Phải biết nhân tướng học nhận dạng
 • Biết võ thuật để bảo vệ bản thân hoặc người cần được bảo vệ.
 • Đặt chữ tín lên hàng đầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu để làm việc.
 • Báo cáo vụ việc phải chi tiết, cụ thể rõ ràng và đặc biệt là phải nhanh chóng, kịp thời.
 • Một người vì mọi người, toàn thể công ty là một tập thể thống nhất và cùng nhau phát triển.

Nội dung chính sách bảo mật của công ty Thám Tử 247:

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và bảo mật thông tin vụ việc của khách hàng là yếu tố cốt lõi của người thám tử.

Hiểu được việc bảo mật thông tin khách hàng là quan trọng nhất, Công ty dịch vụ 247 đã có những chính sách thông tin bảo mật dành cho khách hàng, đó là quyền lợi mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ thám tử, tư vấn tại văn phòng công ty 247:

 • Văn phòng thám tử thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để đảm bảo các thông tin khách hàng sẽ tuyệt đối được bảo mật.
 • Giữ tất cả các thông tin được bí mật hoàn toàn với người thứ ba (không bao gồm khách hàng và Công ty thám tử). Trừ trường hợp khách hàng chắn chắn cho phép Công ty chia sẻ thông tin với một bên đại diện thứ ba.
 • Việc bảo mật được áp dụng cho cả thông tin cá nhân khách hàng, thông tin khách hàng cung cấp và các thông tin có được trong tiến trình điều tra mang đến.
 • Các thông tin bảo mật của khách hàng sẽ được bí mật lưu trữ ở một nơi an toàn và kiểm soát nghiêm ngặt bằng những thiết bị và công nghệ phù hợp.
 • Thời gian lưu trữ hồ sơ khách hàng là 5 ngày tính từ thời điểm mang đến kết quả và kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ. Sau 5 ngày văn phòng công ty sẽ tiến hành tiêu hủy các giấy tờ bí mật, xóa bỏ các tập tin liên quan về khách hàng trên máy tính.

Chính sách bảo mật thông tin là quyền lợi của khách hàng là nghĩa vụ của Công ty thám tử. Nếu thông tin của khách hàng bị tiết lộ bởi văn phòng dịch vụ thám tử, nghĩa là đã vi phạm hợp đồng. Khách hàng có thể khiếu nại đến cơ quan chức năng điều tra để đảm bảo quyền lợi sử dụng dịch vụ và mang đến sự công bằng cho người sử dụng.

Công ty Thám Tử 247 không chỉ có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành còn là địa chỉ uy tín cam kết thông tin của khách hàng đảm bảo tuyệt đối được bảo mật an toàn. Hãy đến trực tiếp văn phòng tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc liên hệ đến số Hotline 0983 678 247 để được tư vấn về các dịch vụ và chính sách bảo mật dành cho bạn nhé. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tố

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí