Cách tra số điện thoại của người khác bằng dịch vụ thám tử

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản khi sử dụng dịch vụ thám tử. Với số điện thoại mà bạn cung cấp các thám tử sẽ điều tra mang đến thông tin theo yêu cầu

Xã hội thời công nghệ, ai ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại sử dụng để kết nối, liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu nếu bạn đang bị làm phiền bởi rất nhiều cuộc gọi không quen biết, không có tên trong danh bạ. Bạn muốn biết cách tra số điện thoại của người khác để biết danh tính, mục đích cũng như vị trí số thuê bao đang gọi đến số điện thoại của bạn.

Dịch vụ thám tử cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại sẽ thay khách hàng điều tra các thông tin số điện thoại mà khách hàng cung cấp để có thể tra số điện thoại của người khác, định vị số điện thoại của thuê bao gọi đến… và tất cả những  thông tin mà khách hàng yêu cầu nhằm có thể nhanh chóng can thiệp, giải quyết vấn đề làm phiền, đe dọa bằng số điện thoại.

Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được sử dụng để tra số điện thoại của người khác trong dịch vụ thám tử
Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được sử dụng để tra số điện thoại của người khác trong dịch vụ thám tử

Cách tra số điện thoại của người khác cung cấp những thông tin gì?

Bị quấy nhiễu bởi các số điện thoại lạ bạn muốn tìm ra tung tích chủ nhân và vị trí của các số điện thoại này, dịch vụ Thám Tử 247 sẽ giúp khách hàng tra số điện thoại của người khác theo yêu cầu. Các thông tin mà thám tử tư điều tra điện thoại cung cấp về số điện thoại cần điều tra bao gồm:

 • Định vị vị trí số điện thoại.
 • Tra cứu tên chủ sở hữu số điện thoại.
 • Điều tra thông tin chủ nhân qua số điện thoại.
 • Theo dõi số thuê bao cần điều tra đang ở đâu.

Những yêu cầu đối với cách tra số điện thoại của người khác từ dịch vụ thám tử:

 • Số điện thoại yêu cầu điều tra thuộc các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnam Mobile.
 • Đối với yêu cầu định vị số điện thoại đòi hỏi các số điện thoại định vị phải phát sinh cuộc gọi, tin nhắn… thì các thiết bị định vị mới có thể tìm ra vị trí.
 • Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể đối với số thuê bao cần điều tra: bị đe dọa bởi số điện thoại, bị làm phiền… thời gian gọi thường xuyên…
Thám tử 247 nơi cung cấp dịch vụ tra số điện thoại của người khác chuyên nghiệp
Thám tử 247 nơi cung cấp dịch vụ tra số điện thoại của người khác chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử 247 cung cấp dịch vụ thám tử tra số điện thoại người khác:

Bằng nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thông tin chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử 247 sẽ giúp khách hàng tháo gỡ những vấn đề chưa tìm ra hướng giải quyết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng điện thoại gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng.

Quy trình điều tra số điện thoại của người khác được đội ngũ thám tử 247 thực hiện vô cùng chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Khai thác tối đa và phân tích thông tin số điện thoại mà khách hàng muốn điều tra.
 • Bước 2: Định giá dịch vụ tra số điện thoại người khác sau đó tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành tra số điện thoại mà khách hàng cung cấp bằng các thiết bị điều tra hiện đại: thiết bị định vị, thiết bị ghi âm cuộc gọi… Trong quá trình điều tra thông tin đội ngũ thám tử sẽ trao đổi với khách hàng thường xuyên để có thêm thông tin cần thiết nhằm thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng hơn tiết kiệm chi phí thuê thám tử cho khách hàng.
 • Bước 4: Có đầy đủ thông tin điều tra về số điện thoại, các thám tử sẽ nhanh chóng gửi kết quả đến khách hàng để hoàn tất hợp đồng.

Đảm bảo trong suốt quá trình điều tra và sau khi kết thúc điều tra của đội ngũ thám tử 247 chính là bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin sẽ được bảo mật một cách an toàn nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ thám tử.

Cần tra thông tin số điện thoại của người khác nhưng không có các thiết bị cũng như nghiệp vụ để tự mình thực hiện, hãy đến ngay công ty Thám Tử 247 sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ nhận được kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Liên lạc trực tiếp đến văn phòng theo địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc theo số Hotline 0983 678 247 để được hỗ trợ 24/24 và tư vấn dịch vụ miễn phí.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí