Đa phần vợ ngoại tình nguyên nhân xuất phát từ phía người chồng

Vợ ngoại tình nguyên nhân xâu xa đều xuất phát từ người chồng, không quan tâm giúp đỡ vợ con, không gánh vác công việc cùng vợ, mẫu người đàn ông nhu nhược

Tình trạng ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều giữa thời buổi xã hội ngày càng phát triển. Các ông chồng ngoại tình rất dễ xảy ra, tuy nhiên các bà vợ ngoại tình cũng không phải là con số ít. Thực tế cho thấy, các ông chồng ngoại tình có thể không vì bất kỳ nguyên do gì, tuy nhiên vợ ngoại tình lại hoàn toàn trái ngược, nguyên nhân xuất phát từ phía các ông chồng là đa số. Vậy liệu rằng các ông chồng đã biết vì sao người vợ lại phản bội mình, có nhân tình mới hay không?

Tại văn phòng thám tử 247, chúng tôi những người làm công việc điều tra cung cấp thông tin trong hơn 10 năm, nhận không ít các vụ việc điều tra tìm bằng chứng vợ ngoại tình, các pha đánh ghen bắt quả tang vợ ngoại tình hết sức khốc liệt. Nhưng ẩn đằng sau đó là những nguyên nhân biện hộ cho vụ việc sai trái của mình và chủ yếu xuất phát từ phía người chồng.

Vợ ngoại tình nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các ông chồng
Vợ ngoại tình nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các ông chồng

Những nguyên nhân vợ ngoại tình được xuất phát từ phía các ông chồng:

Một cô giáo trường học ngoại tình với chính thầy hiệu trưởng đã bị vợ của thầy hiệu trưởng phát hiện. Cô van xin người vợ tha thứ cho vụ việc sai lầm này và đưa ra lý do hết sức bất ngờ: Nhận mình là trụ cột kinh tế trong gia đình, cô giáo người ngoại tình vì quá thất vọng vì chồng nhu nhược, cô quyết định ngoại tình để tìm được người đồng cảm, phần vì muốn thách thức chồng thay đổi để tốt hơn.

Một người vợ của vị tổng giám đốc giàu có khét tiếng, bị chồng bắt gặp ngoại tình cùng với nhân tình trong một khách sạn sang trọng bởi sự phát hiện của thám tử. Khi bị bắt gặp vị giám đốc tỏ ra căm phẫn bởi anh đã chu cấp cho cô không thiếu bất cứ điều gì, tuy nhiên cô vợ chỉ đáp lại một câu vô trong nước mắt “Điều gì em cũng không thiếu, em chỉ thiếu mỗi anh”. Vì công việc bận rộn người chồng đã dần quên mất vợ mình, dù đủ đầy về vật chất nhưng điều người vợ cần chính là sự quan tâm và sự quan trọng của mình trong lòng chồng. Đến với người tình mới dù không đủ về vật chất nhưng sự yêu thương đã giúp người vợ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Một gia đình khá giả, đôi vợ chồng đứng tuổi chung sống với nhau rất hạnh phúc. Đột nhiên anh bị lên cơn đau tim và phải nhập viện điều trị, thời gian sau dù sức khỏe có hồi phục đáng kể nhưng chuyện chăn gối đã không còn bình thường như trước kia. Người vợ dù vẫn thương vẫn chăm sóc chồng chu đáo nhưng ở phụ nữ tuổi 40 thật khó chấp nhận khi chồng không màn đến chuyện chăn gối. Dù rất yêu chồng nhưng cô vẫn ngoại tình với người đàn ông khác để đáp ứng nhu cầu sinh lý của một phụ nữ tuổi ngoài 40.

Đôi vợ chồng chung sống với nhau đã nhiều năm, dần mất đi những sự lãng mạn vốn có từ lúc mới yêu nhau. Người vợ vì không còn được sự quan tâm, chăm sóc từ chồng nữa nên tìm cho mình một người mới, người mang đến cho cô sự chinh phục, yêu thường và quan tâm cảm giác như lúc mới yêu.

Vợ ngoại tình, cánh mày rầu cần làm gì để níu giữ
Vợ ngoại tình, cánh mày rầu cần làm gì để níu giữ

Cánh mày râu làm gì để vợ không ngoại tình:

Khi nguyên nhân vợ ngoại tình xuất phát từ phía người chồng thì chỉ có các ông chồng mới có thể tự mình khắc phục:

  • Đừng quá ham việc, bỏ bê vợ con không quan tâm chăm sóc vợ con.
  • Đừng nên tiết kiệm lời khen với vợ của mình, sự khen ngợi vừa thể hiện sự quan tâm, vừa tạo cho vợ một chút tự tin để luôn đẹp nhất và hạnh phút nhất.
  • Thỉnh thoảng hãy tạo các bất ngờ cho vợ để hâm nóng lại tình cảm nhiều năm.
  • Tuân thủ một số nguyên tắc của cả 2: Không xem điện thoại, tin nhắn của nhau…

Với những cử chỉ vô cùng nhỏ nhặt này nhưng lại là yếu tố then chốt để các ông chồng giữ vợ ngoại tình không thành công một cách hợp hợp ký nhất. Các ông chồng hãy nằm lòng các bí quyết giữ vợ không ngoại tình để tạo dựng một gia đình hoàn hảo và đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí