Tìm Hiểu Những Câu Nói Dối Trong Nghề Thám Tử Để Lựa Chọn Đúng Đắn

Việc chọn một công ty thám tử uy tín và chất lượng để đặt niềm tin vào không bao giờ là dễ dàng cả. Vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những câu nói dối trong nghề thám tử để đưa ra một quyết định đúng đắn. 

 

Vì sao cần xác định được những câu nói dối trong nghề thám tử

Không phải bất cứ lời nói nào từ các nhà thám tử đều là sự thật cả, mà sẽ tồn tại một vài câu nói dối. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời là: ngày càng có nhiều công ty thám tử được thành lập, vì thế tính cạnh tranh ngày càng cao, để lôi kéo khách hàng về công ty của mình thì nhiều công ty thám tử đã qua mặt khách hàng của mình bằng những câu nói dối. Chính vì vậy, để lựa chọn được một văn phòng thám tử có uy tín, chuyên nghiệp, và chất lượng thì mỗi khách hàng cần phải nắm được những câu nói dối trong nghề thám tử. Nắm được những câu nói dối trong nghề thám tử, bạn có thể tự mình đánh giá được công ty thám tử này có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không? Công ty này có đáp ứng đầy đủ những gì mà họ hứa hẹn với khách hàng hay không? Công ty này có đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ hay không?,... Nếu bạn đang phân vân, lo lắng không biết đâu là những lời nói dối, đâu là lời thật lòng của các vị thám tử thì đừng bỏ qua phần sau đây. 

3 Câu nói dối trong nghề thám tử phổ biến

Để lấy được niềm tin của khách hàng, các nhà thám tử đã không ngần ngại nói ra rất nhiều câu nói dối. Tuy nhiên với những người có ít hiểu biết về nghề thám tử thì rất khó khăn để nhận biết được những câu nói dối từ các vị thám tử, vậy thì hãy để chúng tôi - những người làm trong nghề tiết lộ 3 câu nói dối trong nghề thám tử được các nhà thám tử sử dụng phổ biến nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Kinh nghiệm của công ty thám tử trên 15 - 20 năm

Thông thường, khi bạn tìm đến một công ty thám tử bất kỳ nào thì nhân viên ở đó sẽ giới thiệu rằng công ty đã có kinh nghiệm trên 15 - 20 năm. Bạn đừng vội tin những lời hoa mỹ này. Bởi vì đây chính là một trong những câu nói dối trong nghề thám tử được sử dụng nhiều nhất. Trên thực tế, những công ty thám tử được thành lập từ 15 - 20 năm trước đa số đã giải thể hết rồi, tức là có rất út công ty thám tử đang tồn tại có kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra, những công ty thường chia sẻ có 15 -20 kinh nghiệm hoạt động thì hầu hết vừa mới được thành lập từ 3 - 5 năm gần đây. Để tránh bị đánh lừa, bạn có thể dễ dàng chủ động kiểm tra bằng cách tìm kiếm thông tin của công ty và người thành lập công ty thông qua google hoặc fanpage chính thức của công ty.

Đội ngũ nhân viên gồm công an, sĩ quan về hưu

Câu nói dối kinh điển thứ hai chính là công ty có đội ngũ nhân viên gồm công an, sĩ quan về hưu. Và thực tế chỉ ra rằng chỉ có 10% công ty đáp ứng được yêu cầu này. Tuy nhiên, thời gian hợp tác với các công an, sĩ quan về hưu cũng rất ngắn, chỉ từ 3 - 6 tháng. Nguyên nhân chính là do môi trường làm việc của nhà nước và doanh nghiệp có những điểm khác nhau khiến cho các công an, sĩ quan không hoàn thành công việc một cách tốt nhất, như khi làm việc cho nhà nước được. Vì thế số lượng ít càng thêm ít. Thêm vào đó, bởi vì làm nghề thám tử rất vất vả và gian khổ, nó phù hợp hơn với những người trẻ tuổi có lòng nhiệt huyết, sự say mê trong công việc mới theo đuổi được trong thời gian dài.

Cam kết thời gian có kết quả nhanh chóng

Cam kết thời gian có kết quả nhanh chóng trong 5 - 7 ngày cũng là một câu nói dối trong nghề thám tử. Sự thật không có vị thám tử nào chắc chắn được bao nhiêu lâu thì có kết quả điều tra. Bởi vì để tìm ra kết quả nó không chỉ phụ thuộc vào yếu tố chủ quan mà còn tùy thuộc vào yếu tố khách quan bên ngoài. Có những vụ việc, chỉ cần 1 tuần là có kết quả, tuy nhiên có một số vụ việc phải cần đến 3 - 4  tháng mới thu thập đầy đủ thông tin và có kết quả. Vì thế, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tin tưởng vào một công ty thám tử nào đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những câu nói dối trong nghề thám tử thường được dùng để qua mặt khách hàng. Mong rằng bạn sẽ không bị mắc lừa bởi những câu nói dối kinh điển này và sẽ lựa chọn được công ty thám tử uy tín và chất lượng để sử dụng dịch vụ.

>>> Click ngay:

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí