Vợ ngoại tình với sếp trẻ và lời khuyên cho mọi ông chồng muốn giữ vợ

Người phụ nữ thường thích những người đàn ông trưởng thành và hơn họ về mọi mặt. Điều này lại càng đúng trong công việc. Người sếp đa tài sẽ kéo theo ánh nhìn của toàn thể chị em công ty nếu vừa đẹp trai, giàu có và tài giỏi trong mọi lĩnh vực.

Thư kí với sếp luôn là mối quan hệ mong manh. Một khi vượt quá giới hạn, người có vợ hoặc người có chồng khi đó sẽ trở thành người ngoại tình. Đây là một câu chuyện đáng buồn của người vợ ngoại tình với sếp trẻ khi chuyển công ty mới mà những ông chồng cần để ý vợ mình hơn.

Vợ ngoại tình với sếp khi chuyển sang công ty chi nhánh

Vợ chồng Hàn – Thủy đã lấy nhau được 5 năm và chung sống rất hòa thuận, ít xảy ra tranh cãi. Cả 2 đều là nhân viên văn phòng, Thủy phải đi làm xa hơn chồng nhiều lắm nên cô luôn muốn được chuyển sang công việc gần nhà hơn. Hàn cũng thương vợ, nên định bụng nhờ người chú họ xin giúp cho vợ anh công việc ở công ty chú, vừa gần nhà lại có người quen sẽ tiện hơn.

Đúng lúc ấy thì Thủy được điều về chi nhánh công ty mới mở chỉ cách nhà 2km. Chi nhánh tuy chỉ văn phòng nhỏ với nhiều nhân viên mới nhưng Thủy vân vui mừng. Ngày làm việc đầu tiên, mọi người làm quen và giới thiệu với nhau là nhiều. Tất cả mọi người đều ấn tượng với vị sếp được điều chuyển ở công ty mẹ bên nước ngoài. Vị sếp trẻ 29 tuổi thể hiện cách ứng xử thông minh và sự đa tài trong nhiều môn nghệ thuật. Thủy chia sẻ cho Hàn về công ty mói về vị sếp trẻ, Hàn cũng cổ vũ cô làm việc nỗ lực tại chi nhánh để thăng tiến trong công việc.

vợ chờ chồng đi làm về (ảnh minh họa)

Vợ chờ chống đi làm về (ảnh minh họa)

Dự án ở công ty Hàn dạo này cũng tới tiến độ khảo sát thi công và kiểm tra công trình, anh đi sớm về muộn thường xuyên hơn. Khi anh về cô luôn ngồi chờ anh về ăn cơm trên ghế sofa. Anh thương Thủy nên thúc giục cô ăn trước rồi đi nghỉ, lấy sức khỏe còn đi làm nhưng Thủy không nghe. Nhưng rồi dần dần Thủy cũng không còn chờ anh đi làm về nữa. Hàn nghĩ chắc cô cũng hiểu ý anh và nghe lời.

Khi dự án chỉ còn 1 tháng nữa kết thúc mà công việc là sửa lại một vài sai sót và bổ sung chi tiết thiếu, Hàn lúc này mới thấy được xả hơi sau chuỗi ngày vất vả mệt mỏi để dự án kịp tiến độ. Điều đầu tiên khi tan làm anh nghĩ sẽ đưa Thủy ra ngoài thưởng thức một bữa tối hoàn mĩ của hai vợ chồng mà lâu nay anh chưa làm. Anh lái xe tới công ty Thủy. Nắng chiều khẽ phủ trên hàng cây vào ngày hè và làm in dáng chờ đợi của Thủy dù anh đã đứng sau một gốc cây.

Mọi người trong công ty Thủy đã tan làm mà anh chưa thấy Thủy đi ra. Đang lúc định gửi xe vào quán nước để đi lên thì anh cũng thấy bóng dáng Thủy. Chỉ cần liếc qua anh cũng có thể nhận ra dáng người thanh mảnh của cô. Đi bên cạnh cô là người đàn ông trẻ mặc bộ vest đen lịch thiệp. Hàn biết đó là sếp của Thủy. Cô được thăng làm thư kí anh cũng có nghe cô nói qua. Anh nghĩ chắc lúc này Thủy đưa sếp ra xe riêng rồi kết thúc công việc nên không muốn cô bị ảnh hưởng. Khi Thủy đưa vị sếp trẻ lên xe, cô cũng lên cùng xe và chiếc xe mới lăn bánh, hướng về phía nhà anh.

Hàn cố xua đuổi tâm lí nghi ngờ vợ ngoại tình với vị sếp này. Anh cố nghĩ rằng vị sếp này chỉ tử tế bằng việc chở nhân viên về nhà mà thôi. Rồi họ dừng lại trước ngõ rẽ vào nhà. Hàn rẽ tay đưa xe vào ven đường đối diện rồi đứng tránh một gốc cây. Ở đây Hàn có thể thấy được mọi chuyện phía sau tấm phía trước xe. Điều anh không mong muốn đã thành hiện thực. Hàn như không tin vào mắt mình khi thấy vị Sếp trẻ ôm Thủy sau tay lái. Lúc Thủy bước xuống xe con nắm tay giữ cô lại như muốn cô đi đâu đó. Thủy lưỡng lự một lúc rồi trở lại xe.

Người chồng chờ người vợ ngoại tình trở về (ảnh minh họa)
Người chồng chờ người vợ ngoại tình trở về (ảnh minh họa)

Hàn muốn đuổi theo nhưng đôi chân nặng trĩu. Tâm trạng vui vẻ cũng biến mất thay vào đó là tức giận. Anh giận Thủy đã ngoại tình với sếp. Giận cả mình đã không quan tâm cô nhiều trong những tháng vừa qua.

Đi về nhà trong với nhiều suy nghĩ. Lần này Hàn sẽ chờ Thủy về. Chờ cô cho anh một lời giải thích. Chờ cô thú nhận tội lỗi khi mình khi ngoại tình với sếp cô và anh sẵn lòng tha thứ. Hàn chở cô lựa chọn con đường hôn nhân tiếp theo của cả 2 vợ chồng mình…

Những dấu hiệu cần nhận biết khi vợ ngoại tình

  • Vợ bạn nhanh chóng thăng tiến trong công việc: cô ấy dễ dàng được thăng tiến và liên tiếp thì các ông chồng nhớ chú ý các mối quan hệ của vợ với mọi người trong công ty.
  • Cô ấy thường đi công tác nhiều hơn: những chuyến công tác dài ngày và thường xuyên là điều dễ hiểu để chúng ta bắt đầu nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình.
  • Thường không nghe điện thoại trước mặt chồng hay nhắn tin bí mật.
  • Thường xuyên có những món quà đắt tiền: nếu không có người quen thân bạn biết của vợ tặng quà mà cô ấy vẫn nhận được nhiều món quà giá trị cao. Điều đầu tiên nghi ngờ chính là vợ bạn đang ngoại tình với sếp hoặc những người giàu có.
  • Chú ý lịch trình của chồng: Khi vợ bạn bỗng dung quan tâm tới thời gian làm việc của bạn nhiều hơn khi không có lí do nào, bạn cũng cần chú ý một chút rồi đó.

Nếu bạn nghi ngờ vợ mình ngoại tình, và cần có biện pháp không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng hiện tai vậy Hãy liên hệ với chúng tôi – Thám tử 247 để điều tra nhanh nhất các vụ ngoại tình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với văn phòng thám tử 247 qua các hình thức dưới đây.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ 247

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247 - https://www.facebook.com/thamtutu247/

Email: thamtu247@gmail.com -Website: www.thamtu247.com.vn

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí