Dịch vụ tìm người thất lạc, trốn nợ

Tìm người mất tích là dịch vụ thám tử đòi hỏi nhiều kĩ năng nghiệp vụ cao. Thám Tử 247 cung cấp dịch vụ tìm kiếm người mất tích nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Trong các dịch vụ thám tử tại Công Ty Thám Tử 247 có lẽ dịch vụ tìm người mất tích là dịch vụ thám tử điều tra khó khăn và phức tạp nhất đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ cao cấp trong nghề thám tử và đòi hỏi sự tư duy cao hơn. Việc điều tra tìm ra người mất tích là những trường hợp thường gặp nhất tại văn phòng Thám Tử 247.

Việc tìm kiếm người mất tích bằng nghiệp vụ thám tử rất rộng bao gồm nhiều lý do mất tích như: Tìm người thân mất tích trẻ nhỏ bị bắt cóc, người già đi lạc, bệnh nhân tâm thần bỏ nhà ra đi hay kể cả con nợ bỏ trốn… Dịch vụ Thám Tử 247 với đội ngũ thám tử trên 50 người và hoạt động trên toàn quốc, chúng tôi cam kết làm việc hết khả năng của mình để có thể tìm ra người mất tích để gia đình được đoàn tụ và nhiều mục đích khác nữa.

Những trường hợp cần truy tìm người mất tích bằng dịch vụ thám tử điều tra:

Tìm người đã khó, tìm người mất tích bỏ trốn hay bị bắt cóc còn khó hơn. Dịch vụ Thám Tử 247 chuyên nhận thám tử điều tra người mất tích chuyên tìm kiếm người đi lạc, bỏ trốn, mất tích:

 • Tìm con cái bị bắt cóc, đi lạc tại khu vui chơi…
 • Tìm người già đi lạc.
 • Bệnh nhân tâm thần bỏ nhà ra đi.
 • Truy tìm người giúp việc lừa đảo bỏ trốn.
 • Tìm kiếm con nợ bỏ trốn do không còn đủ khả năng trả nợ.
 • Tìm kiếm những người đứng đầu đường dây đa cấp, tiền ảo…
 • Tìm kiếm người bỏ trốn, mất tích theo nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tìm kiếm thông tin người mất tích và liên quan

Chúng tôi tìm kiếm thông tin người mất tích và liên quan

Cần chuẩn bị những thông tin gì khi cần điều tra người mất tích?

Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng cần tìm kiếm thật chi tiết thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho Thám Tử 247:

 • Họ tên: Bao gồm tên khai sinh, tên thường gọi và cả biệt danh nếu có.
 • Giới tính.
 • Độ tuổi.
 • Đặc điểm nhận dạng: Chiều cao, cân nặng, điểm nổi bật về ngoại hình, trên khuôn mặt, hình ảnh người cần tìm kiếm ảnh chân dung và ảnh toàn thân.
 • Hoàn cảnh mất tích: Trẻ em bị lạc tại khu vui chơi, người già bị lạc tại nơi đông người hoặc không biết đường về, con nợ vừa bỏ trốn khỏi nơi sinh sống…

Quy trình điều tra tìm kiếm người thất lạc mất tích của phòng Thám Tử 247:

Việc điều tra tìm người thất lạc mất tích còn phụ thuộc vào lý do mất tích thì mới có thể có quy trình tìm kiếm cụ thể.

Quy trình điều tra tìm kiếm sẽ được các thám tử tại phòng Thám Tử 247 có kế hoạch rõ ràng:

 • Vị trí điều tra: Nơi cuối cùng người mất tích xuất hiện, điều tra các thông tin liên quan tại khu vực này, tiến hành điều tra các địa điểm lân cận.
 • Thu thập thông tin và tình trạng hiện tại: Riêng với dịch vụ thám tử điều tra tìm người mất tích, các thám tử sẽ thông báo tình hình điều tra và tìm kiếm thường xuyên nhất cũng như báo cáo về tình hình người được tìm kiếm như thế nào để khách hàng có thể phần nào yên tâm chờ đợi tiến trình điều tra.
 • Tìm cách liên lạc với người mất tích: Khi được cung cấp các thông tin nhận dạng và thông tin liên lạc các thám tử sẽ nhanh chóng tìm những cách thức để có thể liên lạc nhằm truy tìm ra vị trí của người cần tìm kiếm.

Cách thuê thám tử tìm kiếm người bị lạc tại phòng Thám Tử 247:

 1. Mức giá thuê thám tử:

Giá thuê thám tử 247 điều tra người mất tích có mức từ 800.000đ – 2.000.000đ mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yêu tố trường hợp mất tích và thông tin người được tìm kiếm mất tích do khách hàng cung cấp.

Sao khi thương thảo hợp đồng ký kết thành công, khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

 1. Liên hệ đến Công Ty Thám Tử 247:

Khi có nhu cầu tìm người mất tích bằng phương pháp điều tra thám tử, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Thám Tử 247 tại địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi đến Hotline 0983 678 247 để có thể chia sẻ, yêu cầu và được đội ngũ thám tử tư vấn cũng như đưa ra những hướng giải quyết hợp lý và tốt nhất. Chúng tôi Thám Từ 247 phục vụ khách hàng bằng hết tâm huyết và khả năng.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí