Tìm người thân mất tích nhanh chóng hãy đến với công ty thám tử 247

Nếu chẳng may bạn để lạc mất con hay bạn cần tìm người thân mất tích của mình mà không biết phải làm sao. Nơi cung cấp dịch vụ tìm người thân nhanh chóng hiệu quả là lựa chọn hàng đầu.

Thám tử 247 chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ tìm người thân mất tích; điều tra biển số xe; điều tra thân nhân; điều tra nội bộ công ty; điều tra ngoại tình; dịch vụ giám sát con cái; Điều tra các số điện thoại quấy rối; hay các dịch vụ vệ sĩ mật, điều tra, tư vấn liên quan…Chúng tôi luôn cam kết khách hàng của công ty được giữ thông tin bảo mật và tuyệt đối an toàn cũng như không có nhu cầu lợi ích từ thông tin mà khách hàng cung cấp sau khi kết thúc hợp đồng.

Không phải ai cũng muốn người thân của mình bị mất tích hay bị bắt cóc hoặc đi lạc, nhưng nếu bất ngờ xảy ra sự cố tương tự trong những trường hợp nêu trên thì ít người có thể nhanh chóng biết mình nên làm gì. Do đó việc tìm hiểu trước thông tin dịch vụ là điều cần thiết nên làm. Thám tử 247 mong muốn đóng góp sức lực và khả năng chuyên môn của mình để giúp đỡ bạn những hoàn cảnh người thân không may mất tích. Bởi hơn ai hết trong nghề thám tử này, chúng tôi hiểu được sự lo lắng tột cùng khi người thân của bạn đột ngột không có tin tức, bị mất tích. Và đôi khi nó còn là nguyên nhân cản trở bạn làm việc vì mọi suy nghĩ của bạn đều đang tập trung vào người thân của mình.

Tiếp nhận mọi trường hợp cần tìm người thân

Các trường hợp sơ lược có thể hay được yêu cầu đối với phía thám tử điều tra tìm kiếm người mất tích với người thân thường liên quan trực tiếp ruột thịt. Đó có thể là con cái nhỏ tuổi, hoặc cha mẹ đã già thường hay đi lạc do trí nhớ suy giảm. Trong một số trường hợp khác có thể là tìm kiếm người quen thân. Chẳng hạn một bạn mất tích và bạn trong lớp lo lắng tìm kiếm.Hay là người họ hàng của bạn không có người thân trong gia đình bị mất tích, và bạn sẽ cần tìm người đó để giải quyết một vài công chuyện quan trọng ngay lúc đó. Chúng ta có thể tổng hợp vài trường hợp nêu dưới đây:

tìm người thân mất tích

Dịch vụ tìm người thân mất tích

 • Con cái mất tích do bị bắt cóc hay bỏ nhà đi.
 • Người già đi lạc
 • Khách hàng muốn tìm vợ/chồng hiện đang mất tích
 • Tìm kiếm con cái đi lạc.
 • Hay đơn giản là tìm kiếm bạn bạn cùng lớp,
 • Tìm kiếm người thân mất tích khác theo yêu cầu của khách hàng.

Những thông tin cần cung cấp trong quá trình tìm người thân mất tích

Mọi khách hàng đều mong muốn tìm người thân một cách nhanh chóng thì cần có càng nhiều thông tin cho phía thám tử càng trở nên hữu ích. Thông tin về đối tượng cần tìm kiếm thông thường nhất bao gồm:

 • Họ tên (gồm tên khai sinh, tên thường gọi ở nhà hoặc biệt danh)
 • Độ tuổi (hoặc năm sinh)
 • Giới tính
 • Nghề nghiệp (nếu có): như học sinh, sinh viên, viên chức, công chức, nhân viên văn phòng,…
 • Các đặc điểm nhận dạng: chiều cao, đặc điểm ngoại hình, tóc;…hình chân dung của người thân mất tích
 • Miêu tả về tình trạng mất tích: về quần áo khi bị mất tích như thế nào?

Cần nêu rõ trường hợp của người thân mất tích: Bị mất tích/ đi lạc/ bị bắt cóc trong trường hợp cụ thể và địa điểm cụ thể ở đâu?

Ngày tháng mất tích; hoặc cụ thể hơn là khoảng thời gian mất tích trong ngày.

Chi tiết về Thám tử 247 và cách làm việc khi tìm người thân thất lạc

Mức giá cả cho dịch vụ tìm người thân

Giá thuê thám tử điều tra người thân thất lạc: từ 800.000 – 2.000.000đ

Mức giá phụ thuộc vào từng trường hợp và từng yêu cầu. Bên cạnh đó phụ thuộc cả vào lượng thông tin về người mất tích mà khác hàng có thể cung cấp cho phía thám tử.

Hợp đồng sau khi được kí kết với những tiêu chuẩn và yêu cầu được thỏa thuận đồng tình từ cả hai phía. Khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng để phía thám tử thực hiện làm chi phí cho cuộc điều tra.

Thám tử 247 có chuyên môn nghiệp vụ cao để tìm kiếm người mát tích
Thám tử 247 có chuyên môn nghiệp vụ cao để tìm kiếm người mát tích

Phương thức thức thực hiện công việc

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng lên kế hoạch tìm kiếm cụ thể. Phân công công việc đối với từng nhân viên thám tử của công ty.
 • Thực hiện điều tra nhiệm vụ tìm người thân của khách hàng. Đi từng chi tiết cụ thể (nơi mất tích, các đặc điểm nhận dạng, khu vực tìm kiếm, các đối tượng, các trường hợp có khả năng cao xảy ra,…). Đồng thời thực hiện ghi chép và báo cáo chi tiết.
 • Xác định thông tin thu thập được và tìm ra vị trí chính xác của người mất tích hoặc liên lạc với người mất tích. Lên kế hoạch tới địa điểm và đón người mất tích trở về an toàn với người thực hiện hợp đồng.
 • Kết thúc hợp đồng với khách hàng và kết thúc hồ sơ ghi chép có liên quan. Bảo mật thông tin của khách hàng.

Cách thức liên lạc với thám tử 247 khi cần dịch vụ tìm người thân mất tích

Cách 1: Khách hàng có thể qua trực tiếp văn phòng làm việc của công ty theo địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội và thực hiện yêu cầu dịch vụ thám tử 247

Cách 2: Bạn liên hệ qua đường dây nóng: 0983 678 247 để có thể nhận được lời khuyên và thực hiện yêu cầu cũng như hướng dẫn cách giải quyết hợp lý nhất.

Chúng tôi – thám tử 247 luôn sẵn sàng phục vụ tận tình với khách hàng. Dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí