Chào thua trước số nhân tình của cụ ông 83 tuổi ở Hà Nội

Câu chuyện dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình một cụ ông 83 tuổi với tình sử dày đặc khiến ai ai cũng phải ngạc nhiên và ngả mũ chào thua với cụ

Câu chuyện ngoại tình là đề tài rất được quan tâm trong xã hội, chuyện ngoại tình hiện nay không chỉ ở những người trẻ tuổi mà các cụ già đã bước sang tuổi 80 cũng có những chuyện tình vụng trộm mà ai cũng phải bất ngờ. Không chỉ có một mà là một danh sách những người tình mà cụ đang cặp kè khiến ai biết được cũng phải ngả mũ chào thua.

Chuyện ngoại tình là một hành vi bị xã hội lên án vì ảnh hưởng đến đạo đức và gây mất hạnh phúc gia đình. Những đôi vợ chồng già sống bên nhau những tưởng là sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long, trăm năm hạnh phúc nhưng không, ở độ tuổi xế chiều cụ ông 80 tuổi lại bắt đầu cặp kè với rất nhiều cô gái trẻ và câu chuyện đó là câu chuyện dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của đội thám tử chuyên nghiệp 247 đối với cụ già 83 tuổi ở Hà Nội.

Các thám tử 247 đang điều danh sách tình sử dày đặc của cụ ông 83 tuổi ở Hà Nội
Các thám tử 247 đang điều danh sách tình sử dày đặc của cụ ông 83 tuổi ở Hà Nội

Người vợ 80 tuổi nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chồng 83 tuổi:

Vào một buổi trưa tại Văn phòng Thám tử 247, một người đàn ông ngoài 50 tuổi dẫn theo một cụ bà đã tầm 80 là mẹ của mình để nhờ đến sự hỗ trợ điều tra của các thám tử tư chuyên nghiệp. Theo yêu cầu của bà cụ, bà muốn các thám tử tìm bằng chứng ngoại tình người chồng đầu ấp tay gối của bà mấy chục năm qua một ông chồng đã 83 tuổi.

Thời gian gần đây, cụ ông có nhiều biểu hiện lạ: Cụ có một cửa hiệu thuốc bắc trên phố, mặc dù đã 83 tuổi nhưng cụ vẫn trực tiếp là người bốc thuốc và đào tạo cho một số học trò. Cụ rất yêu công việc này, đến mức chẳng mấy khi cụ rồi khỏi cửa hiệu dù chỉ nửa ngày. Ngày giỗ, ngày chạp… phải thuyết phục lắm cụ mới đồng ý đóng cửa hiệu 1 ngày. Thế mà, thời gian gần đây, cụ thường xuyên đóng cửa hiệu với nhiều lý do và tiền bạc trong nhà đột nhiên hao hụt đi rất nhiều.

Cứ nghĩ rằng, cụ bị nghiện cờ bạc hay lô đề nên như thế. Nhưng sau nhiều lần thấy cụ chải chuốt và rất hay diện quần áo mới khi ra ngoài có việc thì cụ bà và các con cháu trong nhà mới chuyển sang nghi ngờ cụ ông có bồ nhí.

Danh sách hồ sơ ngoại tình của cụ ông 83 tuổi:

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết, 2 thám tử chuyên điều tra ngoại tình của công ty 247 đã bắt tay vào việc điều tra:

  • Sau 4 ngày trực tiếp theo dõi, cụ ông chẳng có gì khả nghi chỉ loay hoay bên cửa hiệu thuốc cùng các học trò của mình. Tuy nhiên có một điểm rất lạ là cứ vào giờ nghỉ trưa, khi các học trò của ông đã rời khỏi, thì có một cô osin đến để dọn dẹp cửa hiệu. Họ không rời khỏi cửa hiệu nhưng khi cụ ông đã biến mất khỏi tầm mắt của các thám tử điều tra. Sau khi hết giờ nghỉ trưa, cả 2 từ trong bước ra cùng lúc và cô osin nhanh chóng rời đi nhưng không quên gửi đến ông những cử chỉ rất thân mật.
  • Tất cả những hình ảnh thu thập được từ đội thám tử điều tra ngoại tình ngay lập tức được gửi về cho cụ bà người người đàn ông con của bà. Đội ngũ thám tử lại được yêu cầu theo dõi thêm.
  • Tiếp tục theo sát cụ ông vào những ngày sau đó, các thám tử phát hiện sau khi đóng cửa hàng, cụ ông không trở về nhà mà rẽ vào một cửa hàng quần áo phụ nữ và chọn mua kiểu áo nữ trẻ tuổi và sau đó thì về nhà. Đến hôm sau, theo chân ông từ ngay trước cửa nhà, cụ ra xe nhưng không chạy đến cửa hàng, ông chạy 1 đoạn khá xa đến địa phận Bắc Ninh, cụ rẽ vào một quán nước ven đường. Sau đó rời đi, nhưng lúc này ông không đi một mình nữa, bên cạnh ông còn có một người phụ nữ đi xe máy độ chừng 25 tuổi. Họ nhanh chóng cùng nhau rẽ vào một nhà nghỉ. Với các nghiệp vụ chuyên nghiệp của các thám tử điều tra ngoại tình được biết họ là 1 đôi và thường xuyên cùng nhau đến đây để “nghỉ ngơi”.
  • Rất nhanh chóng những thông tin này được gửi đến cụ bà và người con của bà. Họ lập tức bắt xe về Bắc Ninh và có mặt tại nhà nghỉ theo địa chỉ các thám tử cung cấp. Đến nơi để có được những bằng chứng sống, cả cụ bà và người con đều bình tĩnh tiếp nhận và lẳng lặng ra về vì không muốn ồn ào làm ông mất mặt.

Cách giải quyết vấn đề của những vị khách hàng trong trường hợp này hoàn toàn đúng vì không ít gia đình giữ được bình tĩnh với những trường hợp như vậy. Và việc lẳng lặng bỏ đi để về nhà giải quyết mọi chuyện cũng đủ để chúng ta nhận thấy rằng trước đây họ đã từng là một gia đình rất hạnh phúc.

Công ty Thám Tử 247 chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin bằng chứng đặc biệt là trong dịch vụ thám tử điều tra vợ/ chồng  ngoại tình. Rất hân hạnh mang đến những thông tin chất lượng nhất cho quý khách hàng.
Tham khảo thêm tại link: https://thamtu247.com.vn/dich-vu-tham-tu-ha-noi.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Tác giả: Vũ Lụa

Bài viết được đăng tải trên báo http://vietnamnet.vn ngày 25/06/2012

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/ho-so-ngoai-tinh-cua-cu-ong-82-o-pho-co-ha-noi-71252.html

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí