Lưu Ngay Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Thám Tử Nghiệp Dư - Không Uy Tín

Bạn đang tìm một công ty thám tử chuyên nghiệp, chất lượng nhưng lại sợ chọn nhầm. Hãy lưu ngay dấu hiệu nhận biết công ty thám tử nghiệp dư - không uy tín.

Hiện nay, với nhu cầu của mọi người nhiều công ty thám tử mọc lên như nấm sau mưa Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng chất lượng, uy tín, sẽ tồn tại một số công ty nghiệp dư. Hãy lưu ngay dấu hiệu nhận biết công ty thám tử nghiệp dư - không uy tín.

>>> Xem ngay hôm nay:

Dùng địa chỉ ảo, không có văn phòng cụ thể

Dấu hiệu đầu tiên để có thể nhận biết công ty thám tử nghiệp dư đó chính là dùng địa chỉ ảo, không có văn phòng cụ thể để giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng. Đại đa số văn phòng thám tử “dỏm” sẽ không thuê văn phòng có địa chỉ cụ thể mà thay vào đó họ sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại, email,.... Khi mà xảy ra bất cứ mâu thuẫn hay tranh chấp gì, khách hàng đến địa chỉ công ty đã được cung cấp từ trước mới nhận ra rằng đây là địa chỉ ma, hoàn toàn không hề có một văn phòng thật sự ở đây. Với việc sử dụng văn phòng ảo, công ty thám tử nghiệp dư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền dành cho chi phí mặt bằng, văn phòng hằng tháng. Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng rất khó để mà có thể tìm ra được công ty và thám tử nghiệp dư bởi vì họ hoàn toàn không biết những thông tin gì khác ngoài số điện thoại hay email từ phía công ty. 

Dùng địa chỉ ảo, không có văn phòng cụ thể

Cần tìm hiểu kỹ những công ty thám tử mới thành lập

Không phải bất cứ công ty thám tử mới thành lập nào cũng là công ty nghiệp dư, tuy nhiên sẽ có một vài con sâu trong đó. Cách nhận biết công ty thám tử nghiệp dư hiệu quả nhất trong trường hợp này là bạn hãy tìm hiểu kỹ, chi tiết về những công ty này. Bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ xem có phải là địa chỉ thực hay không. Nếu cần bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ đó để hỏi thăm những người ở gần đó công ty này làm ăn có tốt không. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web của công ty để xem những dịch vụ mà công ty cung cấp có chuyên nghiệp hay không, hợp đồng có đúng như quy định hay không, có những cam kết dịch vụ chất lượng như các công ty thám tử đối thủ hay không. Để tránh chọn nhầm những công ty thám tử nghiệp dư để đặt niềm tin vào thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng rồi mới chọn, khi đó mọi chuyện cũng chưa muộn màng. Đừng hấp tấp mà đặt niềm tin sai chỗ đấy.

Văn phòng thám tử không có giấy phép kinh doanh

Không có giấy phép kinh doanh cũng là một dấu hiệu nhận biết công ty thám tử nghiệp dư đấy.  Với những văn phòng thám tử không có giấy phép kinh doanh thì chắc chắn 99% là công ty đấy là công ty thám tử nghiệp dư, không có sự cho phép của chính quyền địa phương. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, trước khi ký kết hợp đồng với những công ty này, bạn hãy bảo họ đưa ra giấy phép kinh doanh để kiểm tra kỹ càng, tránh tình trạng gặp phải văn phòng thám tử nghiệp dư, mất tiền những kết quả nhận lại thì không được bao nhiêu.

Văn phòng thám tử không có giấy phép kinh doanh

>>> Đừng bỏ lỡ

Những văn phòng thám tử "giá rẻ"

Giá rẻ cũng là một điều cần lưu ý khi thuê văn phòng thám tử. Bởi vì những văn phòng thám tử “dỏm” sẽ đưa ra giá thấp hơn so với các văn phòng thám tử đối thủ để lôi kéo thật nhiều khách hàng về phía mình. Chính vì giá rẻ nên các văn phòng thám tử nghiệp dư sẽ không làm việc một cách chuyên nghiệp, khoa học và logic như những văn phòng thám tử khác. Họ sẽ khôn khéo tìm nhiều cách kéo dài thời gian điều tra, theo dõi để có thể nhận được nhiều tiền bù vô chi phí đã đưa ra trước đó. Lúc bấy giờ, bạn mới vỡ lẽ rằng so với việc thuê thám tử chuyên nghiệp thì thám tử nghiệp dư cũng không chênh lệch giá tiền là bao nhiêu. Hoặc là sau khi kết thúc hợp đồng, những vị thám tử này sẽ báo cáo với bạn những thông tin không chính xác, không đầy đủ, mơ hồ những bằng chứng không rõ ràng, cụ thể và không thể chứng minh được điều gì cả. Mặc dù, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết công ty thám tử nghiệp dư nhưng vẫn có không ít khách hàng vẫn bị các công ty thám tử “dỏm” đánh lừa bởi vì mức giá mà những công ty này đưa ra là quá hời.

Những văn phòng thám tử giá rẻ

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết công ty thám tử nghiệp dư - không uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúng tôi thật sự hi vọng rằng bạn sẽ nắm được những dấu hiệu nhận biết và sẽ chọn được công ty uy tín để đặt niềm tin vào.

>>> Khám phá ngay

 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí