Điều tra ngoại tình các thám tử chứng minh sự trong sạch cho người vợ mang thai

Điều tra ngoại tình không có nghĩa là tìm ra bằng chứng ngoại tình, có những trường hợp điều tra để mang đến sự trong sạch cho đối tượng điều tra

Phụ nữ mang thai rất dễ xúc động và thay đổi tâm lý bất thường, rất nhiều trường hợp vợ mang thai phải thuê thám tử điều tra ngoại tình các bằng chứng ngoại tình của chồng. Tuy nhiên, lại có trường hợp cười đến ra nước mắt, người vợ mang thai vì quá ghen nên chồng thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình người vợ đang mang đứa con của chính mình. Đó là một câu chuyện có thật tại văn phòng Thám tử 247.

Vì quá ghen, chông thuê nhiều công ty thám tử điều tra chuyện vợ ngoại tình dù vợ đang mang thai
Vì quá ghen, chông thuê nhiều công ty thám tử điều tra chuyện vợ ngoại tình dù vợ đang mang thai

Vì ghen tuông chồng thuê nhiều thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình người vợ mang thai:

Một người đàn ông bệ vệ tìm đến Công ty Thám tử 247 để thuê thám tử thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ mình. Phong cách làm việc dứt khoát, người chồng đưa cho thám tử bức ảnh và thông tin cá nhân của vợ và yêu cầu theo dõi chặt chẽ từng bước đi của vợ mình. Ngay sau đó, người chồng đã nhanh chóng rời khỏi công ty.

Theo như hợp đồng đã ký kết, ngày hôm sau các thám tử tư chuyên nghiệp đã có mặt tại trước cổng nhà nơi có người chồng yêu cầu điều tra bằng chứng ngoại tình của vợ. Không lâu sau, chị vợ xuất hiện với bụng bầu to tướng, cái thai có lẽ cũng tầm 5 – 6 tháng. Ngay lập tức, các thám tử liên lạc ngay với anh chồng để xác định lại đối tượng theo dõi và khá bất ngờ, anh nói đây đúng là vợ anh, người anh muốn các thám tử điều tra và thu thập các chứng cứ ngoại tình.

Đã đúng đối tượng cần theo dõi, các thám tử không để mất dấu đi theo chị. Người vợ đi 1 đoạn thì rẽ vào chợ và mua đồ. Sau đó, chị về nhà và không rời khỏi cổng nữa. Sáng hôm sau, khi đang cắm chốt chờ theo dõi trước nhà, người chồng gọi điện cho anh Tỉnh (Giám đốc công ty Thám tử 247) và yêu cầu báo cáo các hoạt động đã theo dõi được. Và cũng như ngày đầu tiên, chị vợ chỉ đến chợ, sau đó không rời khỏi nhà.

Theo dõi đến ngày thứ 3, chị vợ vẫn tiếp tục đến chợ nhưng đến buổi chiều chị có lên ô tô và ra khỏi nhà với 1 người đàn ông. Các thông tin này nhanh chóng được gửi đến chồng chị đồng thời theo sát các hoạt động của chị, tuy nhiên sau đó chị chỉ đến 1 cửa hàng để mua sắm và lại tiếp tục trở về nhà.

Ngày thứ 4, các thám tử theo dõi tại một quán nước đối diện ngôi nhà cần theo dõi. Đột nhiên, người vợ tiến về phía quán nước, cứ tưởng vụ việc điều tra đã bị phát hiện, nhưng không người vợ đến để trò chuyện cùng cô bán nước và cuộc trò chuyện chỉ kéo dài khoảng 5 phút, sau đó người vợ lại quay về nhà.

Sau khi rời đi, cô bán nước chép miệng rồi thở dài tâm sự: Người vợ trước kia làm việc tại 1 cơ quan nhà nước, nhưng một lần anh chồng bắt gặp chị đứng nói chuyện và cười đùa với một đồng nghiệp nam nên bắt chị nghỉ việc và kể từ đó đi đâu chị cũng phải có tài xế đi cùng. Đến khi mang thai, người chồng lại không tin đây là con của mình, người chồng thuê đến 5, 6 công ty thám tử để theo dõi, nhiều lần chị cũng biết nhưng chị mặc kệ vì giờ chị đã có con là niềm vui.

>>ĐỌC THÊM: Làm vợ đại gia nhưng ngoại tình cùng lúc 5 người

Các thám tử điều tra mang đến sự trong sạch cho người vợ mang thai:

Câu chuyện về cô bán nước kể lại hôm trước, đã được các thám tử đưa ra để họp bàn kế hoạch. Bằng đôi mắt nghề nghiệp, tất cả các thám tử tham gia điều tra vụ việc đều tin rằng chị là người đứng đắn.

Tuy nhiên, vì hợp đồng theo dõi các thám tử vẫn tập trung vào công việc điều tra của mình, nhưng thay đổi vị trí điều tra để tránh bị phát hiện. Đến hết tuần theo dõi, vẫn không có vấn đề gì mới và gây nghi vấn. Các thám tử đã liên lạc với người chồng để đề nghị kết thúc hợp đồng và khuyên anh nên tin tưởng vợ của mình.

Mặc dù thế, người chồng vẫn kiên quyết gia hạn hợp đồng dù có nộp thêm bao nhiêu tiền. Giải thích cho việc này, anh giải thích vì quá yêu vợ nên anh sợ một phút lơ là sẽ khiến anh bị mất vợ vào tay của các gã đàn ông khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

 

Tác giả: Minh Anh - N. Trang

Bài viết được đăng tải trên báo vietnamnet.vn ngày 30/6/2016

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/ghen-tuong-chong-thue-5-6-cong-ty-tham-tu-theo-doi-vo-312504.html

 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí