Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái để tìm ra những bằng chứng nhằm lấy lại uy tín của doanh nghiệp sản xuất, để bày trừ các cơ sở sản xuất hàng giả.

Hàng nhái, hàng giả là vấn đề đau đầu muôn thuở của các doanh nghiệp, khi công ty đang trên đà phát triển lại đột nhiên phát hiện số lượng lớn hàng giả được sản xuất ra thị trường gây mất uy tín và tổn thất nghiêm trọng cho công ty.  Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc những đối thủ chơi xấu sản xuất các sản phẩm cùng nhãn mác nhưng không có chất lượng là điều rất thường xuyên xảy ra. Khi công ty hay doanh nghiệp của bạn mắc phải các vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng phải làm gì để có thể giữ được uy tín công ty và tránh những tổn thất nghiêm trọng?

Giải pháp tốt nhất cho những trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng chính là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái. Công ty Thám Tử 247 chúng tôi có cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng kém chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra các vụ hàng nhái hàng giả, chúng tôi đã từng giúp rất nhiều công ty thoát khỏi tình trạng ngàn cân treo sợi tóc và giúp công ty giữ lại danh tiếng uy tín với người tiêu dùng.

Khi cần thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái bạn cần chuẩn bị những thông tin gì?

Dịch vụ điều tra nguồn gốc sản phẩm hàng giả hàng nhái nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất ngăn chặn kịp thời các tổ chức kém uy tín, vụ lợi uy tín công ty để kiếm lợi từ những sản phẩm giả, nhái gây tổn thất nghiêm trọng cho công ty và gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Tìm ra nguồn gốc của hàng giả là việc không dễ

Tìm ra nguồn gốc của hàng giả là việc không dễ

Trước khi tìm đến văn phòng Thám Tử 247 để được hỗ trợ điều tra sản phẩm không chính hãng, bạn cẩn chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  • Thông tin doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp, các chứng từ sản phẩm của công ty.
  • Sản phẩm hàng nhái: Địa điểm nghi ngờ sản xuất hàng nhái, những đối tượng khả nghi, sự khác nhau giữa sản phẩm hàng thật và hàng giả…

Thông tin càng chi tiết thì việc điều tra hàng kém chất lượng sẽ có nhiều manh mối và công cuộc điều tra sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Quy trình điều tra sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng tại Công Ty Thám Tử 247:

Khi tiếp nhận yêu cầu điều tra hàng nhái, hàng giả của khách hàng, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của phòng Thám Tử 247 sẽ tiến hành điều tra theo quy trình các vụ sản xuất hàng giả hàng nhái:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để có thêm thông tin đáng giá phục vụ cho công cuộc điều tra hàng nhái.
  • Bước 2: Xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp, hàng hóa của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp/ công ty đang được nhà nước bảo hộ.
  • Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể cho từng trường hợp, khoanh vùng đối tượng, quan sát và thu thâp các chứng cứ giấy tờ, hình ảnh, các Video được cho là liên quan đến quá trình sản xuất hàng giả, hàng nhái.
  • Bước 4: Cung cấp các bằng chứng xác thực đến khách hàng qua nhiều kênh liên lạc: emai, tin nhắn, gửi trực tiếp…
  • Bước 5: Phối hợp cùng với các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền để giải quyết triệt để hiện trạng hàng nhái, hàng giả nhằm lấy lại uy tín cho doanh nghiệp, công ty khách hàng.

Giá thuê dịch vụ thám tử 247 điều tra hàng nhái hàng giả:

Với dịch vụ điều tra sản phẩm kém chất lượng tránh tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp sản xuất, công ty, văn phòng Thám Tử 247 có mức giá thuê thám tử từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày. Mức giá và thời gian điều tra phụ thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp và các tình huống phức tạp cho từng trường hợp cụ thể.

Bạn đang lo lắng về vấn đề hàng nhái cho doanh nghiệp, hãy đến ngay Công Ty Thám Tử 247 Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0983 678 247 để bày tỏ nhu cầu, nguyện vọng và được đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tư vấn và định giá dịch vụ một cách thật chi tiết. Chúng tôi phục vụ 24/7 bất kể khi nào bạn cần điều tra đều có thể tìm đến dịch vụ Thám Tử 247. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ, chúng tôi cam kết làm việc tận tâm và cố gắng hết sức có thể để mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí