Chồng ngoại tình lừa dối cả tình nhân khi vợ có bầu

Niềm vui khi biết tin mang thai lần 2 của vợ chồng tôi tới chưa lâu, tôi lại đau khổ khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Chỉ khi nhờ đến công ty thám tử tư thì mọi chuyện mới được làm sáng tỏ.

Tôi và anh H quen nhau trong một chuyến tour du lịch vào Đà Nẵng. Chúng tôi bằng tuổi nhau và nói chuyện cũng rất hợp, mọi chủ đề đều tìm được nét chung. H cũng là người chủ động nói chuyện hẹn hò của hai đứa. 2 năm hẹn hò nhiều kỉ niệm, chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân. Kết hôn được 1 năm, chúng tôi vui mừng đón con trai đầu lòng chào đời. Tôi đọc được nhiều bài báo về vợ ngoại tình, hay chồng ngoại tình, nhưng tôi không cho là vợ chồng tôi sẽ xảy ra điều tương tự. Cuộc sống vợ chồng luôn hòa thuận êm ấm cho tới khi...

Tôi đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi mang thai đứa con thứ 2

Đã bước sang thai kì thứ 5 mang thai đứa con thứ hai, tôi nhận được cuộc điện thoại của Liên – bạn thân của tôi. Chúng tôi thường hẹn nhau đi chơi mỗi khi rảnh rỗi hay những dịp đặc biệt. Tôi nhanh chóng nhấc máy. Nhưng không phải cách chào phong phú của Liên mà là tin động trời:

 - Alo, chồng mày có đang ở cửa hàng không?

 - Không có, hôm nay anh ấy bảo đi lấy thêm hàng mới mà. Làm sao vậy? – Tôi trả lời.

 - T.A à đừng sốc nhé,…tao thấy chồng mày vào khách sạn với một người phụ nữ lạ, tay trong tay tình cảm lắm. Tao chụp cả ảnh nữa. Địa chỉ là khách sạn V.T thi thoảng tao với mày đi qua đó. Qua đây nhanh lên.

Tôi chợt thấy lòng lạnh đi. Dạo gần đây cũng thấy anh hơi lạ. Hay thấy anh đi ra ngoài mỗi khi cửa hàng vắng khách ghé. Tôi cũng không hay nghĩ nhiều. Nhưng anh cũng nhắn tin nhiều, thi thoảng nhận được điện thoại lại tắt đi mà không nghe, chỉ bảo tôi dạo này bên nhà đất quảng cáo ghê quá mà. Tôi cũng tin tưởng anh nói.

chồng ngoại tình với người khác
Chồng ngoại tình (ảnh minh họa)

Khoác vội chiếc áo, tôi bắt taxi tới trước khách sạn V.T. Liên vẫn đứng đối diện bên đường. Liên cho tôi xem ảnh chụp được nhưng xa quá chỉ thấy dáng người và quần áo tương tự. Tôi muốn biết chắc chắn. Cầm điện thoại run run bấm số “Chồng yêu”, tôi lưỡng lự nhấn phím gọi. Sau hồi chuông  chờ, anh bắt máy.

- Alo, em đi đâu thế, anh về không thấy em ở nhà. Em đang mang thai, tránh ra trời nắng nhiều như thế này chứ.

- Anh đang ở nhà ạ?

- Ừm anh về được một lúc rồi, mà em đang ở đâu vậy, anh qua đón em, đi mua gì thì cứ bảo anh là được rồi.

Hóa ra anh ở nhà mà. Chắc Liên nhìn nhầm người rồi. Cũng đâu thiếu người có dáng dấp tương tự nhau. Anh lo lắng cho tôi nhiều vậy sao có thể trở thành một người chồng ngoại tình được.

- Em đi chơi với Liên thôi, anh không phải ra đón đâu. Em cũng sắp về rồi. Vậy nhé, em tắt máy trước đây.

Liên nghe tôi thuật lại, rồi cũng suy nghĩ lưỡng lự. Tôi cũng chỉ mỉm cười kêu về nhà có thấy H không là biết mà, vì cũng chưa thấy ai ra khỏi khách sạn. H ở nhà thì người trong khách sạn là người khác. Rồi tôi trở về nhà.

Lời nói dối là tựa điểm

Chồng mình đang ở nhà thật. Tôi vui lắm. Chắc chỉ do dạo này mình đa nghi nên nhận được điện thoại của Liên là liền cho như vậy. Anh còn đang nấu cơm nên kêu tôi ra xe máy lấy ít hoa quả vừa mua chưa kịp mang vào. Nhưng khi đi qua xe máy, tôi thấy máy và ống xả vẫn nóng, đâu giống như tắt máy được một lúc, mà giống như chỉ vừa mới vậy. Tâm trạng tôi cũng chùng xuống.

Cả mấy ngày tiếp đầu óc tôi chỉ quanh quẩn mấy câu nói và hành động của chồng. Gường như anh làm gì tôi cũng chú ý hơn. Đúng là có nhiều điểm đáng nghi hoặc. Lúc anh để điện thoại xạc pin không chú ý có tin nhắn tới, tôi liếc qua thấy một câu ngắn: “Đợi lát em nhắn địa chỉ nha”. Tôi định mở xem thì đúng lúc anh vội cầm điện thoại vào nhà vệ sinh.

Tôi càng nghi hoặc, cho tới tối kiểm tra tin nhắn khi anh đi tắm. Nhưng lịch sử cuộc gọi và tin nhắn từ lúc nào đều được xóa hết. Trước đây anh đều mặc kệ chúng chiếm bộ nhớ của điện thoại cơ mà. Một phụ nữ mang thai hay suy nghĩ vẩn vơ, nhưng lần này có lẽ đã vượt xa những gì mà tôi tin tưởng anh rồi.

Những lần sau anh ra ngoài đều đi cũng vài người bạn và cũng ít biểu hiện sự khác thường hơn, nhưng anh càng giấu lại càng không bình thường. Cho dù tôi chẳng có bằng chứng. Tôi sẽ nghĩ cách để anh biết cái sai của mình khi tôi còn tha thứ được cho anh vì các con.

Tôi lên mạng tìm một vài chia sẻ về chồng ngoại tình rồi tìm được thông tin về thám tử 247 trong chuyên mục tìm bằng chứng ngoại tình. Có lẽ tôi đây là những người tôi cần lúc này. Sau khi liên hệ và đến gặp tại công ty thám tử 247, tôi đủ tin tưởng để hợp tác với họ. Và bắt đầu thuê thám tử theo dõi chồng mình. Một cuộc điều tra ngoại tình tiếp diễn.

Mỗi ngày tôi được thám tử cung cấp thông tin, thời gian địa điểm, hay những người mà chồng mình đã liên hệ. Rồi cái đuôi của anh cũng nhanh chóng bị thám tử bắt được. Thám tử cho tôi địa chỉ căn nhà của người phụ nữ anh đang qua lại có tên Hương. Tôi cùng Liên tìm theo địa chỉ nhà Hương.

Mở cửa cho là cô gái nhìn cũng thật thà. Vẻ mặt không hiểu chuyện gì đang diễn ra khi bỗng nhiên có người phụ nữ bụng mang dạ chửa tìm tới nhà của Hương làm tôi nghĩ tới chồng. Có khi anh đang nói dối cả tôi và Hương.

Chồng ngoại tình và sự hối hận muộn màng

Chồng ngoại tình và sự hối hận muộn màng

Chúng tôi vào ngay chủ đề cần nói và lời ngầm định của tôi là đúng. Anh quen Hương qua Facebook trong thời gian tôi mang bầu. Cả hai hẹn hò tình cảm bắt đầu từ 3 tháng trước. H hay hẹn Hương đi chơi, có lúc chỉ gặp nhau được một lúc. Anh còn nói dối là mình chưa có vợ và cũng không thấy anh đeo nhẫn nên Hương cho là thật. Hương vừa kể lại cho chúng tôi vừa khóc và xin tha thứ, cũng như hứa cắt đứt mối quan hệ kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.

Lời kể của Hương làm tôi uất ức cùng tức giận mà có cả đau lòng. Chồng ngoại tình và sự hối hận muộn màng và nói dối. Trước đây anh đâu có như vậy.

Đúng lúc ấy chồng gọi điện cho tôi. Tôi bật loa ngoài nói chuyện. Tôi nói cho anh biết mình đang ở nhà Hương và nói chuyện với cô ấy. Và tôi sẽ về nhà ngay bây giờ.

Tôi kéo Liên ra ngoài, tránh xa ngôi nhà nơi Hương ở. Tôi không muốn ở lại đó để nghe Hương khóc lóc. Lòng tôi khó chịu và trái tim cũng đau đớn. Nhưng tôi biết mình phải làm gì và nên làm gì. Tha thứ cho H vì các con trai và đứa bé sắp sinh, tôi nên làm như vậy. Nhưng tha thứ xong liệu có lần thứ 2 thứ 3 nữa hay không? Đàn ông đều thích những thứ mới lạ khi đã quá quen thuộc với cái mình có.

Anh quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi có thể chấp nhận. Anh hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với Hương. Đó là điều anh phải làm. Anh sẽ không phạm lỗi nữa. Vậy tôi sẽ cho anh cơ hội để sửa sai của mình, để anh hiểu mình sẽ mất đi những thứ quan trọng của cuộc đời khi trở thành một người chồng ngoại tình. Nhưng cơ hội chỉ là một lần, tôi cũng không mong có lần tái diễn.

Bây giờ hai đứa con của tôi một đứa cũng sắp lên cấp 2, một đứa học cấp 1. Mối quan hệ vợ chồng cũng bình thường và không có kẻ thứ 3 sau lần đó. Các bạn à, tôi xin nhắc rằng: nếu yêu thương gia đình và chồng mình, hãy để giữ anh ấy quay đầu lại khi còn có thể, khi lỗi lầm ấy còn tha thứ và sửa chữa được. Một khi sự việc đã giới hạn, người đau khổ nhất là bạn và các con của mình.

Dịch vụ giám sát tìm bằng chứng ngoại tình của thám tử 247

Dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử 247  luôn đồng hành khi bạn cần đến. Bạn không biết vợ mình có chung thủy, lo lắng vợ ngoại tình, chúng tôi sẽ đến với bạn để giải quyết nỗi âu lo.

Bạn biết chồng mình đang có mối quan hệ với kẻ thứ 3, chúng tôi sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247
Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội
Hotline: 0983 678 247
Email: thamtu247@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thamtutu247
 

 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí