Lý Giải Nguyên Nhân Đàn Ông Yêu Vợ Nhưng Vẫn Ngoại Tình

Bạn đã phát hiện chồng mình đang ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp.Bạn hoàn toàn bế tắc trong việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao chồng vẫn rất yêu mình nhưng lại đi ngoại tình? Vậy thì bài viết sau sẽ giúp bạn lý giải vì sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Tình trạng đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình


 

Ngày nay khi xã hội ngày một tân tiến, hiện đại thì quan điểm khoáng đạt về tình cảm lại càng rõ rệt. Hầu hết cánh đàn ông đều muốn có cho mình một mối quan hệ mới lạ không ràng buộc. Một số nhà tâm lý học cho rằng đàn ông là những “ đứa trẻ” ham muốn của lạ. Vì vậy mặc dù họ vẫn yêu thương vợ nhưng vẫn sẵn sàng ngoại tình với những cô gái khác. 

Một nhận định khác nói rằng đàn ông có thể quan hệ với một người mình có ít tình cảm chỉ vì nhu cầu sinh lí. Điều này lí giải vì sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hẹn hò dành cho những người bận rộn thoát ế. Nhưng thật đáng buồn là theo thống kê người sử dụng hơn 60% là đã lập gia đình. Đây được coi là kiểu ngoại tình 4.0, những người đàn ông này muốn tìm một hương vị mới mẻ, mặc dù họ vẫn xem người vợ là điểm đến cuối cùng của đời mình.

Nguyên nhân đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình


 

Vậy thì tại sao gia đình vẫn luôn hạnh phúc mà người chồng lại chọn ngoại tình? Họ có một người vợ hiền, đảm đang. Họ hết mực yêu thương vợ mình. Họ vẫn làm tròn bổn phận của một người chồng. Thế nhưng, họ vẫn ong bướm với những cô gái khác. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lý do đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình.

Ngoại tình do cảm xúc nhất thời


 

Cảm xúc là một thứ vốn dĩ không ổn định. Bạn rất dễ cảm thấy hưng phấn tò mò với những thứ mới lạ. Đàn ông cũng vậy, mặc dù họ giành rất nhiều tình cảm cho vợ nhưng trong một thoáng họ vẫn có suy nghĩ phản bội vợ mình. Nhiều người sau khi được hỏi tại sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình sẽ trả lời đó là do tình cảm nhất thời. Khi họ thấy một cô gái với style độc đáo, nóng bỏng họ muốn sở hữu cô gái đó ngay lập tức. Hay là một cô gái nào đó có thể làm họ rung động thì họ sẽ ngoại tình. Thế là họ chọn việc đánh đổi hạnh phúc gia đình chỉ vì một giây phút thăng hoa. 

Sau khi ngoại tình thì họ lại thấy hối hận vì đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Phần lớn sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, họ đều đưa ra lý do này để bào chữa cho việc ngoại tình. Và đây cũng được xem là một trong những lý do phổ biến lý giải vì sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình.

Đàn ông thường ngoại tình do nhu cầu


 

Bên cạnh đó một lí do khác để đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình là nhu cầu sinh lí. Không nhất thiết phải có tình cảm, đàn ông có thể lên giường với những cô gái khác chỉ để giải toả sinh lí. Nhu cầu sinh lí là điều rất cần thiết trong hôn nhân, đặc biệt là đối với các đấng mày râu. Đàn ông đôi khi không phải vì hết yêu mới ngoại tình, mà vì không được vợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lí.

Khi chồng bạn muốn gần gũi, muốn đề cập đến việc sinh hoạt vợ chồng nhưng lại bị bạn từ chối. Lâu dần đàn ông sẽ chán nản, tìm một cô gái khác để giải tỏa nhu cầu. Thậm chí hiện nay, phụ nữ dần tìm lại tiếng nói của mình trong xã hội, họ chú tâm vào công việc nhiều hơn. Từ đó họ ít quan tâm đến chồng, dẫn đến việc các ông chồng tìm đến giải pháp cuối cùng đó là ngoại tình.Đây cũng là lý do quen thuộc dẫn đến các vụ ngoại tình, các bà vợ cũng nên chú ý hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé!

Muốn tìm cảm giác mới lạ


 

Đàn ông chỉ là những “ đứa trẻ to xác”, mà đặc tính của trẻ em là ham của lạ. Có rất nhiều người sau khi ngoại tình chia sẻ lý do lăng nhăng là vì hết cảm giác với vợ. Khi hai người đã kết hôn, họ cùng sống chung một ngồi nhà, cùng trải qua vui buồn, khó khăn. Dần dần những sự thật của mỗi người đều được phơi bày, và không còn gì thú vị hấp dẫn đối phương nữa. Từ đó mặc dù người đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình. Khi tình cảm đã dần nguội lạnh, không còn nồng cháy như lúc mới yêu, đàn ông thường sẽ chọn xu hướng ngoại tình. Họ muốn tìm một cảm giác mới lạ, bên một người mới để như sống lại trong tình yêu mới. 

Bản tính đàn ông đàn ông là muốn chinh phục. Khi đã chinh phục được, đã hiểu rõ được đối phương họ sẽ dần tỏ ra chán nản. Từ đó dẫn đến việc tình cảm đôi bên nhàm chán, không còn thú vị mới mẻ. Và thế họ nhanh chóng sa vào những cuộc chơi với những cô gái nóng bỏng, bí ẩn. Đây cũng là lý do mà nhiều người đàn ông ngoại tình thừa nhận.

Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao đàn ông yêu vợ nhưng vẫn ngoại tình. Từ đó có cái nhìn rõ ràng, chính xác nhất về vấn đề ngoại tình này. Nếu chồng bạn ngoại tình, hãy cùng nhau ngồi và nhìn nhận vấn đề một cách khả quan nhất nhé! 

>>> Tham khảo thêm:

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí