Một yêu cầu điều tra phá án bắt cướp nhanh

Cuộc điều tra phá án bắt tên cướp tại cửa tiệm điện thoại của anh Quang được giải quyết nhanh chóng. Thám tử 247 tham gia cuộc điều tra nhận được nhiều lời cảm ơn sau khi lấy lại những đồ vật bị cướp gửi trả lại cho anh và giao nộp tên cướp cho công an.

Là Giám đốc công ty cung cấp dịch vụ thám tử 247, anh Phạm Ngọc Tỉnh trong lần trở vào chi nhánh Hồ Chí Minh đã tiếp nhận điều tra nhiều vụ án với những câu chuyện được ghi chép lại tỉ mỉ theo từng hồ sơ vụ việc. Các cuộc điều tra phá án được giải quyết nhanh chóng, anh cũng chỉ đạo nhân viên chi nhánh làm việc rất chuyên nghiệp trong mỗi hồ sơ điều tra.

(Lời kể tiếp theo chính là lời kể của Phạm Ngọc Tỉnh trong hồ sơ vụ án)

Điều tra phá án bắt cướp thu lại tài sản gửi trả cho chủ nhân

Tôi vừa về văn phòng sau một cuộc điều tra an ninh nội bộ công ty kết thúc. Vừa treo được chiếc áo vest ngoài lên mắc, tôi nhận được điện thoại của thư kí thông báo có khách hàng. Công việc dạo này bận rộn nên mọi người trong công ty cũng chạy theo guồng công việc với lịch trình dày đặc. Khách hàng lần này của tôi là một chủ tiệm buôn bán và sửa chữa điện thoại – Anh Quang.

Anh Quang kể lại cho chúng tôi chi tiết vụ việc. Anh cũng cho chúng tôi xem thêm camera ghi hình bên trong cửa tiệm. Hôm đó anh mở cửa tiệm và kinh doanh như mọi khi. Cho tới tầm 3 giờ chiều có một thanh niên vào cửa tiệm,đầu đội mũ và đeo khẩu trang. Anh Quang kể không nhìn rõ mặt hắn nhưng nghe giọng thì biết là người trong vùng. Hắn hỏi các loại Ipad và điện thoại thông minh có mặt trên thị trường. Anh Quang cho hắn xem một vài mẫu điện thoại, Ipad và máy tính bảng nhưng hắn làm ra vẻ không ưng nhưng vẫn muốn xem tiếp.

Ảnh cướp và đồng bọn (ảnh minh họa)

Ảnh cướp và đồng bọn (ảnh minh họa)

Sau đó anh Quang quay đi lấy chiếc điện thoại khác ở xa quầy hơn. Lúc quay lại đã thấy hắn chạy ra ngoài ôm theo những chiếc máy điện thoại và máy tính bảng trên quầy mà anh đã cho hắn xem. Anh chạy ra ngoài đuổi theo nhưng không kịp vì hắn có đồng bọn ở bên ngoài nổ sẵn xe gắn máy và lao vụt đi. May lúc anh chạy ra vẫn kịp nhìn sơ qua biển số xe. Nhưng anh hơi hốt hoảng nên không nhớ chính xác vị trí 4 số cuối mà chỉ nhớ trong biển số xe có các số như vậy. Trong số điện thoại bị cướp trong đó có 3 chiếc của khách hàng tới sửa, nên anh sẽ phải trả lại cho khách trong mấy ngày tới để giữ uy tín cửa hàng.

Anh biết trình báo công an thủ tục rất lâu và cũng rất khó giải quyết nên tìm đến công ty dịch vụ thám tử 247 với mong chúng tôi lập cuộc điều tra phá án bắt tên cướp và lấy lại tài sản đã bị cướp một cách nhanh nhất.

Tôi ghi chép lại Hồ sơ của anh Quang và quyết định vụ này chính mình sẽ giải quyết để tăng cường tốc độ giải quyết giúp anh.

Ảnh bắt cướp (ảnh minh họa)

Ảnh bắt cướp (ảnh minh họa)

Tôi và một thám tử của phòng điều tra truy tìm chủ nhân biển số xe liền bắt tay ngay vào công việc khi xem lại các thông và biển số xe có các số mà anh Quang đã cung cấp. Chúng tôi theo tác vụ nghề nghiệp và lập ra được 3 số xe có quy phạm. Bằng những mô tả về tên cướp được ghi, tôi và anh bạn đồng nghiệp đã xác định được địa chỉ cư trú chính xác của tên cướp. Chúng tôi tới tận địa bắt hắn giao nộp tài sản đã cướp được từ cửa hàng Anh Quang. Vì thời gian vụ án nhanh chóng được giải quyết nên hắn chưa kịp tẩu tán những chiếc điện thoại. Chúng tôi thu lại những đồ bị cướp giao cho anh Quang. Còn tên cướp được giao cho công an điều tra phá án tìm tiếp đồng phạm.

Văn phòng thám tử 247 và mọi dịch vụ điều tra phá án liên quan

  • Điều tra ngoại tình
  • Tìm chủ nhân số điện thoại
  • Quản lí giám sát con cái
  • Điều tra hàng giả. Hàng nhái.
  • Truy tìm biển số xe
Các dịch vụ thám tử khác tại: https://thamtu247.com.vn/dich-vu-tham-tu.html
 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0972 999 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com - Website: www.thamtu247.com.vn

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí