Có Nên Thuê Công Ty Thám Tử Điều Tra Trước Hôn Nhân?

Hôn nhân là một chuyện quan trọng của cả đời người, không những ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc cả hai người mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của thế hệ tiếp theo. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ đối phương là một điều cần thiết trước khi kết hôn. Nhưng, thuê công ty thám tử điều tra trước hôn nhân có nên hay không? Tại các nước phương Tây, đây là loại dịch vụ vô cùng phổ biến, tuy nhiên lại gặp nhiều e ngại gây tranh cãi ở Việt Nam.

 

công ty thám tử ảnh 1

Điều tra trước hôn nhân là gì?

Điều tra trước hôn nhân là một loại hình dịch vụ rất phổ biến của công ty thám tử tư nhằm giúp khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về người yêu mình, người sắp kết hôn với mình, tránh gặp những trường hợp rủi ro, bị lợi dụng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty thám tử tư sẽ điều tra toàn bộ những khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, các thám tử tư sẽ giúp bạn xác minh một số những thông tin sau:

  • Hoàn cảnh gia đình: Hoàn cảnh gia đình có thể nói có ảnh hưởng quan trọng đến thói quen và phong cách sống, tính cách của mỗi người. Đây là yếu tố quyết định rất lớn trong cuộc hôn nhân. Bởi lẽ khi cả 2 người đến với nhau, bạn sẽ phải bắt đầu làm quen , sống chung với tất cả các mối quan hệ của đối phương. Thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra, theo dõi về điều kiện gia đình, thành viên gia đình, những thói quen phong tục truyền thống, hay mặt tốt, mặt xấu…
  • Sự nghiệp và tài chính: Chắc chắn sự nghiệp, tài chính là một phần ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của mỗi người. Chính vì vậy, dù không phải là một người thực dụng, chúng ta cũng cần nắm bắt rõ tình hình tài chính của đối phương, mức độ thăng tiến trong sự nghiệp như thế nào? Những điều mà đối phương nói cho mình có phải toàn bô là sự thật hay không? Sau cùng có những quyết định hợp lý trong tình yêu và hôn nhân của mình.
  • Các mối quan hệ xung quanh: Có thể trước khi tiến tới kết hôn, việc có 1-2 mối tình là một điều bình thường, nhưng hãy đảm bảo rằng trong lúc yêu bạn, hay khi xác định đến với hôn nhân, đối phương không còn quan tâm  đến người cũ hay có một mối quan hệ bên ngoài nào khác. Có thể, đối với một số người, những câu hỏi trực tiếp này có thể khiến họ mất lòng. Vì vậy việc thuê một công ty thám tử để điều tra chắc hẵn là điều cần thiết. Đặc biệt là khi bạn cần phải chắc chắn được rằng người đó đang còn độc thân.
  • Sự trong sạch và hợp pháp: Việc tìm hiểu đối phương của bạn có tiền án, tiền sự quá khứ hay không là thực sự cần thiết để bảo vệ chính bản thân. Đối với những cá nhân đang có ý đồ muốn lợi dụng bạn, việc kể về quá khứ với người thương là điều không bao giờ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đối với những người quá khứ không tốt nhưng đã thay đổi vì bạn thì có thể suy nghĩ lại và cho họ một cơ hội để sửa. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về người ấy, còn việc quyết định vẫn là ở bạn.

công ty thám tử ảnh  2

Lợi ích, hạn chế của việc điều tra trước hôn nhân

Ở Việt Nam, việc thuê một công ty thám tử điều tra trước hôn nhân còn gặp khá nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, một số người cho rằng việc này là thực sự không nên, bởi khi đã yêu nhau thì nên dành hết tin tưởng cho nhau. Bởi lẽ cảm giác khi biết được người yêu thuê thám tử điều tra về mình là điều vô cùng khó chịu, khiến đối phương cảm thấy bức xúc, như thể mình là một tội phạm. Thậm chí, nhiều người khi biết chuyện này có thể sẵn sàng cắt đứt tình cảm chỉ vì cảm thấy bản thân không nhận được tin tưởng. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng việc thuê thám tử tư theo dõi người yêu là rất cần thiết. Nhất là trong thời đại  phát triển 4.0, việc quen và yêu nhau qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò, mai mối đang càng trở nên phổ biến. Đối với những trường hợp đang yêu xa, hai người hai thành phố, quốc gia khác nhau,... lại càng khó hiểu rõ về đối phương như thế nào. Thế nên, việc thuê thám tử tư theo dõi là việc làm hoàn toàn đúng đắn. Nó chỉ đang mang tính chất xác minh về con người thật của đối phương trước hôn nhân, để có thể tin tưởng nhau suốt cả cuộc đời của mình. 

Các bước tiến hành

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn điều tra người yêu trước hôn nhân, có thể đến địa chỉ văn phòng thám tử 247 và chia sẻ mong muốn của chính mình. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về đối tượng như: hình ảnh, số điện thoại, nơi ở hiện tại, biển số xe, công ty, nơi làm việc… Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp những thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Đến với văn phòng thám tử 247, bạn hãy yên tâm tất cả sẽ được điều tra một cách kín đáo và được bảo mật tuyệt đối thông tin.

Hôn nhân là chuyện rất trọng đại, nếu không được tìm hiểu kĩ càng sẽ dẫn đến những điều tồi tệ, hôn nhân bị tan vỡ. Trước hôn nhân nếu như bạn cảm thấy còn có những lo lắng, thắc mắc về đối phương thì lời khuyên rằng nên liên hệ văn phòng thám tử, để có những quyết định đúng đắn.

Thông tin liên hệ - Công ty thám tử 247

Rõ ràng, việc thuê một công ty thám tử điều tra trước hôn nhân là điều cần thiết, bởi mục đích của nó rất tốt đẹp và trong sáng. Cái lợi sẽ phải nhiều hơn cái hại, thì dịch vụ này mới có thể tồn tại và phát triển như hiện nay. Nếu bạn vẫn còn vướng những thắc mắc, băn khoăn, hãy gọi ngay đến chúng tôi- công ty thám tử 247 để được tư vấn ngay nhé!

  • Trụ sở chính: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 1: Tòa nhà Việt A - Số 9 - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 2: 165/10 Tây Thạnh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - TP.HCM
  • Điện thoại: 0983 678 247
  • Email: Thamtu247@gmail.com

Trên đây là một số tham khảo có nên thuê công ty thám tử điều tra trước hôn nhân hay không. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích!

>>> Tham khảo ngay:

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí