Thám Tử Tư Và Đạo Đức Nghề Nghiệp

Nghề thám tử tư luôn có những quy tắc và tiêu chuẩn nhất định. Đừng bỏ lỡ bài viết thám tử tư và đạo đức nghề nghiệp để có những thông tin hữu ích nhé!

Nghề thám tử tư nói riêng hay bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào cũng có những quy tắc và tiêu chuẩn nhất định. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về thám tử tư và đạo đức nghề nghiệp. Hãy đi vào chi tiết ngay để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Thám tử tư và đạo đức nghề nghiệp

>>> Click ngay:

Những nguyên tắc đạo đức nghề thám tử tư

Để luôn xây dựng được uy tín cũng như hiệu quả trong việc cung ứng dịch vụ thám tử tư thì những nguyên tắc chung trong ngành được xây dựng và làm thước đo tiêu chuẩn cho việc đánh giá các đơn vị hay cá nhân hoạt động nghề thám tử.

Bảo mật thông tin

Trong tất cả những nguyên tắc đạo đức của thám tử tư thì bảo mật thông tin được xem là nguyên tắc tối kỵ nhất. Do đó, khi nhận được nhiệm vụ tìm hiểu thông tin của một đối tượng theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng thám tử lại tự ý liên lạc với người bị điều tra để đòi tiền ngược lại hay đồng thời thỏa thuận báo cáo ngược với thông tin tốt, không đúng sự thật về họ cho khách hàng.

Bảo mật thông tin, không bao giờ cung cấp thông tin hai mang 

Không bán thông tin 

Tuyệt đối nghiêm cấm hay nói không với các hành động nhận hối lộ và bán thông tin cho bên thứ 3 nhằm mục đích tư lợi cho cá nhân bất chính. Đảm bảo chỉ cung cấp thông tin cho người khác chỉ khi đã có sự cho phép hoặc yêu cầu từ phía khách hàng

Làm việc hết mình, có trách nhiệm

Thám tử tư là một nghề khó, đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm cũng như kĩ năng chuyên môn

Một vài tình huống có thể liệt kê ra về việc thiếu trách nhiệm trong công việc của một thám tử có thể kể đến như:

Đã nhận 50% giá trị hợp đồng nhưng thấy hợp đồng khó, tự ý dừng vụ việc và không trả tiền cọc.

Làm việc không hoàn thành trách nhiệm, không hết mình, thấy khó hủy hợp đồng và không báo cáo, trao đổi lại với khách hàng.

Dựa trên tình hình thực tế trong nhiều năm gần đây, Thám tử 247 nhận thấy rằng để tạo nên sự thành công sau mỗi vụ điều tra phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng sau:

 • 42% đóng góp từ đạo đức của thám tử viên.
 • 25% về kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của thám tử viên.
 • 33% tùy vào tình huống thuận lợi hay những cản trở trong quá trình làm nhiệm vụ.

 

Đạo đức nghề nghiệp trách nhiệm, cam kết thực hiện thỏa thuận đưa ra

Lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu

Thám tử 247 luôn cung cấp những thông tin mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác. Văn phòng sẽ cung cấp ngay thông tin đến khách hàng khi có kết quả, không kéo dài thời gian điều tra. Với quy trình làm việc chặt chẽ cùng cam kết hoạt động trên nguyên tắc chuẩn mực về đạo đức, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dù xảy ra một số trường hợp hy hữu sau, chúng tôi vẫn nghĩ về khách hàng:

 • Thứ nhất, khi công ty nhận hợp đồng vụ việc và thỏa thuận nhận 50% tiền cọc nhưng lại không có đủ nhân viên để phân công thực hiện từng nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo cáo lại với khách hàng để tìm cách xử lý tốt nhất.
 • Thứ hai, công ty không thực hiện tốt khâu tuyển dụng cũng như không tốt trong khâu quản lý dẫn đến việc nhân viên không có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ. Dù vậy vẫn báo cáo chi tiết từng sự việc không chân thật cho khách hàng. Hay trường hợp khác nữa là đã có mặt nhưng nghiệp vụ chuyên môn yếu dẫn đến không tìm thấy đối tượng hoặc thấy nhưng đã để mất dấu. Chúng tôi vẫn ưu tiên việc khách hàng có muốn tiếp tục hợp đồng và sẽ đền bù số tiền thỏa đáng. 
 • Thứ ba, khi đã tìm đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần sẽ lập tức báo cáo và không tiếp tục kéo dài hợp đồng gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Thu thập thông tin chính xác

Khi khách hàng đã đến với dịch vụ thám tử tư, chứng tỏ họ đã đặt rất nhiều niềm tin cũng như kỳ vọng vào thám tử. Với mong muốn tìm ra sự thật một cách chính xác và nhanh nhất về đối tượng hay sự việc nào đó họ đang quan tâm. Mỗi thông tin mà thám tử viên điều tra đều ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của từng khách hàng. Như dịch vụ thám tử điều tra về ngoại tình, nếu thông tin từ các thám tử điều tra là không chính xác sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình khách hàng. Vì vậy đòi hỏi các thám tử phải, điều tra phải kỹ càng với độ tập trung cao, xác minh chuẩn, trung thực trong từng thông tin, khách quan trong việc đánh giá.

Với kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm điều tra, các thám tử tư sẽ phải thu thập thông tin nhanh nhất đưa đến khách hàng kèm theo những bằng chứng xác thực nhất.

Biết nhân tướng học nhận dạng, võ thuật phòng thân

Để trở thành một thám tử, ngoài đầu óc thông minh còn là đôi mắt nhạy bén và được đào tạo khóa võ phòng thân. Trải qua bao năm kinh nghiệm, tiếp xúc hàng nghìn người, chỉ một ánh mắt hay cử chỉ cũng lọt vào tầm ngắm, không thoát khỏi cặp mắt của những thám tử tư. Họ có thể nhận dạng khuôn mặt bằng cách xem tướng mà rất nhiều người không thể làm được. Ngoài ra, đội ngũ thám tử còn được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng chuyên môn để tự phòng thân, không để xảy ra một sai sót nhỏ

Dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử 247

Từ những đạo đức nghề nghiệp trên thì không có điều gì khiến bạn phải băn khoăn khi tìm hiểu về thám tử tư nữa. Công ty Thám tử 247 chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày và trải qua từng vụ án để có được sự hài lòng mỗi khi khách hàng tìm đến. 

Thông tin liên hệ - Thám tử 247

 • Website: https://thamtu247.com.vn/
 • Trụ sở chính: Tòa nhà Việt Á - Số 9- Duy Tân- Cầu Giấy - Hà Nội
 • Chi nhánh Tp.HCM: 165/10 Tây Thạnh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - TP.HCM
 • Hotline: 0946 482 009
 • Email: Thamtu247@gmail.com

Trên đây là một số thông tin về thám tử tư và đạo đức nghề nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí