Chồng ngoại tình với kẻ thứ 3 nhiều lần khiến tôi đâm mẫu đơn ly hôn

Khi mối quan hệ vợ chồng bị chen chân bởi kẻ thứ ba, nhiều gia đình yên ấm cũng sẽ dễ dàng bị đổ vỡ. Ly hôn đôi khi là cách tốt nhất để giải quyết khi sợi dây tình cảm đã chợt đứt.

Văn phòng thám tử chúng tôi vừa làm xong một vụ theo dõi người chồng ngoại tình. Những tưởng màn bắt gian tại trận sẽ có một cuộc tranh cãi, đánh nhau, nhưng người vợ thuê chúng tôi làm việc lại có cách xử lí lịch sự và cũng cho chúng tôi thấy những tổn thương mà phụ nữ phải chịu khi chứng kiến chồng mình ngoại tình.

Lên mẫu đơn ly hôn khi chứng kiến chồng ngoài gặp gỡ con giáp thứ 13

Ngay sáng sớm đầu tuần, bước vào văn phòng chúng tôi là một người phụ nữ với trang phục công sở lịch sự. Thấy chị mang vẻ đượm buồn, chúng tôi nghĩ mọi việc có lẽ sẽ liên quan tới gia đình. Chị điềm đạm kể lại câu chuyện của mình. Đúng là chuyện gia đình, mà chính xác hơn là chuyện chồng chị có mối quan hệ với người phụ nữ khác.

Chúng tôi được thuê để theo dõi chồng chị - một giám đốc tài chính của một công ty lớn. Qua thông tin hồ sơ chị cung cấp cho bên thám tử chúng tôi, thật sự không nghĩ một gia đình với cuộc sống hạnh phúc như vậy lại có biến cố.

biểu hiện ngoại tình (ảnh minh họa)
Biểu hiện chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Chuyện bắt đầu đã hơn 3 tháng. Mới đầu chị thấy anh hay đi sớm về muộn hơn mọi khi. Chị còn thấy những hóa đơn chi mua  những quà tặng cho phụ nữ, và cả mùi nước hoa lạ còn lưu trên áo anh khi mỗi tối trở về. Và lí do anh đưa ra đều là vì khách hàng của công ty. Lâu dần những tiếng vang tin nhắn luôn thường trực khi anh về tới nhà, ngay cả khi cả gia đình đều đã đi ngủ cả.

Hôm sau chúng tôi theo chân anh ngay từ cửa nhà. Sau bữa sáng, anh lên ô tô cùng cô con gái học cấp 2 rồi thẳng đường tới trường của cô bé. Chị kể trước đây con gái vẫn đi học cùng bạn bè, nhưng từ dạo đó anh đều yêu cầu đưa con tới trường. Kim đồng hồ mới chỉ 7 giờ 30 phút. Thời gian còn sớm và dư thừa cho tới tận 9 giờ vào làm việc của anh.

Người chồng quay xe về phía đường lớn rồi chạy theo hướng công ty của mình. Anh tới trước tòa làm việc rồi ghé vào tiệm cà phê ở sảnh. Anh gọi một cốc cà phê đặc đen rồi vừa nhâm nhi vừa mỉm cười cho tới tận lúc trở lên làm việc.

Xế chiều giờ tan làm, anh bước từ thang máy và khẽ nhìn qua khu sảnh cà phê nhưng rồi lại lấy xe đi đón con gái và về nhà. Ngày đầu tiên chúng tôi thu thập được chỉ là những bức ảnh khá bình thường.

Rồi ngày thứ 2 cũng như vậy nhưng anh làm việc tăng ca trên công ty và ra ngoài gặp đối tác rất bình thường.

Ngày thứ 3, giờ tan làm. Đã quá giờ tan một tiếng rưỡi. Anh từ tháng máy bước thẳng tới tiệm cà phê. Nhưng không gọi gì chỉ ngồi đó. Chúng tôi thấy anh như đang đợi một người nào đó vậy.

Trời cũng tối dần, tiệm cà phê cũng đóng cửa cùng các công ty trên tòa nhà. Anh đứng dậy đi ra xe nhưng vẫn chậm rãi chưa nổ máy. Được một lúc sau, một người phụ nữ trẻ tuổi tiến lại mở cửa xe rời chiếc xe cũng nhanh chóng rời đi. Đó là chủ tiệm quá cà phê anh ghé vào. Xe chúng tôi theo tới trước một khách sạn nhỏ. Hai người bước ra với cái ôm rất tình tứ và thân mật.

Trong vai một vị khách thuê phòng, chúng tôi được xếp ngay gần phòng của anh chồng trên tầng 3 khách sạn. Những bức ảnh tay trong tay, ôm eo đều có cả. Thám tử gọi điện báo lại cho người vợ cụ thể số phòng và địa chỉ, rồi ngồi quan sát thêm động tĩnh.

Xuất hiện trước chúng tôi là người phụ nữ ăn mạc giản dị và mộc mạc hơn nhiều so với buổi trước. Chị xem hết các bức ảnh rồi lặng người. Cả căn phòng bao trùm không khí ảm đạm và khó xử. Chị đứng dậy bước sang trước cửa căn phòng của chồng chị thuê rồi gõ cửa. Người mở cửa là chồng chị để trần với khuôn mặt khó xử hơn bao giờ hết. Chị đẩy anh bước vào phòng, chúng tôi cũng bước vội vào phòng. Trước mắt chúng tôi là người phụ nữ trẻ đang nằm trên giường. Nhưng không có màn đánh ghen túm tóc như chúng tôi nghĩ.

Anh chồng bước vào nắm tay chị miệng luôn xin lỗi. Nhưng đáp lại anh là câu nói ẩn ý khác: “Anh đã từng hứa sẽ yêu thương em, đã từng hứa sẽ không có chuyện lần thứ hai xảy ra, vậy mà….” Xen vào là khoảng lặng của tất cả mọi người.

khi chồng ngoại tình

Khi chồng ngoại tình 

Chị dừng lại rồ tiếp tục nói: “Chúng ta sẽ ly hôn. Tôi sẽ viết sẵn mẫu đơn ly hôn khi anh về nhà.”

Sau đó chị hất tay anh và chạy ra ngoài. Chúng tôi đưa chị về nhà. Những giọt nước mắt nhẹ nhàng rơi xuống dù lúc đối mặt với chồng và nhân tình của anh chị lại cương quyết và mạnh mẽ. Chồng chị lần thứ 2 có người phụ nữ khác. Hóa ra trước đó đã có tiền lệ rồi.

Kết thúc là của ngoại tình là mẫu đơn ly hôn

Chúng tôi cũng kết thúc vụ việc làm thám tử theo dõi anh chồng sau buổi đó. Chị yêu cầu những bức ảnh mà chúng tôi đã thu thập được và thanh toán xong theo hợp đồng. Khi được hỏi, chị chỉ nói đã làm thủ tục và gửi mẫu đơn ly hôn cho tòa án, anh đồng ý ly hôn, thêm vào bằng chứng ngoại tình thì chị sẽ là người được quyền nuôi dường con.

Kết hôn, ly hôn

Bạn đọc đã ai đọc cuốn “Kết hôn, Ly hôn” chưa?

Kết hôn là cái chúng ta muốn sau những ngày tháng yêu thương nhau. Chúng ta đủ tự tin tạo ra hạnh phúc khi chung sống bên nhau. Và sự chung thủy là tiền đề trong mối quan hệ vợ chồng.

Nhưng ly hôn là hạnh phúc đó đã tan vỡ bởi những lí do có thể rất nhỏ, gây tổn thương cho tất những người trong cuộc.

Những cãi nhau vụn vặt, sự chen chân vào mối quan hệ,… tạo ra vô vàn những lí do mà nhiều cặp vợ chồng làm đơn ly hôn ngày nay. Những chứng nhận kết hôn ngày càng nhiều thì bên cạnh đó những mẫu đơn ly hôn cũng ngày càng tăng thêm.

Bạn có thể chưa tin tưởng người bạn đời của mình, hay người đó đang có những biểu hiện ngoại tình. Bạn cần bằng chứng ngoại tình để làm mẫu đơn ly hôn. chúng tôi - Thám tử 247 sẽ là những người bạn cần ngay lúc này.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline:0983 678 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com - Website: www.thamtu247.vn

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí