Kỳ án: Chồng lừa dối vợ cả cưới thêm vợ hai đã nhiều năm

Người chồng đi làm ăn xa, bỏ vợ con ở nhà trông mong. Tại nơi đất khách quê người chồng lại tạo dựng nên một gia đình mới cùng người khác qua mặt 2 người phụ nữ đầy ngoạn mục

Trong công cuộc truy tìm bằng chứng của các vụ “đuổi bướm tìm hoa” của đấng mày râu các thám tử đều canh cánh nỗi sợ mang đến nỗi đau tột cùng cho những người phụ nữ, những người đã luôn hy sinh vun vén cho hạnh phúc nhỏ của gia đình. Và câu chuyện ngoại tình của chồng chị Lê Thị Bích Hiền – Hà Nội là một trong những câu chuyện buồn về thân phận người phụ nữ bị chồng lừa gạt suốt nhiều năm.

Lừa dối vợ, chồng đi làm xa cưới thêm vợ hai sống chung nhiều năm
Lừa dối vợ, chồng đi làm xa cưới thêm vợ hai sống chung nhiều năm

Người vợ với việc bán tín bán nghi tìm đến công ty Thám tử 247:

Vào một buổi chiều muộn, các thám tử đã thu xếp để ra về gần hết, tại văn phòng Thám tử 247 xuất hiện một người phụ nữ với khuôn mặt nặng trĩu, ưu phiền, bọng mắt sưng và thâm quầng. Dường như chị đã khóc và mất ngủ rất nhiều đêm. Người đó là chị Lê Thị Bích Hiền trú tại Thái Hà – Hà Nội.

Chị kể về gia đình mình đầy tự hào và hạnh phúc, cho đến khi thái độ và hành động của chồng thay đổi, ánh mắt chị vội buồn. Chị kể vợ chồng chị cưới nhau từ lúc 2 bàn tay trắng nhưng do nỗ lực cố gắng đã có được một chút dư giả, hiện tại chồng chị và chị có với nhau 2 người con một cháu 15 tuổi và một cháu 12 tuổi.

Chồng chị là Quang Anh, chủ thầu xây dựng tại Quảng Ninh. Trước kia vì gia đình túng thiếu anh đã từ bỏ công việc Nhà nước để ra làm xây dựng. Năm 2008 anh nhận được dự án công trình lớn tại Quảng Ninh, mặc dù có xa xôi nhưng do kinh tế, anh khăn gói lên đường để chị ở lại Hà Nội chăm 2 con nhỏ (Khi đấy một cháu 7 tuổi, một cháu 4 tuổi). Ngày tiễn anh đi Quảng Ninh, hai vợ chồng bịn rịn không nỡ xa nên khi đến Quảng Ninh, hôm nào anh cũng gọi về cho chị và cuối tuần anh lại bắt xe về Hà Nội thăm vợ con.

Hai năm sau, khi đã dư giả anh bàn với vợ mua ô tô riêng để tiện việc đi lại giữa Quảng Ninh và Hà Nội. Việc làm ăn cứ thế phát triển, anh mở công ty riêng và bận rộn hơn, anh không thể về thăm nhà vào cuối tuần thường xuyên như trước nữa.

Đến năm thứ năm, vì chồng bận bịu chị đã sắp xếp công việc để xuống Quảng Ninh thăm chồng. Trong những lần gặp gỡ linh cảm của người vợ mách bảo với chính mình rằng đã có chuyện bất thường xảy ra. Chị đã cố gắng tìm hiểu nhưng vẫn chưa tìm được manh mối.

Hai năm trở lại đây, anh thường có những biểu hiện rất khác thường: Không hoặc rất ít khi nghe điện thoại của chị vào buổi tối, rất ít khi anh về nhà thăm vợ con, Tết anh chỉ về nhà 1 ngày và trở về Quảng Ninh ngay sau đó.

Đỉnh điểm là khi, Quang Anh chồng chị nhắn tin bảo rằng chị không cần phải xuống Quảng Ninh thăm anh nữa, có thời gian anh sẽ về thăm chị và 2 con. Đến lúc này, chị mới vỡ lẽ và tìm đến công ty thám tử điều tra chuyên nghiệp 247 để có được những bằng chứng chồng ngoại tình.

>>ĐỌC THÊM: Điều tra ngoại tình các thám tử chứng minh sự trong sạch cho người vợ mang thai

Bí mật phơi bày, chồng lừa dối vợ suốt nhiều năm:

Anh thám tử tên Hùng được giao nhiệm vụ theo dõi Quang Anh chồng chị Bích Hiền, sau khi hợp đồng được ký kết, anh Hùng khăn gói xuống Quảng Ninh. Phải mất đến 15 ngày theo dõi, anh mới tìm hiểu được và nhập vai thì mới có thể thu thập đầy đủ thông tin, chứng cứ về chồng chị Hiền. Nhìn thấy kết quả điều tra, các thám tử không khỏi giật mình và xót xa cho chị Hiền.

Theo kết quả thông tin có được, chị Hiền đã bị chồng lừa ngoạn mục suốt nhiều năm. Thì ra, sau khi xuống Quảng Ninh được một năm, anh Quang Anh đã kết thân với một người bạn già có số má, người bạn này có cô con gái rất xinh đẹp tên Huyền.

Trong khoảng thời gian ở Quảng Ninh, Huyền vừa thi đỗ đại học ở Hà Nội nên thường xuyên di chuyển Quảng Ninh – Hà Nội. Vì tiện đường về thăm vợ con, người bạn già này đã gửi gắm con gái cho anh, nhờ anh đưa Huyền lên trường. Cũng chính những chuyến đi này, hai người nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay. Dần lâu sau, Quang Anh thường xuyên lên Hà Nội đón người tình về Quảng Ninh nhưng chẳng ghé nhà thăm vợ con.

Bốn năm sau, Huyền ra trường và xin về công ty Quang Anh làm kế toán trưởng. Tầm nửa năm sau, Huyền có thai và Quang Anh đã thưa với người bạn già của mình chuyện đã ly dị vợ và muốn kết hôn với Huyền. Họ kết hôn tại một nhà hàng sang trọng ở Hạ Long và mời rất nhiều đối tác, bạn bè làm ăn đến chung vui. Sau đó, Quang Anh còn mua một căn nhà ở Hạ Long để sống cùng vợ hai là Huyền.

Về phần chị Hiền, do nhớ chồng, con nhớ cha nhưng chờ mãi các thứ 7 hàng tuần anh chẳng về, chị thu xếp công việc đến Quảng Ninh tìm anh. Đến Quảng Ninh chị được bố trí ở phòng VIP ngoài công trường, vì căn phòng quá sang trọng nên cũng không ai dám bén mảng đến hỏi han và trò chuyện cùng chị. Nên chỉ chẳng biết được bí mật động trời mà chồng đã lừa gat mình trong nhiều năm qua.

Về phần Huyền, cô vợ hai tuy là kế toán trưởng nhưng văn phòng cũng khá xa công trường nên Huyền hoàn toàn không biết sự có mặt của chị Hiền tại công trình. Quang Anh thường ở nhà với vợ hai, thỉnh thoảng báo bận việc công trình vào buổi tối để về Hà Nội thăm vợ con.

Hai người phụ nữ cứ như thế không hay biết về sự hiện diện của người kia, họ bị qua mặt ngoạn mục nhiều năm cho đến khi sự thật được phơi bày bởi các thám tử công ty 247.

Hiện tại, các thám tử vẫn đang suy nghĩ tìm cách để chị tiếp nhận câu chuyện một cách nhẹ nhàng và không quá sốc trước những gì mà Quang Anh đã gây ra. Có lẽ đây là một nỗi đau tột cùng mà chắc chắn Quang Anh sẽ chẳng thể nào có thể bù đắp được.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

 

Tác giả: Minh Anh

Bài viết được đăng tải trên báo tamsugiadinh.vn ngày 12/11/2016

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/2016/12/11/cac-ky-an-ngoai-tinh-qua-loi-ke-cua-cac-tham-tu-tu-ky-1/

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí