Lý do vợ ngoại tình các ông chồng đại gia nên cảnh tỉnh

Thờ ơ, vô tâm, thiếu trách nhiệm chính là lý do vợ ngoại tình mà các ông chồng đại gia, giám đốc nên cảnh tỉnh. Đừng vì công việc mà bỏ mặc gia đình, vợ con

Tình cảm là một vấn đề rất khó kiểm soát của mỗi người, nhất là với phụ nữ sống vì cảm xúc nhiều hơn nên tình cảm yêu thương cũng theo đó làm cơ sở. Khi được yêu thương họ sẽ vui vẻ hạnh phúc, nhưng khi không còn được quan tâm như thuở mới yêu thì đó chính là lý do vợ ngoại tình một cách mà họ cảm thấy là hợp lý nhất. Và thường thấy chính là các ông chồng đại gia, giám đốc vì mải mê với công việc nên không quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhiều nữa đến khi nhận thấy các dấu hiệu vợ ngoại tình mới vỡ lỡ và hối hận đã không còn kịp nữa.

Yêu thương vợ, quan tâm chăm sóc vợ và dung hòa với công việc đó mới chính là giải pháp khôn ngoan để các ông chồng có thể vừa có sự nghiệp vừa có gia đình. Đừng vì sự thờ ơ, lạc lõng vô tâm của mình làm lý do vợ ngoại tình thêm phần được hợp lý. Khi trong tay có tiền bạc mọi thứ, thứ duy nhất các ông chồng đại gia, giám đốc vô tâm thiếu đó chính là hạnh phúc gia đình.

Cô vợ ngoại tình với lý do vị chồng giám đốc vô tâm mãi mê với công việc
Cô vợ ngoại tình với lý do vị chồng giám đốc vô tâm mãi mê với công việc

Câu chuyện vị chồng giám đốc không thể cứu vãn cuộc hôn nhân thì sự vô tâm:

Minh là một đại gia có tiếng, làm tổng giám đốc của nhiều công ty xây dựng, dầu khí và bất động sản tại Hà Nội. Anh là một trong những người thành đạt đi lên từ chính sự nỗ lực cố gắng của mình, quen vợ khi 2 người còn là sinh viên trường đại học, sau khi tốt nghiệp họ quyết định tiến đến hôn nhân với bao nhiêu dự định cho tương lai 2 đứa.

Sau 5 năm chung sống 2 người đã có với nhau 1 bé trai, 1 bé gái kháu khỉnh. Công việc của Minh cũng dần phát triển chỉ sau 7 năm tốt nghiệp anh đã là một vị giám đốc trẻ của nhiều công ty có tiếng tại Hà Nội. Thuở mới cưới, họ khó khăn nên cả 2 đều phải đi làm, về sau có 2 bé với phần công việc Minh ổn định, vợ Minh đã về nhà để làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Nắm trong tay nhiều công ty lớn, thường xuyên tiếp xúc khách hàng nhưng mặc nhiên, Minh vẫn yêu vợ nhất. Tính chất công việc bận rộn, lâu dần anh đi sớm về khuya và say xỉn. Vợ Minh dần nhận ra sự quan tâm của chồng không còn như trước cô đơn, buồn tủi cho số phận mình đã tìm đến 1 diễn đàn để tâm sự bày tỏ nỗi lòng. May mắn sao lại có người đàn ông lạ thông cảm và thấu hiểu được nỗi lòng của cô, họ trở nên thân thiết và rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”  vợ Minh đã làm chuyện phản bội sự chung thủy với chồng trong nỗi cô đơn tuyệt vọng.

Chồng vô tâm khiến vợ ngoại tình có kết thúc buồn
Chồng vô tâm khiến vợ ngoại tình có kết thúc buồn

Kết thúc không hoàn mỹ cho cuộc tình đẹp như tranh vẽ:

Lâu dần, Minh nhận ra sự thay đổi lớn từ vợ: Thường xuyên cáu gắt, rất đẹp và quyến rũ khi ra ngoài, không thường xuyên cơm nước cho gia đình và rất hay nghe điện thoại trong nhà vệ sinh rất lâu… Đến ngay văn phòng thám tử tư 247, Minh tâm sự hết nỗi lòng với thám tử và nhận được sự hậu thuẫn của các thám tử nhiều năm kinh nghiệm.

Chỉ sau 2 ngày Minh đi công tác xa, Thám tử 247 đã tìm ra không ít các bằng chứng ngoại tình của vợ Minh và các bức hình bằng chứng nhanh chóng được gửi mail cho Minh. Anh lặng người rất lâu sau đó mới trả lời mail vô cùng đanh thép “CẢM ƠN!”

Sau chuyến công tác về, đội ngũ thám tử nhận nhiệm vụ giúp anh bắt quả tang vợ ngoại tình tại trận để đối mặt và giải quyết câu chuyện sắp tới. Chỉ sau 2 ngày, chúng tôi đã đưa Minh đến khách sạn nơi vợ Minh đang vui vẻ cùng nhân tình. Anh bước đến bên vợ hỏi tại sao, vợ Minh rất thẳng thắn trả lời 1 câu mà chắc có lẽ ai cũng chạnh lòng “Làm vợ anh em không thiếu gì cả, chỉ thiếu anh” và rồi người vợ quyết định ly hôn, giành quyền nuôi con và sẽ tự mình vươn lên không dựa dẫm vào ai cả.

Về phía Minh, nghe câu trả lời từ vợ anh chẳng còn đủ lý trí để nói thêm bất cứ câu nào, dù đã cố gắng níu kéo vợ quay về nhưng anh nhận về từ vợ là ánh mắt lạnh lùng và sự thờ ơ như chính anh trước đây là đối xử với vợ.

Vậy mới thấy tiền không thể mang đến hạnh phúc trọn vẹn đừng để tiền trở thành lý do vợ ngoại tình làm hạnh phúc gia đình tan vỡ. Hãy là người đàn ông bản lĩnh có thể vun vén cho công việc và gia đình, hoặc có thể hãy chấp nhận không quá nhiều tiền nhưng có một gia đình hạnh phúc.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí