Cô vợ ngoại tình có chồng là thợ sửa xe máy

Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện của một người đàn ông vào một ngày mùa hè nắng nóng đến trung tâm thám tử 247 để nhờ sự giúp đỡ. Khuôn mặt người đàn ông hốc hác, hai quầng mắt thâm quầng biểu lộ rõ sự mệt mỏi và lo lắng của một nhiều nhiều đêm không ngủ được.

Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện của một người đàn ông vào một ngày mùa hè nắng nóng đến trung tâm thám tử 247 để nhờ sự giúp đỡ. Khuôn mặt người đàn ông hốc hác, hai quầng mắt thâm quầng biểu lộ rõ sự mệt mỏi và lo lắng của một nhiều nhiều đêm không ngủ được.

Câu chuyện buồn của người đàn ông sửa xe máy

Tại Trung tâm thám tử 247, một người đàn ông ngồi buồn rầu, mắt ngân ngấn dòng lệ đáng ra không nên xuất hiện trên mắt những người đàn ông.
Văn phòng công ty thám tử 247
Văn phòng công ty thám tử 247

Anh là T một thợ sửa xe máy. Hỏi chuyện mới biết rằng gần đây anh phát hiện ra vợ mình có những dấu hiệu ngoại tình. Anh nói anh rất yêu vợ và không muốn mất vợ, anh rất sợ gia đình anh sẽ tan nát nếu không có cách xử lý phù hợp và đúng đắn, chính vì vậy anh đã đến Trunng tâm thám tử 247 để nhờ trung tâm giúp anh tìm ra sự thật và có những lời khuyên cho anh để gia đình anh không phải tan vỡ. Thám tử của 247 hỏi chuyện anh kể:

Vợ anh là một người phụ nữ xinh đẹp và biết chăm sóc chồng. Hai người là bạn thanh mai trúc mã nhưng khi trưởng thành mỗi người lại theo mỗi con đường thuộc về hai thế giới khác nhau. Vợ anh vì học giỏi mà tiếp tục theo con đường học vấn còn anh lại rẽ theo một hướng khác là đi học sửa chữa xe máy.

Tuy anh không học hành cao như vợ nhưng trước kia cô không hề chê bai anh rằng anh không xứng, thậm chí cô còn yêu thương anh nhiều vô cùng. Anh kể ngày xưa khi biết hai người yêu nhau, bố mẹ vợ đã ngăn cấm rất nhiều vì cho rằng anh không xứng với con gái họ nhưng đổi lại Lan lại vô cùng tốt với anh, cùng anh vượt qua bao giông tố, cuối cùng gia đình vợ cũng chấp nhận cho hai người đến với nhau.

Anh kể ngập ngừng kể tiếp: Vì yêu thương vợ rất nhiều nên hằng ngày anh không để vợ động tay vào bất kì công việc nặng nhọc nào. Cuộc sống của anh và vợ anh dù nghèo nhưng vô cùng hạnh phúc.

Dấu hiệu ngoại tình của vợ

Anh kể rằng, dạo gần đây vợ anh thường rất bận rộn, hay đi sớm về khuya với đủ kiểu lí do khác nhau như đi khách hàng, hay làm thêm giờ, thậm chí nhiều thứ 7, chủ nhật cô thường hay phải đi làm. Đặc biệt khiến anh nghi ngờ hơn cả là vợ anh dạo gần đây thường có những chuyến đi công tác xa.

Vợ có quan hệ với người đàn ông khác

Vợ có quan hệ với người đàn ông khác

Dù có những dấu hiệu khác thường như vậy nhưng anh cũng vô cùng tin tưởng vợ, không mẩy may nghi ngờ vợ một chút nào cho đến một sáng anh vô tình động vào điện thoại vợ và đọc được một dòng tin nhắn từ một số máy lạ: “Anh rất nhớ em”.

Bình thường anh không có thói quen động vào điện thoại của vợ vì đơn giản anh rất yêu và tôn trọng quyền riêng tư của vợ nhưng hôm đó vì vô tình mà anh đã thấy được thứ mà cả đời anh không muốn nhìn thấy. Vì sợ gia đình tan vỡ nên anh chưa nói gì với vợ, hằng ngày anh âm thầm theo dõi nhưng cũng chỉ được từ nhà đến công ty là cũng không thể theo dõi được nữa, chính vì vậy anh đã đến trung tâm thám tử 247 để nhận sự giúp đỡ.

Quá trình thuê thám tử theo dõi vợ và cái kết

Sau một tuần thuê thám tử theo dõi vợ cuối cùng cũng có câu trả lời. Anh nhận được một tập hồ sơ trong đó có thông tin của người đàn ông mà vợ anh đang qua lại. Đó là một người đàn ông thành đạt và đã có vợ con. Ban đầu anh nói anh sẽ không tha thứ cho vợ vì đã phản bội mình nhưng sau đó anh T đã nghĩ lại và quyết định cho vợ anh một cơ hội để sửa sai.

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí