Có nên ly hôn khi vợ ngoại tình với người yêu cũ?

Thấy vợ có những biểu hiện lạ. Nghi ngờ vợ đang có dấu hiệu ngoại tình tình theo chân vợ mấy hôm. Cuối cùng tôi phát hiện vợ mình đang ngoại tình với người yêu cũ. Tôi không biết nên níu giữ tình cảm gia đình mình hay chọn ly hôn với vợ lúc này.

Chọn lựa mối quan hệ hôn nhân tiếp theo như thế nào có thể sẽ tạo ra hạnh phúc hoặc làm tổn thương cả những người trong cuộc. Hôn nhân được tạo ra từ nhiều yếu tố. Vợ ngoại tình với người yêu cũ cũng từ các yếu tố đó thay đổi mà dẫn tới ly hôn.

Lựa chọn ly hôn hay níu giữ tình cảm khi vợ ngoại tình với người yêu cũ

Đa phần những ông chồng trong tình huống của mình đều không biết phải làm sao cho hợp lý nhất. Có những người lựa chọn ngay lập tức ly hôn dù có thể người vợ đã chân thành tha thiết xin tha thứ. Có những người chồng yêu quá nhiều nên cố gắng níu giữ tình cảm dù vợ đã nhất quyết muốn ly hôn.

Một vài phương pháp lựa chọn khi vợ ngoại tình với người yêu cũ

 • Người trong cuộc còn muốn tiếp tục tình trạng hôn nhân và muốn giữ mối quan hệ. Đồng thời hối hận về việc ngoại tình của mình. Lúc đó người chồng nên mở lòng và cho cô ấy có cơ hội sửa sai. Không phải ai sống đều là người hoàn hảo cả. Hãy vị tha khi lỗi lầm đó còn có thể sửa chữa.
 • Trong trường hợp người vợ không còn tình cảm hoặc những hành vi ngoại tình khiến người chồng không thể chấp nhận được nữa. Biện pháp tốt nhất lúc này là hai bạn nên thử sống xa nhau trong một khoảng thời gian. Trong thời gian đó, cả hai đều cần suy nghĩ lại mối quan hệ của mình và đối phương. Xem xét có thể cứu vãn hay đi tới quyết định cuối cùng. Khoảng thời gian đó cũng là lúc để cả hai có một khoảng trờ riêng cho cuộc sống đối phương. Nhưng bắt buộc không nên có mối quan hệ với kẻ thứ ba, đặc biệt là người mà người vợ đã ngoại tình. Điều đó càng dễ phá vỡ quan hệ vợ chồng và không đạt hiệu quả của phương pháp.
 • Cuối cùng mới là phương án ly hôn. Cả hai đều không còn chấp nhận nhau và dễ xích mích cùng bạo lực khi đối diện đều không còn cứu vãn được hôn nhân. Cách tốt nhất là lựa chọn giải thoát sự ràng buộc cho nhau. Và đôi khi đó là cách tốt nhất để giữ lại những điều tốt đẹp trong mắt của đối phương nếu chuyện vợ ngoại tình với người yêu cũ là có thật.

Vợ ngoại tình với người yêu cũ (ảnh minh họa)

Vợ ngoại tình với người yêu cũ (ảnh minh họa)

Các dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình với người yêu cũ

 • Vợ bạn hay lấy cớ hẹn hò bạn cũ ra ngoài thường xuyên, trong đó có cả người yêu cũ của cô ấy. Thường xuyên chụp ảnh cùng người yêu cũ trong khi tụ tập cùng bạn bè.
 • Dạo gần đây người yêu cũ của vợ bạn đột nhiên liên hệ và hẹn cô ấy ra ngoài chơi dù không có nguyên nhân liên quan tới công việc hay tài chính. Lúc đó người chồng cần giám sát vợ bạn vì người yêu cũ đang muốn nối lại tình xưa.
 • Dấu chồng lén lút liên lạc với người yêu cũ hoặc đồng nghiệp nam công ty cũ.
 • Thường xuyên nhắc lại chuyện trước kia hơn
 • Đột nhiên bảo mật các thiết bị cá nhân và tài khoản xã hội hoặc thay đổi lại mật khẩu.
 • Tỏ ra cáu gắt khi bạn làm bất kì việc gì. Sự xung đột xảy ra thường xuyên từ những lí do nhỏ mà trước đây không hề có.
 • Bỗng nhiên quan tâm tới lịch trình làm việc của bạn và thời gian biểu một cách bất thường. Đột nhiên mua nhiều đồ cho bạn hơn nhưng ít ở nhà hơn. Điều đó chứng tỏ họ đang làm điều sai trái với bạn hoặc chính là đang ngoại tình với người yêu cũ.
 • Có thói quen lạ khác thường.

Làm sao để xác định chắc chắn vợ ngoại tình với người yêu cũ.

Sự nghi ngờ vô căn cứ dễ dẫn tới phá vỡ quan hệ vợ chồng hơn. Cách tốt nhất là bạn hãy chọn dịch vụ tư vấn cho trường hợp này. Bên cạnh nghe, tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa lời khuyên, Chúng tôi – Thám tử 247 còn cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Bạn hãy đăng kí dịch vụ để chúng tôi kiểm tra giúp bạn vợ mình có ngoại tình hay không và giải đáp nghi ngờ nhanh nhất.

Bạn đang cần giải đáp và nghe lời tư vấn cho tình trạng vợ ngoại tình xin liên hệ trực tiếp hoặc gửi thắc mắc cho chúng tôi. Thông tin chi tiết xin liên lạc được cập nhập phía dưới bài viết.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com - Website: www.thamtu247.com.vn

 
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí