Cách tra số điện thoại của người khác bằng dịch vụ thám tử

Cách tra số điện thoại của người khác đơn giản khi sử dụng dịch vụ thám tử. Với số điện thoại mà bạn cung cấp các thám tử sẽ điều tra mang đến thông tin theo yêu cầu

Xã hội thời công nghệ, ai ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại sử dụng để kết nối, liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu nếu bạn đang bị làm phiền bởi rất nhiều cuộc gọi không quen biết, không có tên trong danh bạ. Bạn muốn biết cách tra số điện thoại của người khác để biết danh tính, mục đích cũng như vị trí số thuê bao đang gọi đến số điện thoại của bạn.

Dịch vụ thám tử cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại sẽ thay khách hàng điều tra các thông tin số điện thoại mà khách hàng cung cấp để có thể tra số điện thoại của người khác, định vị số điện thoại của thuê bao gọi đến… và tất cả những  thông tin mà khách hàng yêu cầu nhằm có thể nhanh chóng can thiệp, giải quyết vấn đề làm phiền, đe dọa bằng số điện thoại.

Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được sử dụng để tra số điện thoại của người khác trong dịch vụ thám tử
Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được sử dụng để tra số điện thoại của người khác trong dịch vụ thám tử

Cách tra số điện thoại của người khác cung cấp những thông tin gì?

Bị quấy nhiễu bởi các số điện thoại lạ bạn muốn tìm ra tung tích chủ nhân và vị trí của các số điện thoại này, dịch vụ Thám Tử 247 sẽ giúp khách hàng tra số điện thoại của người khác theo yêu cầu. Các thông tin mà thám tử tư điều tra điện thoại cung cấp về số điện thoại cần điều tra bao gồm:

 • Định vị vị trí số điện thoại.
 • Tra cứu tên chủ sở hữu số điện thoại.
 • Điều tra thông tin chủ nhân qua số điện thoại.
 • Theo dõi số thuê bao cần điều tra đang ở đâu.

Những yêu cầu đối với cách tra số điện thoại của người khác từ dịch vụ thám tử:

 • Số điện thoại yêu cầu điều tra thuộc các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnam Mobile.
 • Đối với yêu cầu định vị số điện thoại đòi hỏi các số điện thoại định vị phải phát sinh cuộc gọi, tin nhắn… thì các thiết bị định vị mới có thể tìm ra vị trí.
 • Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể đối với số thuê bao cần điều tra: bị đe dọa bởi số điện thoại, bị làm phiền… thời gian gọi thường xuyên…
Thám tử 247 nơi cung cấp dịch vụ tra số điện thoại của người khác chuyên nghiệp
Thám tử 247 nơi cung cấp dịch vụ tra số điện thoại của người khác chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử 247 cung cấp dịch vụ thám tử tra số điện thoại người khác:

Bằng nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thông tin chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử 247 sẽ giúp khách hàng tháo gỡ những vấn đề chưa tìm ra hướng giải quyết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng điện thoại gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng.

Quy trình điều tra số điện thoại của người khác được đội ngũ thám tử 247 thực hiện vô cùng chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Khai thác tối đa và phân tích thông tin số điện thoại mà khách hàng muốn điều tra.
 • Bước 2: Định giá dịch vụ tra số điện thoại người khác sau đó tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành tra số điện thoại mà khách hàng cung cấp bằng các thiết bị điều tra hiện đại: thiết bị định vị, thiết bị ghi âm cuộc gọi… Trong quá trình điều tra thông tin đội ngũ thám tử sẽ trao đổi với khách hàng thường xuyên để có thêm thông tin cần thiết nhằm thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng hơn tiết kiệm chi phí thuê thám tử cho khách hàng.
 • Bước 4: Có đầy đủ thông tin điều tra về số điện thoại, các thám tử sẽ nhanh chóng gửi kết quả đến khách hàng để hoàn tất hợp đồng.

Đảm bảo trong suốt quá trình điều tra và sau khi kết thúc điều tra của đội ngũ thám tử 247 chính là bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin sẽ được bảo mật một cách an toàn nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ thám tử.

Cần tra thông tin số điện thoại của người khác nhưng không có các thiết bị cũng như nghiệp vụ để tự mình thực hiện, hãy đến ngay công ty Thám Tử 247 sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ nhận được kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Liên lạc trực tiếp đến văn phòng theo địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc theo số Hotline 0983 678 247 để được hỗ trợ 24/24 và tư vấn dịch vụ miễn phí.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí