Tìm Hiểu Ngay Những Hậu Quả Khi Thuê Thám Tử Nghiệp Dư

Nếu chẳng may bạn thuê phải một vị thám tử nghiệp dư, nó sẽ gây ra hậu quả gì? Tìm hiểu ngay những hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư cùng chúng tôi nhé.

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử ngày càng phát triển nhiều công ty thám tử mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng chất lượng và uy tín. Tìm hiểu ngay những hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư cùng chúng tôi nhé.

>>> Vào đây hôm nay:

Nếu chẳng may một ngày bạn thuê phải một vị thám tử dỏm, không có năng lực để điều tra, nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, không thể lường trước được. Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn những hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư nhé. Đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào.

Hiệu quả đem lại khách hàng không cao

Với những vị thám tử dỏm, họ không có nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn và làm việc hiệu quả. Khi bắt đầu vào việc điều tra thông tin mà khách hàng cần, bởi vì còn thiếu những kinh nghiệm thực tiễn lẫn năng lực nên họ rất khó để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp, cặn kẽ và logic. Họ không đưa ra được những thông tin, hình ảnh hay chứng cứ gì cả hoặc là nếu có cũng rất hời hợt, không rõ ràng, chính xác. Vì thế dẫn đến hiệu quả công việc đem lại cho khách hàng không cao, không giống với những mong đợi của khách hàng. 

Hiệu quả đem lại cho khách hàng không cao

Hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư - Gây tiền mất tật mang

“Tiền mất tật mang” cũng chính là một trong những hậu quả tai hại của việc thuê thám tử dỏm đấy. Bạn bỏ ra một khoản tiền những kết quả thì không như kỳ vọng, thậm chí còn gây ra những phiền toái cho bạn nữa. Trong một số trường hợp, thám tử dỏm sẽ lấy cắp thông tin, tống tiền người đang bị theo dõi. Hoặc thám tử dỏm sẽ nhận tiền từ đối tượng đang bị theo dõi, điều tra rồi thì họ sẽ cung cấp những thông tin không chính xác đến cho bạn. Thêm vào đó, thám tử nghiệp dư không có nhiều kinh nghiệm trong việc theo dõi nên rất dễ bị phát hiện. Rồi thì người bị theo dõi có thể kiện thám tử và tất nhiên bạn không thể không liên quan.

Không có hợp đồng làm việc rõ ràng

Bởi vì không có sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nên hầu hết những  công ty thám tử nghiệp dư không đưa ra những hợp đồng làm việc rõ ràng. Đây chính là một điều bất lợi đối với khách hàng. Bởi vì không có hợp đồng rõ ràng, thám tử nghiệp dư có thể kéo dài thời gian làm việc để nhận được nhiều tiền hơn. Hoặc là họ sẽ làm việc một cách qua loa, cung cấp những thông tin không chính xác. Để rồi sau khi kết thúc hợp đồng, những vị thám tử này sẽ cung cấp những chứng cứ, hình ảnh không rõ ràng chi tiết và không thể chứng minh được điều gì cả.

Không có hợp đồng làm việc rõ ràng

>>> Đừng bỏ lỡ:

Không có những cam kết dịch vụ chất lượng

Cũng chính vì không có hợp đồng làm việc rõ ràng nên thỉnh thoảng sẽ không có những cam kết dịch vụ chất lượng. Họ hoàn toàn có thể không tiến hành điều tra, theo dõi như những gì đã ký kết trong hợp đồng. Họ cũng có thể cung cấp những thông tin không chính xác, những chứng cứ không chứng minh được điều gì hoặc là thời gian làm việc không như những gì đã bàn bạc trước đó, họ sẽ cố gắng kéo dài khoảng thời gian điều tra để kiếm thêm được tiền từ phía khách hàng. Hoặc là sau khi đã kết thúc hợp đồng, họ hoàn toàn có thể lấy những thông tin, chứng cứ đã điều tra được để bán cho những người khác.

Có nguy cơ bị lộ thông tin

Một hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư chính là có nguy cơ bị lộ thông tin. Những nhà thám tử nghiệp dư không có đạo đức và thái độ chuyên nghiệp trong làm việc sẽ lấy cắp những thông tin của người bị theo dõi để làm những chuyện xấu như: bán thông tin cho những đối tượng xấu để làm chuyện phi pháp hoặc là thám tử nghiệp dư sẽ tống tiền đối tượng bị theo dõi.

Có nguy cơ bị lộ thông tin

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được những hậu quả khi thuê thám tử nghiệp dư. Đây cũng là bài viết nhắc nhở bạn hãy cảnh giác và lựa chọn những văn phòng Thám tử chuyên nghiệp và uy tín để làm việc. 

>>> Khám phá ngay:

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí