Tìm Hiểu Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Thu Thập Chứng Cứ Nhanh Chóng

Một vụ án sẽ có kết quả nhanh nếu có đầy đủ chứng cứ. Tuy nhiên bạn không thể tìm ra được những chứng cứ này, hãy tìm đến dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ nhanh chóng nhé!

 

Lý do cần điều tra, thu thập chứng cứ

Trong bất cứ cuộc tranh chấp, cãi vã nào của gia đình, vụ án hay công việc thì chứng cứ là một yếu tố quan trọng, dựa vào nó sẽ giành được phần thắng về phía bạn. Thêm vào đó, chứng cứ đóng vai trò bảo vệ những quyền và lợi ích của những người có liên quan đến những tranh chấp, mâu thuẫn này.

Vì thế dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ ra đời để giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian tự tìm kiếm chứng cứ và cung cấp những chứng cứ chính xác, đầy đủ nhất. Dịch vụ điều tra, thu thập chứng cứ thường nhằm 2 mục đích sau:

Điều tra thu thập chứng cứ để xác định việc ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân, đã có không ít cặp đôi không còn mặn nồng, thắm thiết như ban đầu nữa bởi vì họ đã dành tình yêu này cho một người khác. Nếu chẳng may, bạn đang ở trong trường hợp này. Bạn phát hiện ra người bạn đời của mình có những biểu hiện ngoại tình nhưng không có bằng chứng để xác minh. Lời buộc tội của bạn không có tính thuyết phục, người vợ/ chồng bạn không thừa nhận. Lúc này đây bạn phải liên hệ với thám tử điều tra thu thập chứng cứ để có những bằng chứng chính xác và nhanh chóng để xác minh sự việc. Sau đó, khách hàng có thể đưa ra những phương án, quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân mình.

Điều tra thu thập chứng cứ để giành phần thắng trong các vụ án xét xử

  1. Vật chứng

Vật chứng là những vật dụng, phương tiện có liên quan đến vụ án, được tội phạm sử dụng để phạm tội và nó có thể chứng minh được những hành động phạm tội của tội phạm 

Đặc điểm của vật chứng: là đồ vật, có thể ở cả 3 dạng rắn, lỏng hoặc khí, có thể có màu sắc hoặc không, khối lượng, kích cỡ. Đặc biệt chứng cứ phải có những dấu vết liên quan đến vấn đề, vụ án đang được quan tâm điều tra, theo dõi.

Có rất nhiều loại vật chứng khác nhau, nó có thể là tài sản, vật dụng, tiền bạc,... Tùy thuộc vào mỗi vụ án, mà nó sẽ có những vật chứng liên quan.

  1. Nhân chứng

Nhân chứng là những người chứng kiến, bị hại có liên quan đến vụ án. Hoặc nhân chứng là người bị bắt buộc hay tự nguyện cung cấp những lời khai bằng lời nói hay chữ viết có liên quan trực tiếp hoặc gián ti đến một vấn đề, tội phạm, vụ án.

>>> Click ngay

  1. Kết luận giám định

Các nhà thám tử điều tra thu thập chứng cứ sẽ đi tìm các kết luận giám định như giấy xét nghiệm máu, ADN (tóc, móng tay, mẫu da,...), dấu vân tay,... 

  1. Biên bản về hoạt động điều tra, xét xử và các tài liệu, đồ vật khác

Ngoài ra, điều tra chứng cứ còn có thể là những loại biên bản làm việc, bản hợp đồng, email, giấy tờ công chứng,...

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ của Thám tử 247

Bảo mật thông tin cao

Mong muốn đem lại chất lượng hoàn hảo cho khách hàng, văn phòng thám tử 247 chúng tôi cam kết những thông tin khách hàng cung cấp và những bằng chứng, thông tin được thu thập sẽ được giữ kín tuyệt đối. Sau khi hợp đồng kết thúc sẽ tiến hành tiêu hủy mọi thứ liên quan đến vụ việc. Vì thế khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ bạn không cần lo lắng về việc mình có bị lộ thông tin hay không nhé.

Ứng dụng công nghệ 4.0

Để có thể điều tra thu thập chứng cứ một cách nhanh chóng và chính xác thì Thám tử 247 chúng tôi ứng dụng công nghệ trong quá trình điều tra như internet, thiết bị nghiệp vụ,... thay vì sử dụng nhiều nhân sự. Có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhưng kết quả điều tra thu thập thì chính xác và nhanh chóng hơn trước.

Tư vấn tận tâm, miễn phí

Đến với văn phòng chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi luôn được đào tạo cẩn thận để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. 

Chỉ cần bạn muốn sử dịch dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào (kể cả ngày lễ Tết hay ngày nghỉ) sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm, miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Thông qua những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ mong rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức có giá nhé!

>>> Tìm hiểu ngay:

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí