Giờ tôi vẫn nhớ như in ngày tôi biết vợ mình ngoại tình

Câu chuyện về vợ ngoại tình của mình khiến tôi cứ ngỡ như là một giấc mơ làm tôi không thể nào tin được. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các ông chồng hãy giữ tổ ấm của mình

 

Vợ tôi là một trưởng phòng Marketing của một công ty lớn. Chúng tôi yêu nhau ngay từ cái hồi hai đứa còn học chung trong trường đại học, hai chúng tôi đều là những người năng nổ và ham hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi đã yêu nhau ngay từ chính điểm chung đó và tôi cũng chẳng nhớ chúng tôi đã cùng đồng hành trên biết bao khung đường của tuổi trẻ.

Vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành và tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, đối với tôi lúc đó cô tuyệt đối là một người yêu lí tưởng vì cô rất vị tha và biết cách quan tâm tôi.

Vào mỗi buổi chiều chủ nhật, trên chiếc xe đạp cũ kĩ tôi vẫn thường trở em đi khắp nơi, cảm giác đó cực bình yên mà mỗi lần nghĩ lại tôi vẫn thèm được như ngày xưa. Chúng tôi cứ yêu nhau nồng nàn như thế cho đến khi ra trường tôi quyết định cầu hôn em.

Tôi và vợ đã có những ngày sống hạnh phúc (Ảnh minh họa)
Tôi và vợ đã có những ngày sống hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi đã nghĩ cuộc đời mình vô cùng may mắn khi có một người phụ nữ tuyệt vời như em ở bên cạnh tôi cả đời.

Cuộc sống của vợ chồng tôi cứ êm đềm đi qua như vậy cho đến ngày vợ tôi có cu Bin, trái ngọt đầu tiên của hai vợ chồng. Ngày vợ mang thai tôi vô cùng yêu chiều và chăm sóc vợ hết mực. Tôi chẳng dám để vợ động chân động tay vào việc gì vì tôi biết và hiểu vợ mình mai thai đã khổ sở vô cùng và cuối cùng vợ cũng sinh cho tôi một cậu con trai bụ bẫm và trắng trẻo. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ vợ ngoại tình cho đến một biến cố bất ngờ.

Cuộc sống đang bình yên bỗng một ngày mây đen kéo đến

Như đã kể ở trên, lúc vợ tôi sinh đứa con đầu tiên cũng là ngày cuộc đời gặp vô vàn sóng gió. Tôi bị tai nạn giao thông may mắn không mất mạng nhưng tôi lại mất đi một bên chân. Vì đặc thù công việc của tôi là phải đi nhiều và tiếp khách nhiều, chính vì vậy tôi chẳng thể đi làm khi thiếu đi một bên chân. Tôi nghỉ việc ở công ty và ở nhà mở một quán tạp hóa nhỏ nhỏ và trông con trai. Từ một người đàn ông mạnh mẽ bỗng chốc tôi trở thành người nội trợ trong gia đình cho vợ tôi đi làm.

Ngày tôi bị vậy vợ tôi lại càng chăm sóc tôi nhiều hơn, tôi đã cảm kích vô cùng và tự hứa với bản thân sẽ là một người đàn ông tàn nhưng không phế để có thể cham sóc tốt cho vợ và con. Nhưng đúng là đời không như mơ, càng ngày vợ tôi càng thay đổi, cô ấy lạnh nhạt với tôi nhiều hơn và hay gây chuyện để cãi nhau với tôi.

Đỉnh điểm của sự lạnh nhạt chính là từ khi cô ấy được thăng chức trưởng phòng. Cô thường hay về nhà muộn và rất hay đi công tác xa. 

Ban đầu tôi cũng nghĩ công việc của vợ vất vả và tôi vô cùng thông cảm cho vợ, nhưng cho đến một ngày bạn tôi nhắn tin cho tôi bảo đã nhìn thấy vợ tôi tình tứ với một người đàn ông khác. Tôi cũng bán tính bán nghi vì tôi cũng thấy những biểu hiện khác thường của chồng, vì vậy tôi đã quyết định nhờ vào sự giúp đỡ của một văn phòng thám tử tại Hà Nội, và tôi đã quyết định nhờ trung tâm thám tử 247. 

Sau một tuần theo dõi, họ cũng cung cấp cho tôi đầy đủ những thông tin về nhân tình của vợ tôi và trong đó có cả địa điểm nhà nghỉ mà họ hẹn gặp nhau.


Bắt gặp vợ và người tinh trong nhà nghỉ (Ảnh minh họa)

Tôi đến nhà nghỉ mà thám tử đã ghi trong hồ sơ đưa cho tôi, quả thật hôm đó tôi đã có thể bắt tại trận đôi nhân tình. Vợ tôi và hắn quỳ xuống van xin sự tha thứ, vợ nói nói vẫn rất yêu tôi và hứa sẽ không bao giờ dám lừa dối tôi nữa. Tôi quyết định tha thứ cho vợ cho dù tôi biết đó là vết sẹo cả đời không bao giờ lành vì tôi nghĩ đến những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của hai đứa và nghĩ về đứa con thơ đang cần mẹ. Tôi thầm cám ơn trung tâm thám tử 247 đã giúp tôi tìm lại mẹ cho con tôi.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí