Người chồng yêu quý của tôi đang ngoại tình với mẹ vợ

Ngoại tình với mẹ vợ sẽ khiến cho chúng ta thấy thật trái với luân thường đạo lý. Nhưng ấy vậy mà chúng ta đôi khi vẫn bắt gặp chuyện đó trong chính cuộc sống hằng ngày.

Tôi không ngờ anh lại ngoại tình với mẹ vợ của mình. Mà chính xác là người mà tôi xem như mẹ ruột. Sự đau đớn về tinh thần như rút cạn sinh lực của tôi lúc này...

Chồng tôi đang ngoại tình với mẹ vợ

Mẹ tôi mất sớm khi tôi mới lên 10 tuổi. Bố lo tôi không có người chăm sóc do ông đi làm cả ngày không có thời gian nên lấy một người phụ nữ về làm mẹ hai của tôi. Người phụ nữ chăm sóc tôi rất tốt, bà cũng định không sinh con cùng bố tôi chỉ vì lo cho tôi không thoải mái trong cuộc sống gia đình.

Lớn dần tôi cũng hiểu chuyện và yêu thương bố cùng mẹ hai hơn. Tôi coi bà như mẹ ruột và thầm cảm ơn những chăm sóc từ bà. Gia đình cũng khá giả dần lên rất nhiều. Bố tôi thì càng bận, giữa việc công ty, việc đầu tư sinh lời,...Mẹ hai vẫn chăm sóc ông rất chu đáo. Cuộc sống khá giả nên bố thuê người giúp việc để mẹ hai có thời gian cho bản thân mình hơn. Mẹ hai càng ngày càng trẻ, ai nhìn vào cũng chẳng đoán được bà đã 41 tuổi. Lúc ấy tôi cũng ở năm cuối Đại học.

Ra trường, tôi xin việc một công ty nước ngoài. Làm việc chăm chỉ và cũng nghiêm túc. Tôi luôn thấy mình là một người tự lập và chín chắn. Ở tòa nhà chỗ làm tôi quen một anh nói chuyện rất hợp tính, chúng tôi cũng nhanh chóng hẹn hò và tiến tới hôn nhân do anh cũng đã lớn tuổi (anh hơn tôi 10 tuổi).

Rồi bố tôi chuyển công tác ra nước ngoài làm việc trong 2 năm. Biết mẹ hai không muốn rời nhà, ông cũng chiều ý để bà ở nhà. Cứ 2 tháng, 3 tháng ông lại về thăm mẹ hai một lần. Ấy thế mà cũng gần một năm rồi. Biết mẹ hai cô đơn khi không có bố ở nhà. Tôi và chồng chuyển về nhà ở cho có người nói chuyện đỡ buồn.

phát hiện chồng ngoại tình với mẹ vợ

Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ vợ (ảnh minh họa)

Nói thì vậy chứ chuyện ở công ty tôi luôn bận rộn hơn ở công ty của chồng. Lúc ở nhà cũng đều là anh về trước chuẩn bị cơm rồi đợi tôi về ăn cùng. Bây giờ về nhà bố mẹ thì anh cũng đỡ vất vả như trước. Bố tôi gọi điện về thấy vậy cũng yên tâm và chú tâm vào công việc, tôi bảo ông không cần về thường xuyên quá, thời gian rảnh thì chăm sóc sức khỏe của mình.

Vào buổi chiều khoảng 3 tháng sống tại nhà bố mẹ, tôi được nghỉ ở nhà. Chồng tôi lái xe chở mẹ hai ra tiệm Spa đã hẹn trước. Tôi cùng cô giúp việc xu dọn nhà cửa và nấu bữa cơm tối. Hai cô cháu nói chuyện vui vẻ với nhau, rồi chủ đề dần chuyển sang cuộc sống của mẹ hai tôi. Cô giúp việc ngập ngừng muốn nói lại thôi. Tôi cố theo đuổi tới cùng thì cô cũng nói cho tôi sự thật khiến tôi sững sờ. Rằng cô đã thấy mẹ hai tôi và chồng tôi có những cử chỉ mờ ám khi ở nhà, có lần cô ở trên tầng xuống thấy chồng tôi đang ôm mẹ hai. Lúc cô giúp việc thấy thì chồng tôi vội buông ra rồi lảng đi chỗ khác. Còn khi tôi ở nhà thì họ giữ khoảng cách hoặc không tiếp xúc nhiều, hầu như chỉ có tôi, cô giúp việc và mẹ hai nói chuyện. Cô nghĩ chồng tôi đang ngoại tình với mẹ vợ và nhắc tôi chú ý.

Tôi không biết nên thể hiện cảm xúc lúc này của mình ra sao nữa. Hôm ấy tôi không ăn cơm mà đi nghỉ sớm. Trằn trọc cả một đêm không ngủ. Cuối cùng tôi quyết định đặt máy quay vào một gốc cây nhỏ chiếu được khắp nhà và dặn cô giúp việc đừng dọn dẹp. Mỗi tối đi làm về tôi lấy ra xem lại. Và những hình ảnh được ghi lại như mũi tên đâm vào trái tim tôi. Họ đã thể hiện tình cảm của mình ngay chính đây mỗi khi không có ai ở nhà. Người chồng mà tôi thương đã ngoại tình với người mà tôi xem như là mẹ của mình.

Tôi sẽ phải làm gì đây vào lúc này? Người đời sẽ chỉ trích anh, nói anh ngoại tình với mẹ vợ nếu tôi làm to chuyện. Và bắt đầu như thế nào để nói chuyện này cho bố tôi? Hay tôi sẽ chỉ giải quyết riêng với họ và giấu đi tất cả mọi chuyện? Tôi thật sự cần một lời khuyên và một người có thể chia sẻ ngay lúc này?

Thám tử 247 dịch vụ thoải mái, chuyên nghiệp và đáng tin tưởng

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lí và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tốt nhất, chuyên nghiệp và giá cả hợp lí nhất.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com - Website: www.thamtu247.com.vn

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí