Tại sao phụ nữ ngoại tình nhiều hơn trước?

Chủ đề ngoại tình không bao giờ là vấn đề cũ trong xã hội. Trước đây người đàn ông “năm thê bảy thiếp” là chuyện thường tình còn người phụ nữ ngoại tình sẽ phải chịu nhiều điều tai tiếng và hình phạt. Xã hội thời đại mới có sự công bằng nam – nữ, thì người phụ nữ có xu hướng gia tăng.

Phụ nữ ngoại tình không còn hiếm gặp ngày nay. Nguyên nhân có thể bắt đầu từ một phía hoặc cả hai phía phát sinh dẫn tới phá hủy quan hệ hiện tại. Phụ nữ ngoại tình thường vì cái gọi là “yêu” và khó tránh khỏi tình trạng hạnh phúc hiện tại tan vỡ. Nhưng liệu người đàn ông có là một lí do khiến cho người phụ nữ đi gặp gỡ một quan hệ khác?

Lí do người phụ nữ phản bội trong mối quan hệ hiện tại

Những lí do khiến chuyện phụ nữ ngoại tình muôn thuở được đề cập và đưa ra giải pháp. Tuy không phải lúc nào những lí do đó đều có đúng và khách quan do sự nếu giả định nguyên do mang ý chủ quan nhiều hơn. Nhưng vô vàn các mối quan hệ hạnh phúc bị phá vỡ đều có nguyên nhân chủ yếu từ các lí do dưới đây.

Vấn đề trong chuyện chăn gối

Hầu hết các lý do đều xuất phát từ nguyên nhân chính – Sex. Tiến sĩ tâm lý Gery Neuman đã thực hiện một cuộc khảo sát với 500 người phụ nữ đáng trong các mối quan hệ hôn nhân hoặc hẹn hò; đồng thời cũng là ngoại tình hoặc không. Kết quả cho thấy vấn đề chủ yếu dẫn tới việc ngoại tình của phụ nữ là đàn ông không làm thỏa mãn được ham muốn của họ. Dựa theo cuộc khảo sát, nhóm người chung thủy sex ít nhất 10 lần trong tháng và nhóm phụ nữ ngoại tình có quan hệ ít hơn 5 lần/tháng.

Sự lạnh nhạt trong mối quan hệ

Theo cuộc khảo sát trên cũng chỉ ra nhóm phụ nữ ngoại tình thường nói chuyện với chồng ít hơn nhóm người chung thủy. Phụ nữ ngoại tình thường nhận được sự thờ ơ của đối phương khi giao tiếp hoặc không hiểu suy nghĩ của nhau. Người đàn ông không chú ý đến vấn đề người phụ nữ đang nói sẽ nói không ăn nhập với câu chuyện và thường dẫn tới cãi vã, bất đồng quan điểm. Đôi khi người phụ nữ sẽ xem đó như bạn không còn quan tâm tới cô ấy nữa.

phụ nữ ngoại tình ( ảnh minh họa)

phụ nữ ngoại tình (ảnh minh họa)

Cảm giác hạnh phúc

Cảm giác hạnh phúc đối với mối quan hệ hiện tại chi phối rất nhiều tình trạng ngoại tình của người phụ nữ hoặc người đàn ông. Có khoảng 60% người phụ nữ ngoại tình đưa ra đây là một trong những lí do họ phát sinh quan hệ khác.

Sự thành đạt trong của người phụ nữ

Nghiên cứu từ đại học Washington cho biết, người phụ nữ thành công, kiếm được nhều tiền hơn có nguy cơ ngoại tình cao hơn 1,5 lần. Sự thành công đôi khi là kéo theo nhiều mối quan hệ phát sinh trong công việc và khó tránh được việc ngoại tình nếu cô ấy không có sự chung thủy.

Người đàn ông không chung thủy

Nhiều lí do dẫn tới có thể là người đàn ông cũng không nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại. Đàn ông ngoại tình trước phá vỡ mối quan hệ làm cho người phụ nữ ngoại tình để trả đũa. Khi đó cả hai đều trở thành người không chung thủy và lí do đều xuất phát từ 2 phía.

Do sự ham muốn những cái mới hoặc bản chất lẳng lơ vốn có

Người phụ nữ luôn mong muốn sự mới mẻ trong tình yêu, chuyện chăn gối thường “cả thèm chóng chán”. Họ sẽ đứng núi này trông núi khác và không trân trọng mối quan hệ trong tay mình. Và khi có cơ hội, họ sẵn sàng trở thành người phụ nữ ngoại tình chỉ vì ham muốn cá nhân. Việc phát sinh quan hệ lâu dài hoặc quan hệ hôn nhân với những người có tính cách như vậy sẽ không đem đến sự bền chặt.

Lời khuyên dành cho cánh đàn ông

Ngăn chặn nguy cơ ngoại tình là điều cần thiết. Vậy điều người đàn ông cần làm và nên làm là gì?

Đừng bao giờ tiếc những lời khen hoặc những lời có cánh. Chảng phải các cụ đã có câu “phụ nữ yêu bằng tai” đó sao. Trong quan hệ nam nữ, duy trì thái độ và tình cảm là vô cùng cần thiết. Bạn thể hiện sự quan tâm của mình với người phụ nữ thì họ mới có thể hiểu được tình cảm của bạn. Như vậy thì sao người phụ nữ ngoại tình cho được phải không.

Hãy thường xuyên hâm nóng mối quan hệ bằng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa. Hoặc đơn giản là đưa cô ấy đi chơi, xem phim vào những ngày nghỉ. Với người phụ nữ tỉ mỉ, bạn nên nhớ những ngày kỉ niệm của nhau. Có thể chỉ cần một cú điện thoại, một lời nói yêu cũng đủ với người phụ nữ trong những ngày như vậy.

Còn riêng với những người đàn bà ngoại tình do ham cái mới lạ, hãy chấm dứt mối quan hệ đó và bắt đầu một mối quan hệ khác bền lâu hơn.

Mọi yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ các dịch vụ thám tử xin gửi về công ty Thám Tử 247, cách thức liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com - Website: www.thamtu247.com.vn

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí