Thám tử chia sẻ: Cách định vị điện thoại bằng ứng dụng

Cách định vị điện thoại bằng ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Rất nhiều ứng dụng có chức năng định vị giúp bạn tìm ra vị trí điện thoại nhanh nhất

Ở thời điểm khoa học công nghệ phát triển như hiện nay thì cách định vị điện thoại vô cùng đơn giản cho những ai bị mất, thất lạc chiếc Smartphone đang sử dụng. Phần mềm định vị điện thoại chính là vị thám tử chuyên nghiệp nhất cho những trường hợp cần xác định vị trí của điện thoại hiện đang ở đâu và dễ dàng tìm đến vị trí đó chính xác nhất.

Trong các kho ứng dụng của Smartphone hiện nay (CH Play, App Store…) có rất nhiều ứng dụng để định vị điện thoại. Tuy nhiên cách định vị số điện thoại tìm ra vị trí điện thoại như thế nào không phải ai cũng biết. Chuyên mục thám tử tư vấn của Công ty Thám tử chuyên nghiệp 247 sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng định vị tốt và dễ sử dụng nhất.

Định vị điện thoại bằng ứng dụng phần mềm rất đơn giản
Định vị điện thoại bằng ứng dụng phần mềm rất đơn giản

Các phần mềm định vị điện thoại được thám tử chuyên nghiệp đánh giá tốt nhất hiện nay:

Trên kho ứng dụng trong di động, có rất nhiều phần mềm giữ chức năng định vị điện thoại, có kèm thêm nhiều chức năng tiện ích khác. Nhưng hầu hết đều sử dụng giao diện tiếng Anh và rất khó sử dụng, mặc khác các phần mềm ứng dụng định vị trên điện thoại cũng chưa được đánh giá về chất lượng định vị,. Vậy làm thế nào để chọn được ứng dụng tốt nhất.

Những ứng dụng được đánh giá là định vị số điện thoại chất lượng nhất hiện nay:

  • Ứng dụng định vị Spyphone.
  • Ứng dụng định vị số điện thoại qua GPS Tracker by FollowMee.
  • Ứng dụng Children Tracker.

Phần mềm ứng dụng định vị điện thoại di động Spyphone:

 Phần mềm định vị có chức nghe lén điện thoại trên máy tính, đây là ứng dụng phổ biến được sử dụng rất nhiều. Đây là phần mềm giải pháp công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng ở các công ty, văn phòng thám tử tư.

Sử dụng ứng dụng định vị vị trí điện thoại Spyphone hệ thống sẽ tự động thu thập toàn bộ thông tin bao gồm cuộc gọi, tin nhắn và vị trí của điện thoại cần định vị sau đó gửi về email mà bạn đã đăng ký.

Rất nhiều phần mềm ứng dụng có chức năng xác định vị trí điện thoại
Rất nhiều phần mềm ứng dụng có chức năng xác định vị trí điện thoại

Phần mệnh định vị qua GPS Tracker by FollowMee:

Tương tư như Spyphone, Tracker by FollowMee cũng được sử dụng nhiều ở các văn phòng thám tử, ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Hoàn toàn miễn phí, khi sư dụng.
  • Có thể tích hợp theo dõi định vị nhiều điện thoại trên bản đồ.
  • Cách định vị mang tính chính xác cao.
  • Mang tính bảo mật cao, người bị định vị sẽ không biết về quá trình theo dõi định vị của bạn.
  • Ứng dụng có thể hoạt động mà không cần mạng Internet. (Mọi dữ liệu sẽ được đăng tải lên trang web của ứng dụng hoàn toàn bảo mật, khi thiết bị theo dõi có kết nối Internet dữ liệu sẽ được mã hóa ngược về cho thiết bị.

Ứng dụng định vị Children Tracker:

Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng nhất, được dùng cho việc theo dõi trẻ con hỗ trợ việc tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ứng dụng dựa trên hoạt động của mạng Internet và sẽ phát huy được những ưu điểm trong trường hợp trẻ em bị thất lạc có mang theo điện thoại bên người.

Có nhu cầu định vị điện thoại, thì các ứng dụng trên hoàn toàn có thể thay thế các thám tử điều tra chuyên nghiệp để thực hiện việc định. Nhưng nếu các ứng dụng không mang đến hiệu quả bạn hãy đến ngay văn phòng Thám tử 247 để được hỗ trợ định vị một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh dịch vụ định vị điện thoại, công ty còn cung cấp các dịch vụ như tra số điện thoại người khác, tìm ra chủ nhân của điện thoại, truy tìm kẻ đe dọa qua điện thoại…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí