Dịch vụ thám tử

Nói về nghiệp vụ điều tra, theo dõi, giám sát bạn nghĩ ngay đến các thám tử tư những người làm việc thầm lặng hợp pháp để mang đến những thông tin thật chính xác và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ thám tử, bạn lo lắng về vấn đề thông tin, sự chuyên nghiệp, bảo mật và giá cả… không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người sử dụng dịch vụ này cũng rất lo lắng.

Tuy nhiên, dịch vụ thám tử của công ty thám tử 247 uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra, giám sát và bảo vệ hoạt động gần 10 năm với hơn 20.000 khách hàng tìm đến chắc chắn là câu trả lời xác đáng nhất cho sự uy tín, không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào khác khi có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử điều tra.

Các dịch vụ thám tử được Thám Tử 247 cung cấp:

Văn phòng dịch vụ thám tử của phòng Thám Tử 247 chuyên cung cấp các loại hình thám tử điều tra, theo dõi, giám sát và vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp. Với địa bàn hoạt động tại hầu hết các thành phố lớn và tỉnh thành tại Việt Nam, với 3 văn phòng thám tử được đặt tại 2 thành phố lớn là Hà NộiTP.Hồ Chí Minh. Công ty thám tử 247 phục vụ tốt các dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Công ty Thám Tử 247 được sự cho phép của các cơ quan chức năng cung cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu thập thông tin và tư vấn hôn nhân hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một số dịch vụ chính của chúng tôi với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng:

 • Dịch vụ thám tử điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử điều tra danh tính, chủ nhân số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ.
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng.
 • Dịch vụ thám tử xác minh danh tính.
 • Dịch vụ tìm chủ xe thông qua biển số xe.
 • Dịch vụ giám sát con cái.
 • Truy tìm người mất tích, thất lạc, trốn nợ.
 • Dịch vụ vệ sĩ mật.
 • Và nhiều dịch vụ thám tử tư khác theo nhiều cầu của khách hàng.
Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp công ty cung cấp
Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp công ty thám tử 247 cung cấp​
 

Sử dụng dịch vụ uy tín tại Công ty Thám Tử 247 để có giá dịch vụ hấp dẫn nhất:

Cam kết là dịch vụ như điều tra, giám sát, xác minh,... tại công ty cực kỳ uy tín và lấy chất lượng xây dựng nên thương hiệu để tồn tại, hoạt động lâu dài. Khi thuê thám tử tại văn phòng dịch vụ 247 bạn có thể yên tâm về chất lượng mà còn yên tâm về chi phí dịch vụ bởi chúng tôi là nơi thuê dịch vụ thám tử giả rẻ.

- Chi phí thuê thám tử tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát giá dịch vụ thám tử tư từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày một mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với thị trường dịch vụ thuê thám tử tại Việt Nam.

- Mức giá dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và trường hợp cụ thể của khách hàng:

 1. Độ khó của từng trường hợp theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Địa điểm tiến hành điều tra.
 3. Tần suất hoạt động của đối tượng cần điều tra theo dõi.
 4. Các thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp.
 5. Và nhiều yếu tố khách hàng quan khác cho mỗi trường hợp thuê dịch vụ cụ thể.

Tuy nhiên, Công ty Thám Tử 247 sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để có thể điều tra, mang đến kết quả nhanh nhất nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Mặc dù áp dụng đơn giá theo ngày nhưng các thám tử sẽ không kéo dài thời gian làm việc để kím thêm lợi nhuận vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ Thám Tử 247:

Có quy trình làm việc hiệu quả và cụ thể:

Để có được chất lượng phục vụ tốt nhất, văn phòng dịch vụ thám tử đã không ngừng lao động, sáng tạo để tìm ra một quy trình làm việc hiệu quả nhất giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin vụ việc do khách hàng cung cấp, sử dụng một số nghiệp vụ thám tử để có thêm các thông tin cần thiết. Xác định mục tiêu của vụ việc, nhu cầu của khách hàng là gì?

Bước 2: Lập kế hoạch làm việc, khảo sát địa bàn, khu vực cần điều tra. Đồng thời viết kịch bản cho từng vụ việc rõ ràng, cụ thể (thường có ít nhất 3 phương án làm việc, kịch bản để có thể thay đổi và ứng phó khi cần thiết).

Bước 3: Tập luyện theo kịch bản, cách diễn và chuẩn bị thiết bị nghiệp vụ, chuẩn bị các tình huống bất ngờ để đảm bảo có thể chủ động trong hoàn cảnh thực tế.

Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch, báo cáo liên tục các tình hình hiện tại cho cấp quản lý cho khách hàng qua nhiều hình thức như email, tin nhắn hoặc bằng hình thức trực tiếp. Lắng nghe ý kiến của khách hàng để tiếp tục làm việc hoặc phải hiểu hơn những gì khách hàng mong muốn để có thể hoàn thành thật tốt mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ

Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ

Có chính sách bảo mật chặt chẽ:

Khi đến văn phòng dịch vụ của công ty 247 chắc chắn bạn sẽ được tư vấn rất nhiều về việc bảo mật thông tin khách hàng. Và việc bảo mật càng được thể hiện rõ ràng hơn trên bản hợp đồng ký kết giữa khách hàng hàng và công ty thám tử 247:

 • Đảm bảo tuyệt mật thông tin khách hàng: Khách hàng là ai, cung cấp thông tin gì, thuê dịch vụ để làm gì?
 • Tuyệt mật thông tin điều tra: Ngoại trừ các thám tử và khách hàng, mọi thông tin trong quá trình cung cấp đến quý khách hàng sẽ hoàn toàn tuyệt mật với bên thứ ba. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Làm việc có nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp:

Hoạt động trên nguyên tắc về chuẩn mực đạo đức và tuân thủ quy định pháp luật. Các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát của công ty đều được cấp phép hoạt động hợp pháp theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, Công ty Thám Tử còn có 9 nguyên tắc cũng như chuẩn mực đạo đức riêng đối với 1 thám tử chân chính chuyên nghiệp:

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.
 • Không nhận hối lộ, bán thông tin tư lợi bất chính.
 • Có những sự việc dù không được trả công nhưng vẫn cố gắng làm việc hết mình.
 • Lý trí phải luôn thắng tình cảm.
 • Không dùng ý chí chủ quan để phán đoán tình hình, chỉ khi nào có đủ bằng chứng cụ thể mới tiến hành kết luận.
 • Đặt chữ tín lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu làm việc.
 • Báo cáo vụ việc phải chi tiết, rõ ràng và đúng sự thật.
 • Phải biết về nhân tướng học nhận dạng, võ thuật phòng thân.
 • Xây dụng tập thể mình vì mọi người, đoàn kết cùng nhau phát triển.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, phục vụ ngay khi bạn cần:

Sau gần 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, văn phòng dịch vụ thám tử 247 đã mang đến chất lượng để dần khẳng định sự uy tín của mình tại Hà NộiThành Phố HCM. Hiện tại đội ngũ công ty có hơn 50 thám tử được đào tạo nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống.

Phục vụ ngay cả lễ tết và chủ nhật, văn phòng Thám Tử 247 làm việc suốt 24/7 ngay khi bạn có nhu cầu thì các thám tử cũng như đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức có mặt.

Không chỉ có thể các thám tử còn được trang bị các thiết bị thám tử chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ hỗ trợ cho nhu cầu điều tra được nhanh hơn và chính xác hơn.

Tại website https://thamtu247.com.vn bạn sẽ hiểu rõ hơn về phòng Thám Tử 247. Để có thể trao đổi, tư vấn bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty Thám Tử có trụ sở chính tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến số 0983 678 247. Hãy để dịch vụ Thám Tử 247 mang đến cho bạn những thông tin chất lượng tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu kĩ hơn các dịch vụ chúng tôi cung cấp qua các bài viết phía dưới.

Dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình
Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp
Dịch vụ định vị số điện thoại của người cần tìm kiếm
Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ
Dịch vụ thám tử xác minh danh tính
Dịch vụ tìm chủ xe qua biển số
Dịch vụ giám sát con cái
Dịch vụ tìm người thất lạc, trốn nợ
Dịch vụ vệ sĩ mật lực lượng bảo vệ an ninh và an toàn tránh những mối nguy hiểm
Dịch vụ thám tử điều tra danh tính chủ nhân số điện thoại
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái
  Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí