Hỏi đáp: Chồng ngoại tình có nên ly hôn hay không?

Câu chuyện chồng ngoại tình có nên ly hôn hình thành nên 2 ý kiến trái chiều: ly hôn để giải thoát cho nhau, níu giữ chồng quay lại vì gia đình. Đâu là giải pháp?

Rất nhiều ý kiến xoay quanh chuyện chồng ngoại tình có nên ly hôn? Một số phụ nữ cho rằng cần níu giữ, nhưng một số lại cho rằng buông bỏ là cách tốt nhất để giải thoát cho bản thân. Đã có không ít người phụ nữ cam chịu để “sống chung với lũ” nhưng cũng có một số chị em phụ nữ không thể chấp nhận được sự việc chồng ngoại tình và quyết định vùng lên để làm cho ra lẽ.

Chuyện ngoại tình hiện nay dường như không còn là câu chuyện hiếm gặp của các gia đình nữa. Khi xã hội ngày càng phát triển và các mối quan hệ phát sinh ngày càng nhiều thì việc vợ/ chồng ngoại tình được xem là hệ lụy của sự phát triển đó. Con số thống kê cho thấy các ông chồng ngoại tình nhiều hơn các bà vợ. Vậy nguyên nhân là do đâu, và chồng ngoại tình vợ có nên ly hôn hay không?

Chồng ngoại tình làm khổ vợ con, hạnh phúc gia đình tan vỡ
Chồng ngoại tình làm khổ vợ con, hạnh phúc gia đình tan vỡ

Nguyên nhân dẫn đến việc chồng ngoại tình:

Có rất nhiều nguyên nhân khi chồng ngoại tình, rất nhiều lý do cũng hết sức vô lý khiến người vợ cũng không thể nào chấp nhận được:

  • Người chồng không còn tình cảm với vợ.
  • Người vợ không mang đến sự quyến rũ hấp dẫn cho chồng như trước kia.
  • Thiếu đi sự hâm nóng trong tình cảm vợ chồng.
  • Các mối quan hệ công việc ngày càng phát triển nhanh chóng.

Rất nhiều nguyên nhân được hình thành từ sự phát triển của xã hội đã đẩy những người chồng mất đi tính chung thủy với vợ của mình.

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Rất nhiều ý kiến đối ngược nhau được hình thành quanh chủ đề này. Tuy nhiên, mỗi trường hợp ngoại tình đều có một những câu chuyện riêng và cần được phân tích thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

  • Những trường hợp chồng ngoại tình lần đầu vì những cám dỗ từ bên ngoài hay người chồng vẫn luôn thương yêu và vun vén cho gia đình nhỏ của mình, người vợ vẫn còn có cách để níu giữ. Hãy xử lý thật thông minh để có thể mang chồng về, mang cha của con về với mái ấm gia đình nhỏ.
  • Những trường hợp chồng ngoại tình quá nhiều lần, chồng không còn tình cảm với vợ, cuộc sống hôn nhân chỉ còn là nghĩa vụ những trường hợp này ly hôn chính là cách giải thoát tốt nhất khi không còn cách để níu giữ. Với những trường hợp quyết định ly hôn, cần cân nhắc về quyền nuôi con sau ly hôn và phân chia tài sản, chu cấp cho con cái…
Thật sự có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?
Thật sự có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Thám tử 247 địa chỉ tư vấn hôn nhân gia đình và điều tra ngoại tình uy tín:

Khi hiện trạng ngoại tình ngày càng nhiều thì một địa chỉ vừa cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình vừa tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình là vô cùng cần thiết cho những người vợ lỡ bị chồng phản bội.

Công ty thám tử 247 chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ điều tra cung cấp thông tin chuyên nghiệp về vấn đề điều tra cung cấp các bằng chứng ngoại tình được thực hiện bởi đội ngũ thám tử lâu năm và cung  cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình được thực hiện bởi các luật sư giàu kinh nghiệm.

Hãy đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội hoặc gọi đến số Hotline 0983 678 247 để được tư vấn cụ thể miễn phí và bắt đầu có những hướng giải quyết mới cho gia đình của mình.

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí