Bảng giá thuê dịch vụ thám tử 247

Trước khi chọn một địa chỉ công ty cho thuê thám tử bạn cần tham khảo các đánh giá của khách hàng và xem kĩ bảng giá dịch vụ thám tử để tránh những trục trặc về sau nhằm tránh trường hợp bị bùng tiền bởi những công ty không uy tín.

Tìm được một địa chỉ thuê thám tử tại Việt Nam uy tín đã khó, tìm được một nơi vừa uy tín là vừa có giá cả hợp lý lại còn khó hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể của các dịch vụ thám tử để giúp những khách hàng mới nắm bắt được thông tin, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.

Công ty Thám Tử 247 với nhiều năm làm việc tại thị trường thám tử tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, tự hào là công ty uy tín với chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất. Bất kỳ ai trong chúng ta khi sử dụng dịch vụ thì việc quan tâm đầu tiên là chất lượng, việc quan tâm thứ hai là giá cả và đến với công ty của chúng tôi các định giá dịch vụ sẽ được công khai trên bản hợp đồng và đặc biệt để khách hàng có thể yên tâm về giá dịch vụ khi bảng giá thuê thám tử đều được công khai trên hệ thống website của công ty https://thamtu247.com.vn.

Bảng giá thám tử của từng dịch vụ thám tử:

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng là hoàn toàn khác nhau, các dịch vụ có sẵn tại công ty sẽ được định mức tương đối không có định vì còn phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng phải dựa trên nhiều yếu tố của từng vụ việc thì mới có thể định mức giá thuê thám tử một cách chính xác nhất.

Thường thì mức giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi điều, điều tra giám sát sẽ không có một mức giá nào cụ thể, tuy nhiên chúng tôi sẽ theo các yếu tố khách quan nhất để đánh giá dịnh vụ và đưa ra mức giá hợp lý đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường.

Thuê thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin chính xác

Thuê thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin chính xác

Do thị hiếu của khách hàng về chi phí dịch vụ thám tử, nên chúng tôi đưa ra những định mức giá tương đối để khách hàng có thể tham khảo, Công ty sử dụng định giá theo ngày. Chúng tôi cam kết đây là mức giá vô cùng cạnh tranh với các công ty thám tử uy tín trên thị trường và mức giá chính xác phải phục thuộc vào từng vụ án chuyên biệt:

  • Mức giá thuê thám tử tư để giám sát, theo dõi và điều tra: Từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày (chi phí này áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội).
  • Mức giá dịch vụ để xác minh chủ nhân số điện thoại thấp nhất là 3.000.000đ.
  • Mức giá để xác minh nhân thân chi phí thấp nhất là 4.000.000đ.

Đây là mức giá tương đối và mức giá cụ thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể như sau:

  • Độ khó của yêu cầu khách hàng.
  • Số lượng thông tin mà khách hàng cung cấp.
  • Tần suất hoạt động của đối tượng khách hàng cần điều tra.
  • Địa điểm thực hiện theo dõi điều tra giám sát (Giá thực hiện nhiệm vụ tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh sẽ thấp hơn các tỉnh khác).
  • Sau khi tiến hành định giá dịch vụ thành công, khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo cho việc điều tra mang đến hiệu quả tốt nhất.

Những cam kết của Thám Tử 247 đến quý khách hàng:

Với mức chi phí mà khách hàng dùng để sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một kết quả sớm nhất và chất lượng nhất để khách hàng cảm thấy xứng đáng với chi phí mà mình đã chi trả cho dịch vụ.

Cam kết thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt mật, không bán thông tin nhằm trục lợi bất chính dù hợp đồng đã kết thúc.

Không nhận thêm bất kỳ chi phí nào khác là chi phí không phải trong tiến trình điều tra.

Không kéo dài thời gian khi làm nhiệm vụ

Với những thông tin về bảng giá dịch vụ của chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những tư liệu quý giá để tham khảo và dễ dàng tìm đến địa chỉ công ty uy tín như Thám Tử 247.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ thám tử bạn có thể đến ngay văn phòng tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn 24/7 kể cả chủ nhật hay lễ tết.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí