Đau lòng khi người vợ ngoại tình với chính bạn thân

Chuyện ngoại tình với bạn thân của đối phương không còn hiếm bắt gặp ở văn phòng thám tử chúng tôi mỗi ngày. Mỗi vụ việc chúng tôi lại có một cái nhìn khác nhau. Sai đúng chỉ người trong cuộc mới hiểu và chính họ cũng là người để mất đi tình bạn.

Ngoại tình đẽ làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên đổ vỡ một cách nhân chóng. Vậy cái sai của những người trong cuộc là ở đâu? Chẳng thể dễ dàng mà phán xét bất kì một ai, bởi dù đúng dù sai, họ vẫn là những người phải chịu nỗi đau lớn nhất từ việc ngoại tình.

Một câu chuyện về người vợ ngoại tình với những tình tiết hết sức bất ngờ

Sau cuộc theo dõi người chồng ngoại tình lần trước kết thúc mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc, lần này chúng tôi tiếp nhận một vụ ngoại tình của một người vợ. Thuê chúng tôi là người chồng điển trai, lịch lãm. Nhưng lần này khá đặc biệt bởi những thám tử chúng tôi chỉ cần theo dõi khi người chồng gọi điện thông báo trước. Văn phòng thám tử 247 của chúng tôi cũng thoải mái tiếp nhận yêu cầu.

Bắt đầu theo dõi người vợ ngoại tình

Đã 3 ngày từ hôm chúng tôi tiếp nhận vụ việc. Hôm nay anh mới gọi chúng tôi chuẩn bị trước khoảng 1 tiếng để có mặt trước cửa nhà anh. Giọng nói anh qua điện thoại tuy có phần vội vã nhưng vẫn trầm ổn như lần nói chuyện trước với tôi. Những con phố bắt đầu lên đèn, tiếng cười nói của trẻ con vang trong xóm. Cánh cổng được mở ra, anh cùng vợ bước ra ngoài. Anh vẫn trong bộ đồ công sở với chiếc vali to bên cạnh. Dưới ánh đèn đường, Anh thấy chúng tôi ngay khi vừa bước ra khỏi cổng, nhưng ánh mắt chỉ lướt qua 2 lần. Sau một hồi anh lên chiếc taxi đã đỗ gần đó rồi khuất sau lối rẽ. Chị vợ cũng khép cổng trở lại nhà.

Chúng tôi được biết anh đi công tác nước ngoài gần 1 tuần. Một người đàn ông thành đạt vì công việc yêu cầu mà đi công tác nhiều cũng đều có thể lo lắng vợ ngoại tình. Dường như anh biết chắc chắn là vợ mình đang có mối quan hệ khác vậy.

Chị vợ cũng là một nhân viên kế toán cho một công ty nhỏ cách nhà không xa. Những người tiếp xúc đều là nữ đồng nghiệp của công ty. Mối quan hệ không rộng và chỉ có vài người bạn cấp 3 còn liên lạc. Thời gian của chị hầu như chỉ có ở nhà và công ty. Còn những thời gian anh đi công tác thì chúng tôi không được biết thêm gì nữa.

Chúng tôi đợi đến 10 giờ tối. Một người đàn ông đỗ xe trước cửa nhà rồi bấm chuông. Chúng tôi nhanh chóng chụp lại vài bức ảnh để ghi lại gương mặt của người đàn ông đó. Và người đàn ông đó qua đêm tại căn nhà cho tới sáng hôm sau mới trở ra. Như vậy đúng là người vợ ngoại tình.

 

Vợ ngoại tình với bạn thân (ảnh minh họa)
Vợ ngoại tình (ảnh minh họa)

Chúng tôi tiếp tục quan sát chị vài ngày thì không thấy người đàn ông đó đến nhà nữa.

Đã gần hết một tuần, chúng tôi cũng gửi ảnh cho anh và những thông báo cụ thể qua tin nhắn.

Thứ 7, buổi tối cuối cùng. Thám tử nhận được tin nhắn anh trở về vào ngày mai. Như vậy cũng là ngày cuối thám tử chúng tôi quan sát chị. Hôm nay là ngày nghỉ, chị ra ngoài muộn vì không phải đi làm. Và người đàn ông hôm trước lại rẽ qua trước cổng đưa chị đi. Chúng tôi nhanh chóng chạy xe theo hai người. Người vợ ôm eo thân mật với người đàn ông như họ là đôi vợ chồng thật sự vậy.

Họ vào rạp chiếu phim rồi tiếp tục đi chơi ở trung tâm thương mại. Họ vui vẻ nhưng lại không có chụp ảnh như những cặp đôi đang hẹn hò xung quanh. Xế chiều chúng tôi theo đuôi xe họ trước cửa nhà nghỉ. Lần này chúng tôi đã có rất nhiều bằng chứng từ những bức ảnh nên chỉ đứng ngoài chờ.

Người chồng gọi điện cho chúng tôi tạt qua nhà mình. Anh được về trước một ngày. Chúng tôi đạp ga trở lại ngôi nhà nhỏ đã quan sát mấy hôm nay. Người chồng vẫn trong trang phục công sở như mọi khi, nhưng ánh mắt mệt mỏi. Không biết vì công việc hay vì chuyện gia đình mình nữa. Anh chồng xem những bức ảnh mà thám tử đã chụp được hôm nay. Anh mím môi quay đi khi thấy vợ ngoại tình.

Chúng tôi được thanh toán xong và hợp đồng cũng kết thúc. Đang định rời đi thì có tiếng mở cổng. Người vợ cũng trở về đúng lúc này. Nhưng theo cùng chị vào trong là cả người đàn ông mà chị ngoại tình. Tình huống trước mắt thật sự không ngờ đối với thám tử chúng tôi.

Sự đối mặt tay ba nhanh chóng làm không khí chìm xuống. Người đàn ông cùng chị ngoại tình lại là người lên tiếng trước. Rồi cuộc tranh cãi cũng nổ ra. Chúng tôi bước ra khỏi nhà. Đằng sau chỉ còn vài tiếng nức nở của người phụ nữ.

Vợ ngoại tình với chính bạn thân

Câu chuyện giữa ba người họ chúng tôi cũng đã biết. Người mà chị vợ ngoại tình không phải ai xa lạ. Chính là một trong những người bạn của anh chồng. Anh chồng cũng hay có những người bạn thân tới nhà chơi, và chị vợ cũng tiếp xúc với họ. Những khi anh đi công tác xa, trong cái cô đơn, chị chia sẻ với một người bạn đó. Dần dà mối quan hệ tiến xa hơn ranh giới cho phép.

Công ty thám tử 247 chúng tôi khép lại hợp đồng vào chính hôm đó. Có lẽ anh chồng vẫn tha thứ cho vợ và bạn mình. Nhưng trong mối quan hệ giữa ba người đã không còn tốt đẹp được như trước nữa. Những người trong cuộc sẽ vẫn phải chịu sự ân hân, dày vò khi đối mặt với nhau.

Thám tử theo dõi người vợ ngoại tình

Thám tử theo dõi người vợ ngoại tình

 Trong vụ việc mà chúng tôi tham gia, người trong cuộc tất cả đều có cái sai của mình. Người chồng đã quá quan tâm công việc mà ít quan tâm, chia sẻ với vợ mình.  Người vợ sai ở chỗ không biết cảm thông cho anh khi anh đang là trụ cột chính của gia đình, tâm sự không phải với chồng, để rồi trở thành một người ngoại tình. Còn người bạn thân của anh là cái sai bị nhiều người luôn nói trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Văn phòng thám tử 247 với tinh thần làm việc chuyên nghiệp thoải mái

Nghề thám tử chúng tôi làm nhiều công việc phải chạy chỗ này chỗ kia, đồi hỏi kĩ năng giám sát cho công việc cao 24/24. Tại văn phòng thám tử 247, mỗi ngày tiếp nhận nhiều vụ việc, khi thì vợ ngoại tình, khi thì chồng ngoại tình, có lúc là bố mẹ muốn giám sát con cái. Đạo đức làm việc cũng phải cao, tình thần làm việc chuyện nghiệp. Thoải mái với yêu cầu khách hàng. Dịch vụ của công ty thám tử 247 đều nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của những vị khách đã hợp tác với chúng tôi.

Hãy gọi tới thám tử tư 247, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chuyên nghiệp để khách hàng thoải mái và thỏa mãn.

CÔNG TY THÁM TỬ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline : 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí