Dịch vụ thám tử điều tra danh tính chủ nhân số điện thoại

Số điện thoại đã trở nên quen thuộc đối với mỗi chúng ta, nhưng hiện nay nhưng nó vẫn chưa được quản lý chặt chẽ. Nhiều kẻ xấu và tội phạm đã lợi dụng điều này để làm những chuyện gây hại cho chúng ta.

Cuộc sống hiện đại, chiếc điện thoại dường như trở thành một vật bất ly thân của nhiều người, điện thoại để làm việc để kết nối bạn bè, để trao đổi… Tuy nhiên, cuộc sống của bạn trở nên xáo trộn khi gần đây thường xuyên bị quấy rầy bởi các cuộc gọi đe dọa, chửi bới, tống tiền hoặc thông qua số điện thoại khác lấy danh tính của bạn để vụ lợi từ những người mà bạn quen biết. Văn phòng Thám Tử 247 với dịch vụ thám tử điều tra danh tính chủ nhân số điện thoại chúng tôi có đội ngũ thám tử điều tra danh tính chuyên nghiệp sử dụng các nghiệp vụ điều tra cao cấp cam kết mang đến kết quả điều tra chính xác và nhanh nhất.

Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại
Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử điều tra danh tính số điện thoại:

Khi cần xác minh một danh tính qua số điện thoại khách hàng cung cấp, dịch vụ Thám Tử 247 sẽ tiến hành điều tra danh tính số điện thoại theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Khai thác tối đa và phân tích các thông tin về số điện thoại mà khách hàng muốn điều tra thông tin danh tính (loại mạng di động đang sử dụng, nam hay nữ, thường bị quấy rầy vào khoảng thời gian nào…).

 • Bước 2: Thông qua các thông tin được cung cấp, đội ngũ thám tử sẽ định giá dịch vụ và ký kết hợp đồng.

 • Bước 3: Thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn để có thể điều tra danh tính qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Trong quá trình điều tra thông tin, đội ngũ thám tử sẽ trao đổi với khách hàng để có thể biết thêm nhiều thông tin cần thiết nhằm giúp tiến trình điều tra được xúc tiến nhanh hơn.

 • Bước 4: Điều tranh danh tính có kết quả xác thực và gửi thông tin đến ngay khách hàng qua nhiều hình thức theo yêu cầu như gửi mail, tin nhắn để hoàn tất hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra.

Những thông tin nghiệp vụ cung cấp đến quý khách hàng qua việc xác nhận danh tính qua số điện thoại:

 • Định vị số điện thoại.

 • Truy tìm số điện thoại, xác định ai đang sở hữu số điện thoại cần điều tra.

 • Theo dõi số thuê bao cần điều tra đang ở đâu.

 • Điều tra chủ nhân số điện thoại

 • … Các dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ thám tử điều tra danh tính qua số điện thoại:

 • Tùy theo thông tin khách hàng cung cấp và khách hàng yêu cầu về việc điều tra danh tính mà văn phòng Thám Tử 247 sẽ có những định mức khác nhau cho việc điều tra danh tính này.

 • Với mỗi quá trình xác minh số điện thoại tại văn phòng Thám Tử 247 có mức giá thấp nhất là 3.000.000đ với thời gian điều tra không quy định cho đến khi xác minh được danh tính số điện thoại.

 • Khách hàng sau khi thương thảo và kí kết hợp đồng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo được kinh phí trong quá trình điều tra.

Cam kết của Công ty Thám Tử 247

 • Đến với Thám Tử 247 các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ đảm bảo tuyệt mật với bên thứ 3 trừ trường hợp được khách hàng cho phép.

 • Việc điều tra danh tính qua số điện thoại tại văn phòng Thám Tử 247 đảm bảo chấp hành pháp luật Việt Nam.

 • Chúng tôi không chỉ có điều tra mà còn luôn lắng nghe, chia sẻ để có thể giúp khách hàng của mình, những người đến với Thám Tử 247 sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

 Để liên hệ thuê thám tử điều tra danh tính số điện thoại bạn có thể đến ngay văn phòng Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0983 678 247 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác, an toàn và bảo mật thông tin.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí