Quy trình làm việc dịch vụ thám tử uy tín 247

Trở thành một thám tử vô cùng đơn giản nhưng trở thành một thám tử uy tín và chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Thông thường các thám tử chuyên nghiệp phải được đào tạo từ bải bản đến nâng cao các nghiệp vụ điều tra trinh sát, không ngừng trao dồi thêm kiến thức để luôn theo kịp với sự phát triển của xã hội.

Các thám tử tư bên cạnh việc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn còn được học về các lớp đạo đức, nguyên tắc nghề thám tử, quy trình làm việc chuyên nghiệp và các kỹ năng chuyên môn của một thám tử chuyên nghiệp. Vậy bạn có biết một thám tử uy tín cần phải học và trang bị những kĩ năng gì không?

Các điều kiện để trở thành một thám tử uy tín chuyên nghiệp:

Để có thể trở thành một nhà thám tử chuyên nghiệp và có uy tín bên cạnh các yêu tố chuyên môn, người thám tử còn phải được học về quy trình làm việc, về nguyên tắc nghề nghiệp và các kỹ năng khác.

Thám tử chuyên nghiệp được đào tạo kĩ năng thám tử bài bản:

Để trở thành một người làm nghề thám tử uy tín đòi hỏi, họ phải được đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn về nghề từ cơ bản đến nâng cao và luôn tiếp tục học hỏi để theo kịp sự phát triển của xã hội. Không chỉ có thế các thám tử còn phải được đào tạo về nhân tướng học nhận dạng và võ thuật để phòng thân và để hoàn thành nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Đội ngũ thám tử tư uy tín của công ty thám tử 247

Đội ngũ thám tử tư uy tín (ảnh minh họa)

Được học về quy trình thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: hình ảnh, địa chỉ, các bằng chứng liên quan đến đối tượng cần điều tra giám sát theo dõi. Xác định mục tiêu của vụ việc là gì để có thể lên kế hoạch cụ thể.
 • Bước 2: Lập kế hoạch làm việc và khảo sát địa bàn tiến hành nhiệm vụ. Viết kịch bản cho vụ việc để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn (Thường có ít nhất 3 phương án làm việc để có linh hoạt chuyển đổi khi cần thiết).
 • Bước 3: Tập luyện theo kịch bản, cách diễn và chuẩn bị các thiết bị nghiệp vụ. Chuẩn bị các câu hỏi nghiệp vụ để đối phó, khai thác thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch đồng thời liên tục báo cáo tình hình cho quản lý, khách hàng qua nhiều hình thức tiện lợi nhất như email, tin nhắn, hoặc gặp trực tiếp… Luôn tự đặt ra câu hỏi trong quá trình làm việc “Làm như thế đã tốt chưa?” và “Còn cách giải quyết nào tốt hơn hay không?”

Các kỹ năng một thám tử uy tín cần phải có:

Không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm nghiệp vụ, kỹ năng là một điều rất cần thiết cho một dịch vụ thám tử uy tín, điều đó bao gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt để có thể hướng dẫn cũng như ra quyết định một cách rõ ràng và súc tích cho cả việc viết và nói.
 • Kỹ năng lập kế hoạch điều tra hiệu quả.
 • Kỹ năng phân tích và giái quyết vấn đề tốt nhất.
 • Khả năng tự khống chế bản thân tránh để tình cảm và lý trí trong bản thân làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Kỹ năng ra quyết định và đánh giá được những rủi ro trong thời gian nhanh nhất. Có sự phân tích và đánh giá thật hợp lý.
 • Kỹ năng làm việc nhóm để hợp tác với nhiều thành viên cùng lúc giúp giái quyết vấn đề thật ăn ý. Đặc biệt họ còn phải có kỹ năng lãnh đạo tốt để có thể hướng dẫn tập thể theo hướng giải quyết tốt nhất.

Những thám tử uy tín còn có những nguyên tắc nghề về nghề:

 • Cam kết tuyệt mật thông tin của khách hàng, vụ việc kể cả khi đã xong việc.
 • Không nhận hối lộ, bán thông tin tư lợi bất chính.
 • Có những vụ việc không được trả công nhưng vẫn làm việc hết mình.
 • Lý trí phải luôn thắng tình cảm.
 • Không dùng ý chí chủ quan phán đoán tình hình, chỉ khi đủ bằng chứng cụ thể thì mới đưa ra kết luận.
 • Đặt chữ tín lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là mục tiêu làm việc.
 • Báo cáo vụ việc phải rõ ràng, đúng sự thật.
 • Xây dựng tập thể mình vì mọi người, đoàn kết cùng nhau phát triển.

Được thành lập gần 10 năm và với bề dày kinh nghiệm khi thực hiện hơn 20.000 bản hợp đồng điều tra chuyên nghiệp. Công ty Thám Tử 247 chính là nơi ươm mầm cho những thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Họ được đào tạo, trang bị kĩ năng và có những nguyên tắc nghề nghiệp chuyên biệt.
Tìm hiểu về thám tử 247: 

Để có được một vụ điều tra chuyên nghiệp chất lượng từ các thám tử lành nghề, bạn hãy đến văn phòng Thám Tử 247 tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội, hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị từ những thám tử uy tín, hãy tin tưởng và giao sứ mệnh đó cho chúng tôi!

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí