Có Nên Thuê Thám Tử Theo Dõi Vợ Hay Không?

Bỗng nhiên, bạn phát hiện ra vợ mình có những biểu hiện lạ, đáng nghi. Bạn nghi ngờ vợ mình đang có nhân tình bên ngoài. Bạn không biết mình có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không? Hãy đọc bài viết sau và bạn sẽ có một câu trả lời thích đáng.

 

Lợi ích của việc thuê thám tử để theo dõi vợ

Để trả lời cho câu hỏi: Có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không thì trước hết chúng ta sẽ đi phân tích mặt tốt của nó. Việc thuê thám tử theo dõi vợ mang lại cho người chồng những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Trong nhiều trường hợp, bạn bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức nhưng lại không tìm ra bất cứ manh mối nào cả. Lúc này bạn nên nghĩ đến việc thuê thám tử giúp mình. Bạn không cần bỏ nhiều sức lực ra để đi tìm thông tin, chứng cứ. Bạn không cần phải đối mặt với những nguy hiểm bên ngoài như: phóng nhanh vượt ẩu, mưa gió, đêm hôm khuya khoắt,... để đi theo sau vợ mình. Cuộc sống của bạn sẽ vẫn bình thường như lúc trước, không bị xáo trộn mọi thứ. Bạn sẽ không cần phải xin nghỉ làm để đi theo sau theo dõi vợ mình từ ngày này qua ngày khác. Bởi vì các nhà thám tử sẽ giúp bạn làm những công việc này, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ và nhận lại kết quả.

Thông tin thu thập có độ chính xác cao

Không giống như bạn tự mình theo dõi vợ, những thông tin mà thám tử thu thập được và gửi đến cho bạn đều là những thông tin chính xác, đầy đủ, và rõ ràng. Bằng những kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn của mình, các nhà thám tử đã lên kế hoạch điều tra, theo dõi một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và cẩn thận để tìm kiếm được những bằng chứng vô giá cho khách hàng của mình. Các nhà thám tử sẽ cập nhật thông tin liên tục và kịp thời cho bạn về tất cả những gì mà họ điều tra được về các mối quan hệ của vợ bạn cũng như những hành động mờ ám mà vợ bạn đang giấu bạn. 

Giải tỏa tâm lý 

Thuê thám tử theo dõi vợ sẽ giúp cho bạn giảm thiểu, giải tỏa tâm lý, giảm căng thẳng hay là stress. Là vì khi nhờ đến sự giúp đỡ của các vị thám tử, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và không còn lo lắng nhiều như lúc ban đầu nữa. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên, tư vấn chân thành và tâm huyết từ các vị thám tử. Ngoài ra, thám tử còn đưa ra cho bạn những hành động, biện pháp hay phương án giải quyết phù hợp, giúp bạn có những quyết định đúng đắn và kịp thời.   

>>> Click ngay

Tác hại của việc thuê thám tử để theo dõi vợ

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích của việc thuê thám tử để theo dõi vợ mang lại, tuy nhiên nó cũng tồn tại những điểm hạn chế sau đây.

Nếu chẳng may bị vợ bạn phát hiện bạn thuê thám tử theo dõi cô ấy, nhưng cô ấy lại không làm gì có lỗi với bạn thì tình cảm của cả hai sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Vợ của bạn sẽ cảm thấy rất buồn, thất vọng và shock khi nhận ra rằng chồng của cô ấy không hề tin tưởng cô ấy. Rồi thì cả hai sẽ tranh cãi nhau và có thể tình cảm của cả hai sẽ rạn nứt đấy. Ngoài ra bạn cũng thấy vô cùng áy náy và có lỗi vì đã có những nghi ngờ không đúng, cảm giác này có thể sẽ đi với bạn trong khoảng thời gian rất dài.

Trong một số trường hợp, bạn gặp phải “thám tử hai mang”, tức là họ vừa nhận tiền của bạn, vừa nhận tiền của chồng bạn. Như vậy, những thông tin, bằng chứng mà họ cung cấp cho bạn sẽ không hoàn toàn là chính xác, cho nên bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những nhà thám tử này và ngay lập tức kết thúc hợp đồng với công ty thám tử này.

Có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không

Sau khi đã đi tìm hiểu và phân tích hai mặt tốt xấu của việc có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không thì chắc hẳn bạn đã phần nào có được đáp án và hướng giải quyết cho vấn đề của mình rồi. Bạn nên xem xét cẩn thận và chu đáo mức nghiêm trọng của vấn đề này để quyết định nên làm gì. 

Nếu trong trường hợp bạn cảm thấy chắc chắn vợ mình đang có những hành động mờ ám, lừa dối bạn nhưng bạn lại không kiếm được một bằng chứng nào cả thì bạn hãy nên liên hệ ngay các văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, việc điều tra, theo dõi người khác chưa được pháp luật cho phép, vì thế bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định có nên hay không nhé!

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được cho câu hỏi: Có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không rồi đúng không nhỉ? Dù bạn có quyết định như thế nào thì hãy suy nghĩ thật cẩn thận để sau này không phải hối hận nhé! 

>>> Khám phá ngay

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí