Làm vợ đại gia nhưng ngoại tình cùng lúc 5 người

Cô vợ của vị đại gia chung tình, ngoại tình cùng lúc 5 người khiến các thám tử phải lặng người. Trong 1 tháng chị Trà ngoại tình từ 5 lần bỏ bê chồng con gia đình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thám tử, chứng kiến biết bao vụ việc ngoại tình của người chồng nhiều thám tử phải thốt lên rằng “phụ nữ thật đáng thương”, nhưng có một câu chuyện người chồng còn đáng thương hơn khi bị chính người vợ đầu ấp tay gối của lừa dối ngoại tình với cùng lúc bốn, năm người.

Vợ đại gia ngoại tình bị chồng bắt gặp nhờ vào sự điều tra chuyên nghiệp của các thám tử tư
Vợ đại gia ngoại tình bị chồng bắt gặp nhờ vào sự điều tra chuyên nghiệp của các thám tử tư

Nước mắt của vị đại gia chung tình có vợ ngoại tình:

Tìm đến văn phòng thám tử điều tra 247 là một người đàn ông có tướng mạo bệ vệ, chúng tôi ai cũng nhận ra người đàn ông này chính là anh Nguyễn Mạnh Hùng một đại gia miền Bắc có tiếng. Tìm đến văn phòng thám tử anh mong muốn chúng tôi theo dõi tất cả các hoạt động của chị Trà (vợ anh) từ khi chị ra khỏi nhà đến khi chị về đến nhà và người anh chọn trực tiếp thực hiện vụ việc này là anh Tỉnh (Giám đốc công ty Thám tử 247).

Chị Trà là nhân viên của cơ quan Nhà nước, chức vị khá cao nên việc theo dõi không hề đơn giản như những vụ việc thám tử điều tra theo dõi ngoại tình khác. Đến ngày thứ 3 theo dõi, chị Trà có ra ngoài vào giữa buổi làm việc, chị không đi cùng tài xế riêng mà tự bắt taxi. Ngay lập tức thám tử đuổi theo và phát hiện chị vào quán cà phê, vừa đến cửa đã có một người đàn ông chừng 45 tuổi bước ra, quàng tay vào vai chị một cách tình cảm và đưa chị đến một chiếc bàn nơi có cửa sổ nhìn ra đường, họ bắt đầu trò chuyện và không quên trao nhau những hành động âu yếm.

Các thông tin này, ngay lập tức được chuyển đến anh Hùng, chỉ 20 phút sau anh có mặt tại quán và tỏ ra khá bình tĩnh. Đứng trước bàn của vợ chưa kịp nói năng gì anh đã bị vợ hắt thẳng ly nước và người và sau đó chị đã nắm tay người đàn ông bước nhanh ra khỏi quán.

Tối hôm đó, anh Hùng mời thám tử ra quán cà phê để kể về chuyện gia đình anh: Anh và chị Trà quen nhau từ khi chưa có gì, anh ra lập nghiệp và phát triển nhanh chóng, dựa vào các mối quan hệ anh xin cho chị Trà và cơ quan Nhà nước và cũng nhờ các mối quan hệ đó chị Trà lên chức nhanh như diều gặp gió. Mọi chuyện vẫn rất êm đẹp hạnh phúc cho đến khi anh Hùng phải nhập viện do thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Không thể chấp nhận số phận, chị Trà ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu của mình và người tại quán cà phê sáng nay là một nhân viên Nhà nước cũng từng được anh Hùng nâng đỡ rất nhiều.

Sau khi biết chuyện anh Hùng đã nhờ các mối quan hệ để điều chuyển nhân tình này vào miền Nam công tác nhằm chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với vợ. Từ đó, chị còn thù hận chồng hơn trước và bỏ bê gia đình.

>>ĐỌC THÊM: Vợ bắt gặp chồng Hiệu trưởng ngoại tình với cô kế toán trường

 Danh sách người tình của cô vợ vị đại gia khét tiếng:

Vài tháng sau, kể từ khi nhân tình tại quán cà phê của chị Trà bị điều đi xa, chị vẫn giữ nguyên sự hận thù và xa cách chồng con, anh lại tiếp tục tìm đến công ty Thám tử 247 một lần nữa.

Trong suốt 1 tháng tiếp tục theo dõi các hoạt động của chị Trà, chúng tôi phát hiện chị không chỉ có một mà là rất nhiều nhân tình:

  •  Đầu tiên là một anh chàng làm cùng cơ quan và đang là cấp dưới của chị Trà. Họ gặp nhau vào lúc 10 giờ sáng. Sau đó dẫn nhau về nhà anh này ăn uống và nghỉ ngơi.
  • Một hôm nọ, khi bước ra từ nhà anh đồng nghiệp, chị quay lại cơ quan và chỉ sau 30 phút, chị lại bắt taxi đến một quán massage, hơn 2 giờ sau thì chị đi ra cùng một thanh niên vạm vỡ. Qua những nghiệp vụ chuyên môn điều tra, đây là quán massage trá hình và chị là khách hàng thường xuyên đến đây.
  • Vào tuần nghỉ phép của chị, chị Trà đi học lái xe ở Sơn Tây – Hà Nội, tại đây chị rất thân với giáo viên dạy lái xe. Chỉ mới biết nhau 1 hôm họ đã đưa nhau đi ăn sau đó phóng xe đi thật nhanh, những tưởng họ sẽ đến một nhà nghỉ hay khách sạn gần đó, nhưng chiếc xe chỉ chạy 1 đoạn rồi dừng lại giữa đường vắng. Các thám tử chuyên nghiệp lái xe vụt qua và thật không thể ngờ cảnh tượng trước mắt chính là cảnh 2 người đang quấn lấy nhau.
  • Thế là cả tuần tập lái xe, chị quấn lấy thầy giáo viên và đến hôm chủ nhật khi chị về nhà, chị lại tiếp tục diện đồ đẹp để họp lớp. Tàn buổi tiệc chị lên xe một cậu bạn và đi thẳng đến nhà nghỉ.

Trong quá trình điều tra ngoại tình của thám tử, chị đã có đến 5 nhân tình và chỉ đến đây, anh Hùng chồng chị đã yêu cầu các thám tử dừng lại, anh không muốn biết thêm những nhân tình mới nữa và anh tâm sự rằng có thể anh và vợ sẽ chia tay để những vết thương không hằn sâu thêm nữa.

Dịch vụ thám tử điều tra số 1 tại Hà Nội – Công ty Thám tử 247 dịch vụ điều tra chuyên nghiệp rất sẵn lòng hỗ trợ các vấn đề của bạn, giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống tốt hơn.

Tham khảo thêm tại link: https://thamtu247.com.vn/dich-vu-tham-tu-ha-noi.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Tác giả: Minh Anh

Bài viết được đăng tải trên báo http://tamsugiadinh.vn ngày 30/12/2016

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/2016/12/30/ky-an-ngoai-tinh-qua-loi-ke-tham-tu-tu-vi-dai-gia-chung-tinh-va-bi-mat-trong-can-nha-5-tang-ky-3/

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí