Nhờ dịch vụ thám tử tại Hà Nội phát hiện sự thật động trời

Nhờ có dịch vụ thám tử tại Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề, rất nhiều khách hàng đã tìm ra những sự thật khi nhờ sự trợ giúp của thám tử

Theo khảo sát trên địa bàn thành phố Hà Nội, các văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội tiếp nhận rất nhiều hồ sơ vụ việc nhưng nhiều nhất là điều tra ngoại tình, tìm bằng chứng và chứng cớ ngoại tình của chồng hoặc của vợ. Nhờ vào các công ty dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp rất nhiều vụ việc đã được điều tra làm sáng tỏ, có cả trường hợp trong sạch và có cả trường hợp ngoại tình với đầy đủ các bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra làm rõ.

Với nhu cầu phổ biến này, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty thám tử 247 một công ty dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ, chuyên các vụ việc điều tra ngoại tình nói riêng và các dịch vụ điều tra theo dõi theo yêu cầu của khách hàng nói chung. Nhớ lại các vụ việc đã tiếp nhận có những sự thật chấn động khiến các thám tử không khỏi xót xa và day dứt.

Công ty Thám Tử 247 dịch vụ thám tử tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm hoạt động điều tra
Công ty Thám Tử 247 dịch vụ thám tử tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm hoạt động điều tra

Thám tử 247 – Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên dịch vụ điều tra, theo dõi theo yêu cầu:

Là công ty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra chuyên nghiệp, Thám Tử 247 đã nhận được sự tin dùng của khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn cho các tỉnh thành khu vực lân cận. Trong khoảng thời gian hoạt động trong nghề công ty đã thực hiện và chúng kiến biết bao vụ việc dở khóc dở cười dù không muốn báo cáo tình hình đến khách hàng nhưng với nhiệm vụ và đạo đức nghề nghiệp các thám tử đã phải thông báo các tình hình điều tra chẳng hề vui vẻ đến quý khách hàng.

Câu chuyên dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân:

Theo lời anh Tỉnh, Giám Đốc Công ty Thám Tử 247 tại Hà Nội. Gần đây văn phòng có tiếp nhận một vụ việc của người phụ nữ quê ở Bắc Ninh, lặn lội lên đến Hà Nội để tìm đến văn phòng thám tử với nhu cầu điều tra theo dõi chồng vì chồng có những biểu hiện hành vi khác lạ, thường xuyên đánh đập vợ, tiêu tiền quá đà chị nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chưa tìm ra bằng chứng để buộc tội đành phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Tiếp nhận hồ sơ với đầy đủ thông tin và hình ảnh, chúng tôi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ điều tra 247 đã ngay lập tức có mặt tại Bắc Ninh để khảo sát địa điểm và tiến hành điều tra theo dõi.

Sau gần 1 tuần theo chân anh chồng đi đến rất nhiều nơi tiếp xúc với nhiều người, không thấy gì khác lạ, đội ngũ thám tử đã mừng thầm vì sắp mang đến một kết quả trong sạch để gửi đến người vợ quê Bắc Ninh. Nhưng không đơn giản như thế, anh chồng cuối cùng cũng bắt đầu có những biểu hiện lạ anh chồng đột nhiên ăn mặc chỉnh tề hơn so với thông thường, tay cầm con gà chọi phóng xe ra thành phố Bắc Ninh.

Mang theo gà chọi nhưng anh không hề gia nhập hội chọi gà mà tổ chức ăn uống tại nhà một người bạn và một số người bạn khác có cả nam và nữ. Theo quá trình theo dõi thì đây là nhóm bạn học chung cấp 3 cà họ tụ tập ăn uống rất thường xuyên.

Khi cuộc vui còn chưa tàn thì một cô trong nhóm xin phép ra về vì lý do con cái. Một lúc sau thì anh chồng cũng xin phép ra về với ly do có hẹn với hội bạn chọi gà. Tiếp tục theo dõi anh chồng sau khi rời khỏi bàn tiệc, được khoảng 1km chúng tôi như chết lặng khi bắt gặp anh cùng người bạn ra về trước lúc nãy đang đi cùng và tấp vào một nhà nghỉ ven đường.

Ngay lập tức thông tin được báo về cho người vợ, bao nhiêu cảm xúc vỡ hòa chị chạy ngay đến nhà nghỉ. Chị xông vào và bắt gọn đôi tình nhân là chồng và cô bạn thân của chồng, người thường xuyên lui tới nhà chị với danh nghĩa bạn thân học cùng cấp 3 với chồng.

Đến lúc này chị mới vỡ lỡ ra mình đã bị chồng và chính bạn thân của chồng lừa dối mình trong thời gian qua, chị khóc nấc nghẹn ngào. Lúc này các thám tử đành phải lộ diện can ngăn và khuyên chị bình tĩnh để có thể có hướng giải quyết sáng suốt nhất.

Có lẽ chính chị là người không thể ngờ được chồng mình và người mình xem như người trong nhà lại có thể làm chuyện có lỗi với chị. Chị đã quá tin tưởng nên giờ đây phải nhận lấy một sự thật quá đau lòng.

Có những sự thât thực sự đau lòng nhưng buộc lòng phải báo cáo đó chính là những nỗi lòng của những người làm nghề dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung và Thám Tử 247 nói riêng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí