Vợ bắt gặp chồng Hiệu trưởng ngoại tình với cô kế toán trường

Bắt gặp chồng Hiệu trưởng ngoại tình với cô kế toán tại khách sạn dù đã tráo phòng. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội mang đến bằng chứng sống thực tế

Màn tráo phòng đầy ẩn ý nhưng không thể thoát khỏi ánh mắt các thám tử:

Vào một buổi trưa giữa tuần, một đôi nam nữ đứng tuổi cùng nhau bước vào khách sạn và cũng cùng thời điểm đó một đôi nam nữ trẻ tay trong tay bước vào khách sạn. Họ nhìn thấy nhau tại bàn lễ tân của khách sạn, cùng trình chứng minh thư để lấy chìa khóa phòng sau đó bước chung vào thang máy. Cả 2 cặp ở cùng tầng, nên khi đến nơi người phụ nữ đứng tuổi tỏ vẻ muốn đổi phòng với cặp đôi trẻ. Mặc dù có chút bất ngờ nhưng với ánh mắt đầy vẻ cầu xin đôi nam nữ trẻ quyết định đổi phòng với đôi tình nhân đứng tuổi này.

Chỉ sau 30 phút, tại phòng của đôi tình nhân đứng tuổi tiếng gõ cửa liên hồi, một lát sau là tiếng la hét kêu khóc và van xin từ người phụ nữ đứng tuổi. Nghe đến đây chắc chắn ai cũng hiểu người phụ nữ đứng tuổi bị đánh ghen và người gõ cửa liên hồi ban nãy không ai khác chính là vợ của người đàn ông đứng tuổi đã đi vào khách sạn và đổi phòng ban nãy.

Người ta lại nghe thấy tiếng gọi điện cầu cứu của cô nhân tình đứng tuổi và một lúc sau, một người đàn ông xuất hiện với con dao trên tay. Người này không ai khác chính chồng của cô nhân tình kia, với ánh mắt ghen tức, mắt long sòng sọc vẫn cố ra sức bảo vệ vợ mình và cô ấy ra khỏi khách sạn một cách an toàn.

Mọi người nơi đây chứng kiến đều cảm thấy cảm phục trước sự nhẫn nhịn của người chồng, dù cảnh vợ ngoại tình ngay trước mắt nhưng vẫn tìm mọi cách để bảo vệ vợ.

Chồng hiệu trưởng cùng nhân tình kế toán hẹn hò trong khách sạn, dù đã tráo phòng nhưng vẫn bị bắt gặp
Chồng hiệu trưởng cùng nhân tình kế toán hẹn hò trong khách sạn, dù đã tráo phòng nhưng vẫn bị bắt gặp

Các thám tử vén bức màn bí mật sau câu chuyện điều tra ngoại tình:

Chắc chắn rất nhiều người thắc mắc rằng vì sao đôi tình nhân đứng tuổi đã tráo đổi số phòng nhưng vẫn không thể qua mắt được người vợ của người đàn ông đứng tuổi. Bí mật là đây:

Buổi chiều cuối tháng, tại Văn phòng Thám tử 247 địa chỉ nổi tiếng với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín, có một người phụ nữ tầm 50 tuổi đến văn phòng với gương mặt đầy mệt mỏi. Chị kể về mối hoài nghi chồng chị là Hiệu trưởng một trường cao đẳng có quan hệ bất chính với cô kế toán cùng trường.

Đã rất lâu rồi, chị nghe mọi người hay bàn tán về mối quan hệ giữa thầy Hiệu trưởng và cô kế toán nhưng chị vẫn luôn tin chồng mình. Và cứ mãi đinh ninh người giữ chức vị như chồng chị không có lý do gì chồng lại chọn người cùng trường đểcặp kê.

>>ĐỌC THÊM: Chào thua trước số nhân tình của cụ ông 83 tuổi ở Hà Nội

Mọi chuyện cứ được mọi người bàn tán và chị vẫn nhất quyết bảo vệ chồng cho đến khi cô kế toán được cân nhắc lên vị trí trưởng phòng. Mọi thứ dường như vượt quá xa so với suy nghĩ của chị, chẳng biết phải bắt đầu từ đâu nên chị quyết định tìm đến văn phòng dịch vụ thám tử 247 giá rẻ ở Hà Nội và bày tỏ mong muốn tìm được chứng cứ ngoại tình của chồng và phải biết chính chính xác số phòng và địa chỉ khách sạn người chồng của mình đến với cô kế toán để có thể tận tay bắt gian.

Bản hợp đồng được ký kết nhanh chóng và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp không hề để mất dấu đối tượng đang theo dõi. Thể theo yêu cầu biết chính xác số phòng của đối tượng điều tra nên 2 thám tử đã đóng vai 1 cặp tình nhân trẻ tuổi vào thuê khách sạn cùng lúc để được số phòng gần nhau. Và câu chuyện sau đó là màn tráo phòng đầy ẩn ý của người phụ nữ trung niên kia và cuối cùng là bị vợ thầy Hiệu trưởng bắt gặp.

Về phía người chồng của cô kế toán, mặc dù đã biết chuyện ngoại tình của vợ từ lâu nhưng vẫn cố nhịn nguyên nhân là do vợ là người trụ cột kinh tế chính, bản thân anh luôn tự cho mình là người vô dụng bất tài nhưng sau sự việc vừa rồi anh cũng đã tự mình viết đơn xin ly hôn.

Ngoại tình là một hành vi đáng bị lên án bởi gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với một hạnh phúc gia đình. Chuyện ngoại tình, gia đình tan vỡ chính là những điều không ai muốn xảy ra chính vì thế hãy kịp thời can thiệp trước khi các vụ việc đã đi quá xa. Hãy để những con người làm việc thầm lặng nhưng đầy trách nhiệm như chúng tôi, một đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp được chia sẻ cùng bạn những nỗi buồn và giúp bạn có được những thông tin điều tra ngoại tình chất lượng và nhanh chóng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Tác giả: Minh Minh

Bài viết được đăng tải trên báo http://vietnamnet.vn ngày 18/8/2012

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la-ve-ong-chong-giai-cuu-vo-ngoai-tinh-83793.html

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí