Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thuê Thám Tử Gia Đình Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang cần tìm cách để giải quyết ổn thỏa, không gây hối hận trong những trường hợp như ngoại tình, rạn nứt quan hệ vợ chồng, người thân… của mình? Dịch vụ thám tử tư gia đình uy tín và chất lượng chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những ai đang cần tìm cho mình cách giải quyết ổn thỏa, đảm bảo lợi ích và không khiến chúng ta hối hận về sau.

>>>Tham khảo ngay:

Tìm hiểu về thám tử gia đình

Thám tử gia đình là dịch vụ thám tử áp dụng cho lĩnh vực, sự việc nội bộ gia đình, như thám tử điều tra ngoại tình, quản lý, theo dõi giám sát con cái, trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, thông thường dịch vụ thám tử gia đình được nhiều người Việt Nam hiểu là thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình. Đây là một tệ nạn từ xưa đến nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ một cuộc hôn nhân nào. Nó không những là nỗi bất hạnh của mỗi một người vợ hay người chồng, bởi khi nặng dẫn đến hạnh phúc tan vỡ và nhẹ sẽ trở thành nỗi ám ảnh đe dọa đến sự yên ấm gia đình.

Nhưng có lẽ một điều mà bậc cha mẹ khi chạy theo ham muốn niềm vui không ngờ đến nhất đó chính là sai lầm của mình gây nên một bi kịch nặng nề đối với con cái. Mất niềm tin từ phía bố mẹ, những đứa trẻ này dần đang đánh rơi tuổi thơ trong sáng, phải sống trong nỗi ám ảnh hay dằn vặt, thậm chí có thể trở thành trẻ bụi đời và tội phạm. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thám tử tư, việc phòng ngừa cũng như ngăn chặn nguy cơ dẫn đến ngoại tình, rạn nứt quan hệ hạnh phúc gia đình là một điều vô cùng quan trọng.

Thám tử gia đình làm những công việc gì?

Những thông tin mà Thám Tử 247 cung cấp cho quý khách đối với lĩnh vực thám tử tư gia đình như sau:

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin được yêu cầu trong việc nghi ngờ vợ hoặc chồng có những biểu hiện khác thường. Hoặc nói cách khác đây là dấu hiệu ngoại tình.
 • Tìm và cung cấp thông tin khác dựa trên  yêu cầu trong quan hệ hôn nhân – gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác dựa trên yêu cầu trong quan hệ dân sự và hôn nhân – gia đình.
 • Tìm hiểu về những mối quan hệ xã hội hoặc quản lý giáo dục con cái. 
 • Cung cấp những thông tin về người thân đang sinh sống xa nhà, người già bị lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
 • Tìm kiếm con cái thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc của con nuôi, giám định AND.
 • Tìm kiếm nhanh người già bị lạc đường, con cái bỏ nhà ra đi, …
 • Tìm và cung cấp thông tin về các quan hệ xấu dẫn đến tệ nạn xã hội.
 • Quản lý và giám sát trẻ chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 • Tư vấn pháp luật về Luật hôn nhân gia đình.
 • Cung cấp những thông tin xác thực về hôn nhân gia đình, những vi phạm pháp luật về Luật hôn nhân gia đình.
 • Tìm hiểu nhằm minh oan, hoà giải hay có chứng cứ về việc ly hôn, huỷ kết hôn trái đạo lý, trái pháp luật. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi gây tổn hại lợi ích chính đáng của gia đình.

>>> Xem ngay hôm nay

Thuê thám tử chuyên nghiệp tại Văn phòng thám tử 247

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, tư vấn pháp luật, văn phòng Thám Tử 247 đã không ngừng vươn lên để chứng tỏ độ uy tín và sự tin cậy của khách hàng 

Các thám tử thuộc Công ty 247 là những người tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo chuyên môn bài bản, được trau dồi những kỹ năng xử lý chuyên nghiệp. Hơn thế, họ còn có cách làm việc tận tâm, đối xử tình cảm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử để không cảm thấy ngành dịch vụ này chỉ gồm giấy tờ, cứng ngắt.

Nơi đây còn là địa điểm đảm bảo giá thuê được cạnh tranh nhất các công ty thám tử với mức giá thuê chỉ từ khoảng 800.000đ đến 2.000.000đ/ngày tùy thuộc vào từng mức độ của vụ việc và những yếu tố khác. Đặc biệt hơn, khi khách hàng ký kết hợp đồng với mức giá dịch vụ tại văn phòng thám tử cung cấp chỉ cần đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Thông tin liên hệ - Thám tử 247

Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê thám tử gia đình uy tín và chất lượng bạn cần biết. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích!

 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí