Cuộc điều tra bắt trộm gay cấn và cái kết thích đáng cho 3 kẻ trộm

Địa bàn Hà Nội rộng lớn nhưng an ninh của từng khu vực không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Trộm cắp chính là vấn đề lớn mà nhiều gia đình gặp phải hiện nay. Điều tra bắt trộm, lấy lại những tài sản bị mất cũng là cách cần thiết.

Có những trường hợp trộm cắp lặt vặt thì người mất không thiệt hại nhiều. Và cũng có nhiều gia đình bị thiệt hại tài sản rất lớn và nghiêm trọng. Không phải ai cũng nghĩ sẽ bắt lại kẻ trộm đồ của mình, nhiều người còn nghĩ “của đi thay người”, hoặc không nghiêm trọng quá thì đều bỏ qua. Nhưng nếu không bắt những kẻ gây ra hành vi sai trái pháp luật thì chúng vẫn lộng hành và sẽ trở nên táo bạo hơn trước.

Nhận được yêu cầu điều tra bắt trộm

Gia đình ông T.V.V sống tại địa bàn quận Hai Bà Trưng vừa mất trộm. Đồ đạc trong nhà bị đảo lộn, các tủ đều bị lục tung sau khi gia đình ông đi nghỉ dưỡng hè ở Sapa trở về. Ông V và vợ ông hốt hoảng xem lại các đồ đạc trong nhà thì xác định chiếc két sắt trong nhà cùng nhiều tài sản khác đều bị mất trộm. Camera giám sát trong nhà cũng ghi được hình ảnh 3 kẻ trộm đột nhập vào nhà và lục đồ, nhưng chúng đều bịt mặt và hành động trong đêm nên không ghi rõ được khuôn mật. Gia đình ông làm đơn nộp cho công an để được điều tra bắt trộm. Nhưng vụ việc sau 5 ngày vẫn trong tình trạng đang xử lý do không có đầu mối.

Trộm cắp tài sản khi chủ vắng nhà
Trộm cắp tài sản khi chủ vắng nhà

Được biết trong két có một lượng tiền mặt khá lớn cùng nhiều giấy tờ liên quan không thể bị mất. Thêm vào đó còn một vật kỉ niệm mà mẹ ông V để lại lúc còn sống cho con cháu. Ông sốt ruột đi tới đồn công an khu vực tiếp nhận vụ án để nghe thêm thông tin nhưng cũng nhiều lần tay không ra về.

Ông T.V.V quyết định tìm thêm một công ty thám tử để điều tra vụ trộm với mong muốn nhanh chóng tìm lại số tài sản bị mất. Và công ty thám tử 247 tại Hà Nội may mắn được hợp tác với ông qua lời giới thiệu của một người ông V quen biết.

Những thám tử 247 dựa theo đoạn camera giám sát và những dấu vết (bao gồm dấu chân, tàn thuốc, và một vài dụng cụ bọn trộm mang theo để lại) để lập phác thảo cách thức hành động và gây án. Trên phương diện đó chúng tôi điều tra trên địa bàn hiện tại và mở rộng sang các khu vực lân cận. Trong quá trình chúng tôi cũng phối hợp với công an khu vực để xem xét các vụ tương tự nhằm thu hẹp phạm vi và các đối tượng. Đồng thời, Thám tử 247 tìm kiếm những tài liệu và vật gia truyền của ông V bị mất tại các cửa hàng cầm đồ để phòng trường hợp các đối tượng trộm cắp tẩu tán tài sản.

Kết thúc vụ điều tra bắt trộm

Sau 7 ngày làm việc hiệu quả, chúng tôi thu được thông tin chi tiết về các đối tượng gây án và thông báo cho ông V cùng phía Công an khu vực để có truy bắt 3 đối tượng. Cuối cùng 3 đối tượng trộm cắp bị bắt cùng một số tang vật là tài sản của gia đình ông V khai báo bị mất. Theo lời khai của đối tượng P.V.T; đối tượng P.V.N và đối tượng L.V.Q, 3 đối tượng tình cờ biết gia đình ông V đi nghỉ dưỡng nên lập kế hoạch đột nhập vào nhà để trộm đồ.

Đội ngũ thám tử điều tra phá án vụ trộm công ty thám tử 247

Đội ngũ thám tử điều tra phá án vụ trộm công ty thám tử 247

Vụ điều tra bắt trộm nhanh chóng được khép lại và trở thành một hồ sơ trong nhiều bộ hồ sơ đã tiếp nhận và giải quyết của công ty thám tử 247.

Các dịch vụ của công ty thám tử 247

Điều tra vợ/chồng ngoại tình: bạn phát hiện bạn đời không chung thủy, vợ ngoại tình, hay chồng ngoại tình với kẻ thứ 3 nhưng bạn không thể phát hiện được bằng chứng, chúng tôi là nơi bạn tin tưởng để gửi gắm yêu cầu. 

- Điều tra trộm cắp: chuyện lớn chuyện nhỏ, trộm lớn trộm nhỏ, thám tử 247 luôn sẵn lòng hơp tác với bạn điều tra các vụ trộm.

- Giám sát con cái: bạn bận rộn với công việc không chú tâm đến con cái hay đơn giản chỉ là một cách để bảo vệ con khỏi những thói xấu nhằm phát hiện nhanh và giúp con bạn tránh xa. văn phòng thám tử sẽ gúp bạn giải quyết những khó khăn.

- Thám thính tình hình của đối thủ cạnh tranh

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247
Số 3 Ngõ 115 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội
Hotline: 0983 678 247
Email: thamtu247@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thamtutu247

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí