Top 5 Lưu Ý Khi Chọn Dịch Vụ Thám Tử Cần Biết Để Không Bị Lừa

Với việc ngày càng có nhiều công ty thám tử được thành lập như hiện nay, rất khó để có thể tìm được một công ty uy tín và chất lượng. Hãy bỏ túi Top 5 Lưu Ý Khi Chọn Dịch Vụ Thám Tử Cần Biết Để Không Bị Lừa sau đây nhé.

 

5 lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử

Thông tin, địa chỉ công ty thám tử rõ ràng

Lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử đầu tiên phải nhắc đến chính là những thông tin, địa chỉ công ty thám tử phải rõ ràng. Bởi vì có rất nhiều công ty thám tử lừa đảo, nghiệp dư sử dụng địa chỉ “ma” để tiện cho việc dễ dàng lừa đảo khách hàng. 

Trước khi lựa chọn bất cứ dịch vụ thám tử của công ty nào, bạn hãy thật minh mẫn và cẩn thận tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến công ty rồi hẳn đưa ra quyết định cuối cùng cũng chưa muộn. Bạn không nên sử dụng dịch vụ thám tử với những công ty có thông tin mơ hồ, không rõ ràng, chắc chắn, địa chỉ không cụ thể. Tốt hơn hết, để tránh bị lừa, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ của văn phòng để bàn bạc các công việc, yêu cầu của mình.

Không nên ham rẻ

Lưu ý thứ hai khi lựa chọn dịch vụ thám tử chính là đừng nên ham rẻ mà lựa chọn các văn phòng thám tử không uy tín, chất lượng. Thông thường những văn phòng thám tử nghiệp dư, lừa đảo sẽ đưa ra một mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn thậm chí là rất “hời” để lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ bên họ. Tất nhiên là “tiền nào của nấy” thôi, dịch vụ ở những văn phòng này sẽ không đảm bảo được chất lượng như những văn phòng chuyên nghiệp khác. Họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để kéo dài thời gian điều tra, theo dõi để kiếm được nhiều tiền hơn từ khách hàng hoặc là cung cấp thông tin qua loa, làm cho có, không rõ ràng chính xác.

Tìm hiểu trình độ chuyên môn, đạo đức đội ngũ thám tử

Đây là một trong những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử mà bạn cần biết. Để tránh bị các văn phòng thám tử lừa, khách hàng nên chủ động tìm hiểu trình độ chuyên môn, đạo đức của đội ngũ thám tử. Bởi vì những cái này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của quá trình điều tra, theo dõi. Những nhà thám tử không có trình độ chuyên môn, đạo đức hoặc có nhưng mà ít thường sẽ không thể thực hiện và hoàn thành tốt được công việc được giao phó. Kết quả là bạn sẽ nhận được những thông tin mơ hồ, không đầy đủ và chẳng thể giải quyết được vấn đề gì cả.

>>> Khám phá ngay

Tìm hiểu chính sách bảo mật cho khách hàng

Một lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử đó chính là tìm hiểu chính sách bảo mật cho khách hàng. Đây cũng được coi là một trong những dấu hiệu để phân biệt đâu là công ty thám tử uy tín và công ty thám tử lừa đảo. Với những công ty thám tử uy tín, chất lượng họ sẽ đưa ra những chính sách bảo mật cho khách hàng của mình, còn đối với những công ty lừa đảo thì những chính sách này sẽ không được trình bày rõ ràng, cụ thể. Bởi lẽ, họ sẽ dựa vào điều này để thực hiện những hành vi xấu, phi đạo đức, chẳng hạn như bán thông tin của khách hàng cho người khác, đe dọa phát tán những hình ảnh, video lên mạng xã hội,... Vì thế, để tránh bị các công ty thám tử lừa đảo, khách hàng nên cẩn thận khi tìm hiểu chính sách bảo mật mà các công ty thám tử đưa ra.

Tìm hiểu cách thức báo cáo kết quả và tính hiệu quả

Lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ là hãy tìm hiểu cách thức báo cáo kết quả và tính hiệu quả của những công ty thám tử. Đây là cách để khách hàng xác định được dịch vụ thám tử của công ty có tốt hay là không. Những công ty thám tử uy tín sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng những hình ảnh, đoạn ghi âm, video một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không chỉ thế, họ còn có thể báo cáo kết quả của cuộc điều tra, theo dõi thông nhiều cách khác nhau như: trực tiếp với khách hàng, email, facebook,... 

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu những phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để đánh giá được tính hiệu quả mà công ty có thể đạt được và mang lại cho bạn. 

Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử tại văn phòng thám tử 247

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ thám tử của công ty nào thì hãy liên hệ ngay với Văn phòng Thám tử 247 của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những cam kết dịch vụ, chính sách bảo mật cho khách hàng, chúng tôi sẽ là Văn phòng thám tử mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã ghi thêm vào sổ tay  Top 5 Lưu Ý Khi Chọn Dịch Vụ Thám Tử Cần Biết Để Không Bị Lừa. Chúng tôi rất vui mừng khi được bạn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Văn phòng thám tử 247.

>>> Đừng bỏ lỡ 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí