Dịch vụ thám tử xác minh danh tính

Bạn cần thông tin về một cá nhân là đối tác đầu tư sắp tới, là một người quen nhưng chưa đủ sự tin tưởng dịch vụ điều tra xác minh danh tính sẽ giúp bạn.

Điều tra xác minh danh tính là một trong những điều cần thiết khi bạn cảm thấy một ai đó có thể đem đến cho bạn những nguy hiểm khó lường, hoặc sắp hợp tác nhưng bạn chưa có nhiều thông tin về cá nhân đó. Việc điều tra danh tính, thông tin của một ai đó không chỉ gói gọn trong việc người đó gây hại đến bản thân bạn, mà còn cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau như đối tác kinh doanh, chủ nhân của một biển số xe hay một số điện thoại…

Cuộc sống ngày càng phát triển và giao tiếp là một trong những điều tất yếu trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng đáng tin tưởng, rất nhiều trường hợp bị vụ lợi do sự tin tưởng chủ quan của chính bản thân. Để đề phòng cho những trường hợp kẻ xấu hãm hại do lợi dụng sự tin tưởng thì việc điều tra xác minh danh tính cũng là những điều thiết yếu cần thực hiện để đảm bảo sự tin tưởng, sự an toàn dành cho đối phương.

Vì sao Thám Tử 247 là địa chỉ uy tín cho việc thám tử điều tra xác minh danh tính?

Công ty Thám Tử 247 chuyên điều tra với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nghiệp vụ điều tra thông tin của một ai đó. Việc điều tra danh tính cùng những thông tin cá nhân cụ thể được Thám Tử 247 thực hiện chuyên nghiệp và được rất nhiều khách hàng chọn lựa là địa điểm uy tín khi có nhu cầu điều tra thông tin danh tính.

Để có được sự uy tín và lòng tin của khách hàng về việc điều tra xác minh danh tính, đội ngũ Thám Tử Tư 247 đã làm việc bằng cả tâm huyết cùng với sự nỗ lực cố gắng trong những công tác điều tra danh tính và mang đến những thông tin quý giá cho khách hàng.

Các thám tử của 247 dùng nghiệp vụ chuyên nghiệp tìm thông tin liên quan người cần xác minh

Các thám tử của 247 dùng nghiệp vụ chuyên nghiệp tìm thông tin liên quan người cần xác minh

Để thực hiện một vụ điều tra xác minh thông tin danh tính, dịch vụ Thám Tử 247 của chúng tôi phải thực hiện theo 1 quy trình điều tra chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, lắng nghe chia sẻ, yêu cầu mà khách hàng mong muốn đạt được và thực hiện tác vụ thám tử để khai thác thêm các thông tin mấu chốt.

 • Bước 2: Khoanh vùng thông tin danh tính cần điều tra, xác minh. Bên cạnh đó, thường xuyên liên hệ với khách hàng để khai thác thông tin, tình hình hiện tại. Quy trình trao đổi này sẽ được hoàn toàn bảo mật và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của khách hàng.

 • Bước 3: Thực hiện điều tra thông tin xác minh danh tính thông qua các nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp. Khai thác các thông tin khách quan không mang tính cảm tính.

 • Bước 4: Bàn giao thông tin cho khách hàng qua nhiều hình thức email, tin nhắn… và đảm bảo hoàn toàn tuyệt mật thông tin này đến đối tác thứ 3 (Trừ Công ty Thám Tử 247 và khách hàng).

Điều tra danh tính bao gồm các tác vụ điều tra nào?

Xác minh danh tính không đơn thuần là việc điều tra thông tin cá nhân, mà còn hiểu rông hơn. Cụ thể việc điều tra xác minh thông tin bao gồm:

 • Xác minh thông tin về đối tác kinh doanh.

 • Tìm ra chủ nhân thông qua biển số xe/ số điện thoại.

 • Điều tra danh tính nhằm mục đích cho vay nợ.

 • Điều tra thông tin của người quen qua mạng.

 • Và nhiều yêu cầu điều tra thông tin cá nhân khác theo nhu cầu của khách hàng.

Việc điều tra danh tính cá nhân sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin đáng giá theo yêu cầu như:

 • Tài sản hiện đang có của người cần điều tra.

 • Các khoản nợ cá nhân của người cần điều tra xác minh danh tính.

 • Nơi ở, nơi làm việc, các hoạt động cá nhân thường ngày của người cần điều tra.

 • Và nhiều thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mức giá thuê thám tử xác minh danh tính tại Công Ty Thám Tử 247:

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, dịch vụ điều tra Thám Tử 247 sẽ có một mức giá cụ thể cho dịch vụ điều tra thông tin của một ai đó. Mức giá thuê thám tử điều tra dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày.

Sau khi thương thảo hợp đồng trước khi điều tra khách hàng sẽ đặt cọc 50% phí theo hợp đồng. Ngay sau khi có những chứng cứ và thông tin chính xác chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến bạn bằng hình thức tiện lợi nhất theo yêu cầu.

Thám Tử 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra xác minh danh tính chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả hợp lý. Để có được những thông tin đáng giá của một ai đó, bạn hãy đến với Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc điện đến Hotline 0983 678 247 để được đội ngũ thám tử tư vấn và định giá dịch vụ thật hợp lý nhé. Chúng tôi phục vụ 24/7 khi bạn cần sẽ có Thám Tử 247.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí