Dịch vụ tìm chủ xe qua biển số

Thám tử 247 cung cấp dịch vụ điều tra tìm chủ xe qua biển số, cam kết thời gian điều tra nhanh nhất, giá thuê cạnh tranh mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Dịch vụ thám tử điều tra tìm chủ xe qua biển số là loại dịch vụ thám tử điều tra phổ biến nhất hiện nay. Những trường hợp gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, trộm cướp tài sản bằng xe máy… bạn không có thông tin gì về những đối tượng này ngoài việc ghi nhớ biển số xe mà những đối tượng này để lại. Việc điều tra chủ xe thông qua biển số với bạn dường như là khó như “mò kim đáy biển”. Trong những trường hợp này việc tìm đến thám tử điều tra chủ sở hữu xe máy qua biển số sẽ là giải pháp giúp bạn có được manh mối tốt nhất.

Việc điều tra tìm chủ xe thông qua biển số không chỉ áp dụng cho những trường hợp tai nạn bỏ trốn hay trộm cướp mà còn rộng trong việc điều tra xe của đối tác kinh doanh có thật sự chính chủ, địa chỉ người sở hữu và rất nhiều thông tin điều tra khác theo nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ Thám Tử 247 đa dạng các loại hình điều tra thì với dịch vụ tìm chủ nhân qua biển số xe cũng là một trong những thế mạnh của Công ty Thám Tử 247.

Dịch vụ điều tra chủ xe qua biển số xe cung cấp những thông tin gì?

Việc điều tra tìm chủ xe (áp dụng cho cả xe máy và xe hơi) thông qua biển số cung cấp đa dạng các thông tin cho quý khách hàng cụ thể như sau:

 • Thông tin chủ xe: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính người sở hữu.
 • Địa chỉ chính xác của người sở hữu biển số xe.
 • Các thông tin liên quan: Số điện thoại, nghề nghiệp của chủ xe…

Thám tử điều tra xác minh thông tin chủ xe

Thám tử điều tra xác minh thông tin chủ xe 

Ngoài ra tùy theo nhu cầu của khách hàng, việc điều tra tìm chủ xe qua biển số thì đội ngũ thám tử cũng có thể cung cấp thêm các thông tin cao cấp hơn như:

 • Tiểu sử bản thân, gia đình của chủ xe.
 • Các bằng chứng vi phạm khi lái xe (Nếu có).
 • Để có được kết quả điều tra tìm chủ xe qua biển số xe bạn cần xác định rõ mục đích điều tra của mình để có thể bày tỏ và truyền đạt để Thám Tử 247 có thể điều tra và mang đến những thông tin giúp bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra tìm chủ xe qua biển số của Công Ty Thám Tử 247:

Giá thuê thám tử:

 • Phụ thuộc vào mức độ cũng như thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ định mức phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
 • Mức giá ước tính thuê thám tử điều tra từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày mức giá này sẽ khác nhau cho mỗi trường hợp cụ thể. Khi khách hàng chia sẻ thông tin chúng tôi sẽ ghi nhận, phân tích để định giá và đề ra những kế hoạch điều tra cụ thể.

Thời gian thực hiện:

 • Thời gian bắt đầu điều tra: Ngay khi thương thảo hợp đồng thành công, khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thì ngay lập tức Dịch vụ Thám Tử 247 sẽ tiến hành điều tra.
 • Thời gian điều tra: Tùy thuộc vào độ khó và mật độ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ có khoảng thời gian điều tra cụ thể, thường thì từ 1 ngày đến dưới tháng. Hợp đồng sẽ kết thúc khi thám tử thu thập đầy đủ bằng chứng, thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian trao đổi gửi thông tin: Ngay khi có đầy đủ những bằng chứng và thông tin khách quan, các thám tử sẽ chủ động liên hệ đến khách hàng để gửi bằng chứng qua nhiều hình thức khác nhau như gửi tin nhắn, gửi email… đảm bảo tuyệt mật thông tin với đối tượng thứ 3.

Cam kết từ Thám Tử 247:

 • Chúng tôi cam kết không khai mang các thông tin điều tra, cam kết đưa ra những thông tin khách quan không mang tính lý trí.
 • Không kéo dài thời gian điều tra, ngay khi có bằng chứng chúng tôi sẽ gửi ngay cho quý khách hàng.
 • Thám Tử 247 chuyên dịch vụ thám tử điều tra tìm chủ sở hữu xe thông qua biển số với giá cả cạnh tranh là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu điều tra tìm chủ sở hữu thông qua biển số.

Làm thế nào để điều tra tìm chủ xe thông qua biển số tại công ty Thám Tử 247?

Có nhu cầu điều tra biển số xe tìm ra chủ sở hữu bạn có thể liên lạc với văn phòng công ty Thám Tử 247 mọi lúc bởi chúng tôi phục vụ 24/7. Bạn có 2 cách để liên hệ đến phòng Thám Tử 247: Đến trực tiếp văn phòng tại Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội, hoặc gọi đến số Hotline 0983 678 247 để được tư vấn miễn phí và định giá cho một cuộc điều tra với chi phí thấp nhất. Hãy đến với Thám Tử 247 để có được những thông tin điều tra bạn cần thật nhanh chóng.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí