Bảng Giá Chính Xác Dịch Vụ Thám Tử Tư Ở Việt Nam

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty thám tử tư nhưng lại không nắm rõ về chi phí dịch vụ cho vụ việc của bạn là bao nhiêu. Tham khảo bài viết bảng giá chính xác dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Bối cảnh xã hội Việt Nam

Xã hội Việt Nam càng phát triển đi kèm theo đó chính là sự gia tăng của các tệ nạn xã hội. Cuộc sống càng bận rộn khiến người ta không có đủ thời gian dành cho gia đình, quan tâm, chăm sóc con cái và tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Bởi thế, những rủi ro về tệ nạn xã hội kéo theo nhiều hệ lụy xấu liên tục xảy ra, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tăng theo. Nguyên nhân chủ quan chính là bạn đã không kịp thời theo dõi và can thiệp đến những tác động xấu từ bên ngoài ảnh hưởng đến những người thân của mình. Đây cũng chính là lý do mà công ty thám tử 247 ra đời, chuyên theo dõi, điều tra, giám sát đối tượng được khách hàng yêu cầu.

>>>> Tìm hiểu thêm:  

Nhu cầu thực tế

Hiện nay, có không ít những cuộc hôn nhân đổ vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba; con cái ngoan bỗng trở thành tội phạm; con nợ bỏ trốn vì không đủ tiền trả nợ;.... Xuất phát từ những nhu cầu thực tế trên, công ty thám tử 247 đã ra đời các loại hình dịch vụ thám tử với nhiệm vụ và mục tiêu giúp đỡ khách hàng có phương pháp quản lý, giám sát đối tượng tốt nhất. Công ty cung cấp những dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình, tìm kiếm bằng chứng
 • Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà ra đi, truy tìm con nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
 • Hỗ trợ, cung cấp những thông tin về Luật pháp trong các vụ tranh chấp tài sản, con cái
 • Điều tra nội bộ, đối thủ cạnh tranh
 • Truy tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe,..
 • Cung cấp các thiết bị định vị GPS theo dõi xe máy, oto chất lượng

Các loại hình dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam

Dịch vụ cho doanh nghiệp

Thám tử tư ở Việt Nam chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp loại hình dịch vụ sau:

 • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: Bạn có đang nghi ngờ nhân viên ăn cắp tài liệu mật của công ty? Muốn tìm hiểu xuất thân của người đó như thế nào? Nhân viên của bạn hay đi đâu và đã làm gì? Gặp gỡ ai ngoài giờ làm, hành chính? Tất cả thông tin đều sẽ được cung cấp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất
 • Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: Giúp bạn xác minh được tiềm lực tài chính và năng lực cạnh tranh của công ty đối thủ
 • Dịch vụ điều tra nguồn hàng: Bạn nghi ngờ nhà cung ứng cung cấp hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tìm hiểu nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh như thế nào? Dịch vụ thám tử tư sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn
 • Dịch vụ thu hồi nợ công doanh nghiệp: Dịch vụ nhận thu hồi những khoản nợ khó đòi hay lâu năm của doanh nghiệp.

dịch vụ thám tử Hải Phòng ảnh 2

Dịch vụ đối với cá nhân

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Theo thống kê cho biết, có đến gần 80% khách hàng đến văn phòng thám tử tư với nhu cầu xác minh ngoại tình. Dịch vụ xác minh ngoại tình này đang được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá khá cao.
 • Dịch vụ theo dõi người thân và quản lý con cái: Trước những vấn đề phức tạp trong cuộc sống, các bậc phụ huynh luôn lo lắng con mình bị lây nhiễm bởi  thói hư tật xấu, bị nghe theo lời dụ dỗ, rủ rê và lôi kéo vào tệ nạn xã hội. Con cái của mình đang ở độ tuổi vị thành niên, tâm sinh lý còn biến đổi nhiều khiến bạn không thể thấu hiểu con. Tuy nhiên, bạn lại không có thời gian để theo dõi, giám sát con cái mình. Hãy sử dụng dịch vụ thám tử tư hỗ trợ, bảo vệ, giúp quản lý và giáo dục con cái trở thành công dân tốt cho xã hội.
 • Dịch vụ  xác minh, định vị, theo dõi đối tượng thông qua số điện thoại: Bạn bị một số điện thoại nặc danh gọi điện, nhắn tin làm phiền hay đe dọa? Bạn đang muốn xác minh danh tính của số điện thoại lạ lén lút trong điện thoại của chồng/vợ bạn? Hay bạn muốn định vị người thân thông qua số điện thoại? Hãy sử dụng loại hình dịch vụ một cách nhanh chóng
 • Cung cấp vệ sĩ, bảo vệ mật: Bạn là con người nổi tiếng, người của công chúng, hay đang sở hữu khối tài sản kếch xù? Bạn đang muốn đảm bảo an toàn tài sản, cho bản thân cũng như người thân của mình trong chính cuộc sống thường ngày. Hãy sử dụng loại hình dịch vụ để đảm bảo an ninh, tính mạng và tài sản của bạn, góp phần xây dựng một mối quan hệ xã hội văn minh, lịch sự.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và các yếu tố liên quan ảnh hưởng đến quyết định bảng giá tham khảo dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam. 

 • Theo dõi vợ/chồng mình ngoại tình: 1.000.000 - 2.000.000đ/ngày.
 • Tìm người bỏ nhà ra đi hoặc mất tích: từ 6.000.000đ/ngày.
 • Giám sát học sinh – sinh viên và nhân viên: từ 1.000.000đ/ngày.
 • Truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại hoặc biển số xe: từ 5.000.000 - 15.000.000đ
 • Theo dõi, giám sát, điều tra con dâu/rể tương lai, người yêu trước hôn nhân: từ 5.000.000 - 15.000.000đ.

Để có được bảng giá cụ thể với cập nhật mới nhất, hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử 247 để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây đã giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ

Từ khóa

văn phòng thám tử62dịch vụ thám tử107công ty thám tử71thám tử 24717thám tử tư29giá thuê thám tử8thám tử uy tín11chuyện thám tử5ngoại tình21ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ4vệ sĩ mật2hàng giả3hàng nhái2bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số2cướp giật1an ninh1số điện thoại7định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín8dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư16lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín8chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử5tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc3lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử3Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp10thám tử theo dõi5dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra27kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1thám tử Hà Nội58Điều tra ngoại tình7tìm người thất lạc3giám sát con cái2tìm chủ xe qua biển số2điều tra xác minh danh tính4điều tra hàng nhái2điều tra an ninh nội bộ3điều tra số điện thoại1Thu thập bằng chứng1thuê thám tử7tìm người thân1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí