Câu hỏi thường gặp và giải đáp thắc mắc

Nghề thám tử rất phổ biến tại các nước phương Tây tuy nhiên thám tử tại Việt Nam còn khá lạ lẫm với mọi người. Nên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, trước nhiều thắc mắc ngại hỏi nhiều của nhiều khách hàng.

Thám Tử 247 xin trình một số câu trả lời về những thắc mắc chung thường gặp của những người mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu để có thể có những cái nhìn rộng hơn về ngành dịch vụ này.

 • Xin trả lời: Các công ty dịch vụ này khi tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật và giấy phép cũng như phương thức hoạt động thì chính thức hợp pháp theo quy định của pháp luật. Tuy chưa được cấp phép chính thức tại Việt Nam nhưng nếu hoạt động và tuân thủ theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm người mất thì được pháp luật công nhận. Việc thuê thám tử là hoàn toàn hợp pháp nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn không vi phạm pháp luật không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác và xã hội.

 • Xin trả lời: Với các công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp, khi sử dụng dịch vụ sẽ được cam kết đảm bảo tuyệt mật các thông tin khách hàng và thông tin dịch vụ. Ngay cả khi kết thúc hợp đồng thì chính sách bảo mật vẫn có giá trị hiệu lực. Bảo mật thông tin là một yếu tố quan trọng thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Nếu một công ty để lộ thông tin khách hàng thì đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp và vi phạm hợp đồng với khách hàng. Với trường hợp này khách hàng có thể khiếu nại đến cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chính bản thân mình.

 • Xin trả lời: Tùy thuộc vào mức độ khó của mỗi vụ việc mà văn phòng tư vấn của thám tử mới có thể định giá chính xác mức giá của dịch vụ. Do tính chất của công việc phụ thuộc rất nhiều vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, vì thế nếu khách hàng cung cấp nhiều thông tin và thật rõ ràng thì tiến trình điều tra sẽ rút ngắn đồng thời mức giá dịch vụ cũng sẽ thấp hơn. Nếu thông tin của khách hàng còn lan man và cần thời gian xác mình thì sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí sẽ có phần cao hơn. Mức giá quy đinh của mỗi công ty thám tử điều tra sẽ khác nhau và chênh lệch ít nhiều tùy trường hợp. Trước khi tiến hành ký ký kết hợp đồng bạn nên thỏa thuận giá cả thật chi tiết.

 • Xin trả lời: Không chỉ giải đáp những băn khoăn, ngờ vực về một đối tượng hay một sự việc nào đó thông qua các cuộc tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát, các thám tử còn mang về những bằng chứng có giá trị bằng hình ảnh, bằng video hay bằng băng ghi âm… Với những trường hợp có biểu hiện của vi phạm pháp luật các thám tử còn có nhiệm vụ trình báo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể kịp thời ngăn chặn các hoạt động gây ảnh hưởng đến con người và xã hội.

 • Xin trả lời: Hà Nội là nơi nhu cầu khách hàng cao về việc thuê thám tử điều tra, nên rất nhiều văn phòng dịch vụ được thành lập. Tuy nhiên địa chỉ uy tín là rất ít, và Công ty Thám Tử 247 chính là một trong những số ít địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện thành công rất nhiều dịch vụ hợp đồng thám tử điều tra chuyên nghiệp, nơi đây đã đào tạo rất nhiều nhân viên thám tử chuyên nghiệp được đào tạo các nghiệp vụ nâng cao và chuyên môn để luôn hoàn thành nhiệm vụ mang đến kết quả chất lượng tốt nhất.

 • Xin trả lời: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, theo dõi, truy tìm, bảo vệ theo nhu cầu của khách hàng. Văn phòng còn là nơi tư vấn các dịch vụ về pháp luật, hôn nhân gia đình, các vấn đề về xã hội cộng đồng…

 • Xin trả lời: để dịch vụ thám tử ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam trong 10 năm qua chúng tôi luôn cam kết và thực hiện tốt những điều sau:

  1. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ.
  2. Không kéo dài thời gian điều tra nhằm trục lợi, báo cáo tình hình nhanh nhất để đảm bảo khách hàng có được thông tin và đảm bảo giải quyết vấn đề nhanh chóng ổn thỏa.
  3. Trong bản hợp đồng, công ty sẽ ghi rõ và chi tiết về các khoản quyền lợi, nghĩa vụ trong hợp đồng.
  4. Chi phí thuê thám tử được cụ thể chi tiết và đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Xin trả lời: Giá thuê dịch vụ thám tử tại công ty được tính theo ngày với mức giá dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ/ngày. Con số cụ thể sẽ được tính cho từng trường hợp vụ việc cụ thể và được xét theo các khía cạnh như: Loại dịch vụ yêu cầu: Là vụ việc điều tra ngoại tình hay tìm kím người mất tích theo yêu cầu,…
  Đối tượng mà khách hàng cần biết thông tin. Thông tin mà khách hàng cung cấp: Với số lượng thông tin nhiều, chi tiết thì mức giá cụ thể sẽ khác. Với những thông tin cần tính xác mình sẽ tốn thêm thời gian và mức giá sẽ cao hơn. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khách quan khác như: Tổng thời gian điều tra, khu vực điều tra, yêu cầu điều tra của khách hàng.

 • Xin trả lời: Không cố định địa điểm cụ thể, các thám tử chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong địa bàn thực hiện nhiệm vụ. Với 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện tại Hà Nội các Thám Tử của 247 đều có thể hoạt động tốt nhất, cụ thể bao gồm:
  12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
  1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
  17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà.

 • Xin trả lời: Tương tự như giá thuê dịch vụ, thời gian hoàn thành công việc điều tra phụ thuộc vào đặc điểm của từng trường hợp cụ thể, bao gồm: Thông tin mà khách hàng cung cấp. Hành vi của đối tượng điều tra, theo dõi, tìm kiếm. Địa điểm điều tra. Thời gian rất khó để xác định, tuy nhiên mỗi vụ việc sẽ có thời gian kết thúc vào khoảng từ 1 ngày đến 1 tháng. Và thời gian cụ thể sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tính toán kỹ lưỡng.

 • Xin trả lời: Liên lạc đến văn phòng thám tử để yêu cầu cung cấp dịch vụ là câu trả lời chính xác nhất. Khách hàng có 2 cách để liên lạc đến văn phòng Thám Tử 247. Một là, gọi trực tiếp vào số Hotline 0972 999 247. Hai là, đến trực tiếp văn phòng tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội, thời gian làm việc của văn phòng là 24/24 bao gồm tất cả các ngày lễ, tết, chủ nhật. Công ty thám tử tư 247 rất mong được cùng bạn đồng hành để giải quyết những nhu cầu, những vướng mắt trong cuộc sống của bạn.

Nếu có những câu hỏi hay thắc mắc nào khác hãy gửi những yêu cầu của bạn tới hòm thư văn phòng thám tử 247, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí