Bảng giá thuê dịch vụ thám tử 247

Trước khi chọn một địa chỉ công ty cho thuê thám tử bạn cần tham khảo các đánh giá của khách hàng và xem kĩ bảng giá dịch vụ thám tử để tránh những trục trặc về sau nhằm tránh trường hợp bị bùng tiền bởi những công ty không uy tín.

Tìm được một địa chỉ thuê thám tử tại Việt Nam uy tín đã khó, tìm được một nơi vừa uy tín là vừa có giá cả hợp lý lại còn khó hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể của các dịch vụ thám tử để giúp những khách hàng mới nắm bắt được thông tin, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.

Công ty Thám Tử 247 với nhiều năm làm việc tại thị trường thám tử tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, tự hào là công ty uy tín với chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất. Bất kỳ ai trong chúng ta khi sử dụng dịch vụ thì việc quan tâm đầu tiên là chất lượng, việc quan tâm thứ hai là giá cả và đến với công ty của chúng tôi các định giá dịch vụ sẽ được công khai trên bản hợp đồng và đặc biệt để khách hàng có thể yên tâm về giá dịch vụ khi bảng giá thuê thám tử đều được công khai trên hệ thống website của công ty https://thamtu247.com.vn.

Bảng giá thám tử của từng dịch vụ thám tử:

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng là hoàn toàn khác nhau, các dịch vụ có sẵn tại công ty sẽ được định mức tương đối không có định vì còn phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng phải dựa trên nhiều yếu tố của từng vụ việc thì mới có thể định mức giá thuê thám tử một cách chính xác nhất.

Thường thì mức giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều, điều tra giám sát sẽ không có một mức giá nào cụ thể, tuy nhiên chúng tôi sẽ theo các yếu tố khách quan nhất để đánh giá dịnh vụ và đưa ra mức giá hợp lý đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường.

Thuê thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin chính xác

Thuê thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin chính xác

Do thị hiếu của khách hàng về chi phí dịch vụ thám tử, nên chúng tôi đưa ra những định mức giá tương đối để khách hàng có thể tham khảo, Công ty sử dụng định giá theo ngày. Chúng tôi cam kết đây là mức giá vô cùng cạnh tranh với các công ty thám tử uy tín trên thị trường và mức giá chính xác phải phục thuộc vào từng vụ án chuyên biệt:

  • Mức giá thuê thám tử tư để giám sát, theo dõi và điều tra: Từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày (chi phí này áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội).
  • Mức giá dịch vụ để xác minh chủ nhân số điện thoại thấp nhất là 3.000.000đ.
  • Mức giá để xác minh nhân thân chi phí thấp nhất là 4.000.000đ.

Đây là mức giá tương đối và mức giá cụ thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể như sau:

  • Độ khó của yêu cầu khách hàng.
  • Số lượng thông tin mà khách hàng cung cấp.
  • Tần suất hoạt động của đối tượng khách hàng cần điều tra.
  • Địa điểm thực hiện theo dõi điều tra giám sát (Giá thực hiện nhiệm vụ tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh sẽ thấp hơn các tỉnh khác).
  • Sau khi tiến hành định giá dịch vụ thành công, khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo cho việc điều tra mang đến hiệu quả tốt nhất.

Những cam kết của Thám Tử 247 đến quý khách hàng:

Với mức chi phí mà khách hàng dùng để sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một kết quả sớm nhất và chất lượng nhất để khách hàng cảm thấy xứng đáng với chi phí mà mình đã chi trả cho dịch vụ.

Cam kết thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt mật, không bán thông tin nhằm trục lợi bất chính dù hợp đồng đã kết thúc.

Không nhận thêm bất kỳ chi phí nào khác là chi phí không phải trong tiến trình điều tra.

Không kéo dài thời gian khi làm nhiệm vụ

Với những thông tin về bảng giá dịch vụ của chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những tư liệu quý giá để tham khảo và dễ dàng tìm đến địa chỉ công ty uy tín như Thám Tử 247.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ thám tử bạn có thể đến ngay văn phòng tại địa chỉ Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0983 678 247. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn 24/7 kể cả chủ nhật hay lễ tết.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí