Thám tử tư là gì? Chức năng và nhiệm vụ của thám tử chuyên nghiệp

Thám tử tư có lẽ là một công việc bí ẩn nhất hiện nay. Những thám tử tư xuất hiện trên màn ảnh hay truyện tranh với những truyện trinh thám phá án ly kì khiến chúng ta say sưa. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nghề thám tử tư.

Trong các tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản các nhân vật Conan, Sherlock Holmes giữ vai trò là thám tử họ tiến hành điều tra, phá án vậy bạn có biết “thám tử là gì?”… Nhắc đến thám tử chắc chắn rất nhiều người chưa hình dung ra được công việc của thám tử tư là như thế nào? Các thám tử giúp gì cho mọi người và họ mang đến những giá trị gì trong cuộc sống.

Thám tử 247 xin trả lời cho câu hỏi này: Thám tử là người thực hiện các công việc một cách tuyệt mật như điều tra, theo dõi, xác minh thu thập thông tin, chứng cứ qua những gì bản thân nhìn thấy, hình ảnh các băng ghi âm và video theo yêu cầu của khách hàng. Thám tử làm việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng theo kiểu sở hữu tư nhân được gọi là thám tử tư. Sau nhiều năm hoạt động nghề thám tử ngày càng đa dạng và phong phú hơn, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thám tử và mở rộng sang lĩnh vực tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình và nhiều vấn đề xã hội khác.

Với những thông tin thu thập được từ việc quan sát, điều tra theo dõi, tư vấn… các thám tử sẽ nhận được thù lao do người yêu cầu dịch vụ chi trả. Nghề thám tử đã có từ rất lâu và đã song hành với rất nhiều người để mang đến những giá trị thông tin hữu ích. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì ngành nghề thám tử tư đã dần khẳng định được sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của chính mình trong xã hội.

Nhiệm vụ của một thám tử tư chuyên nghiệp:

Nhiệm vụ của các thám tử chuyên nghiệp mang tính đặc thù riêng của ngành nghề. Các thám tử có nhiệm vụ làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải đảm bảo những yêu cầu đó nằm trong khuôn khổ của pháp luật cho phép không vi phạm pháp luật và đặc biệt không vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Tất cả những yêu cầu của khách hàng hợp pháp theo quy định của pháp luật các thám tử phải có nhiệm vụ tuân thủ theo và mang về những kết quả chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử tư làm nhiệm vụ

Thám tử tư làm nhiệm vụ

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng các thám tử tư sẽ có một nhiệm vụ riêng tương ứng:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Các thám tử tư giữ nhiệm vụ theo dõi các ông chồng, bà vợ theo yêu cầu của khách hàng để mang về những thông tin giá trị như vợ hoặc chồng có ngoại tình hay không, nhân tình là ai, mối quan hệ tình cảm và các tài sản chung của 2 người…
  • Dịch vụ điều tra số điện thoại, điều tra chủ xe qua biển số: Có nhiệm vụ điều tra số điện thoại hoặc biển số xe theo những thông tin mà khách hàng cung cấp để mang về kết quả người đang có số điện thoại đó, người đang sở hữu chiếc xe đó và đồng thời cung cấp các thông tin nâng cao xoay quanh vụ việc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ, điều tra hàng giả hàng nhái: Trong trường hợp này các thám tử có nhiệm vụ tìm hiểu, quan sát, thu thập bằng chứng về các vấn đề an ninh, hàng hóa theo nguyện vọng của khách hàng.
  • Dịch vụ xác minh danh tính: Các thám tử giữ nhiệm vụ điều tra thông tin của một đối tượng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng để mang về những thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề trong công việc, cuộc sống.
  • Dịch vụ tìm người thất lạc, trốn nợ: Với trường hợp này các thám tử tư chuyên nghiệp cần phải đầu tư công sức khá nhiều với nhiệm vụ là tìm được người mất tích hay tìm kiếm được những thông tin của người mất tích mà khách hàng yêu cầu.
  • Dịch vụ giám sát con cái: Nhiệm vụ của các thám tử chính là theo dõi con cái của khách hàng để đảm bảo sinh hoạt, học hành và các mối quan hệ xã hội luôn tốt đẹp.
  • Dịch vụ vệ sĩ mật: Với dịch vụ này các thám tử đóng vai trò là một người bảo vệ, đảm bảo sự an toàn tính mạng, thân thể cho người cần được bảo vệ.

Ngoài ra nhiệm vụ của các thám tử còn bao gồm:

  • Tuyệt mật thông tin khách hàng: Bao gồm những thông tin mà khách hàng cung cấp và thông tin mà các thám tử cung cấp cho khách hàng. Tất cả những hồ sơ này hoàn toàn tuyệt mật ngay cả khi kết thúc hợp đồng điều tra, trừ trường hợp được khách hàng cho phép cung cấp thông tin với bên đại diện thứ ba.
  • Mang đến những thông tin, những kết quả điều tra trong thời gian ngắn nhất. Nhiệm vụ của các thám tử tư là ngăn chặn cũng như kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật hay gây ảnh hưởng đến người khác đến xã hội. Sau đó báo cáo thông tin sớm nhất cho khách hàng và nếu như thật sự nghiêm trọng phải trình báo lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Xử lý mọi tình huống chuyên nghiệp và có nhiều trường hợp dù không phải là nhiệm vụ nhưng nhất định phải làm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ thám tử điều tra.

Làm thế nào để tìm được các thám tử tư uy tín chuyên nghiệp?

Trở thành một thám tử rất đơn giản nhưng để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp lại không dễ dàng chút nào. Các thám tử chuyên nghiệp và có uy tín cần phải được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ thám tử. Có đạo đức nghề nghiệp, làm việc và hành động phải tuân thủ quy định của pháp luật.

Để tìm được một một thám tử tư chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Vì thị trường thám tử đang ngày càng phát triển rất nhiều công ty thám tử đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nhưng hầu hết các công ty thám tử này đều không có uy tín, đội ngũ nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, là những người tay ngang đi điều tra nhằm trục lợi từ khách hàng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra, công ty Thám Tử 247 tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Hà NộiTP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp đa dạng loại hình theo nhu cầu của khách hàng. Sự uy tín của công ty đã được khẳng định qua hơn 20.000 bản hợp đồng điều tra được ký kết. Tại đây các thám tử không chỉ được đào tạo một cách chuyên nghiệp mà còn được trao dồi nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên để đáp ứng của nhu cầu xã hội ngày càng phát triển ngoài ra còn học cách yêu thương để có thể làm việc hết tâm huyết, nỗ lực một người vì mọi người.

Đến ngay văn phòng Thám Tử 247 số Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội, hoặc gọi đến số Hotline 0983 678 247 để được tư vấn và tìm được một thám tử tư chuyên nghiệp nhất bạn nhé.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí