5 Điểm Phân Biệt Thám Tử Chuyên Nghiệp Và Nghiệp Dư Bạn Cần Biết

Dịch vụ thuê văn phòng thám tử hỗ trợ không còn quá xa lạ. Thế nhưng để chọn được cho mình một dịch vụ hoàn hảo không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi thị trường đang ngày càng cạnh tranh và phát triển như hiện nay. Để chọn lựa được một dịch vụ tốt nhất, hãy tham khảo bài viết 5 điểm phân biệt thám tử chuyên nghiệp và nghiệp dư để có thêm thông tin hữu ích nhé!

 

>>> Click ngay:

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Một văn phòng thám tử tư thực sự đáng tin cậy khi là đơn vị luôn đảm bảo việc tuân thủ đúng pháp luật, đảm bảo tất cả các yêu cầu về mặt pháp lý trước các cơ quan pháp luật. Đây không những là nghĩa vụ khai báo mà còn để đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử. Thêm vào đó, những thông tin khác như giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp trong ngành, mã số thuế ... cần được rõ ràng và xác nhận đầy đủ.

Chính vì thế, hãy tìm hiểu một văn phòng thám tử uy tín bằng cách phân biệt dựa trên các yếu tố, dấu hiệu về mặt pháp lý và thời gian hoạt động của họ. Ta có thể chắc chắn một điều rằng những văn phòng thám tử hoạt động lâu năm sẽ luôn có mức độ uy tín cao hơn những văn phòng mới thành lập.

Phân biệt giữa thám tử chuyên nghiệp và nghiệp dư thông qua các phương án làm việc rõ ràng

Ngay khi chọn được đơn vị thám tử uy tín, bạn hãy quan tâm đến phương án làm việc từ công ty của họ. Không những xem xét đến cách xử lý vấn đề mà còn phải quan tâm đến các công việc được việc công ty có xử lý trong đúng thời hạn hay không, có rõ ràng hay không. Các phương án phải được bảo mật tuyệt đối cũng như xử lý một cách nhanh gọn. Trong suốt quá trình phân tích, nếu bạn cảm thấy phương án đưa ra đã hợp lý thì bạn hãy lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân sự, nhân viên của một văn phòng thám tử tư cũng là một trong những yếu tố then chốt tạo nên được quan tâm khi bạn cần thuê  thám tử. Bởi lẽ đây chính là đội ngũ cốt lõi tạo nên sự hiệu quả và tối ưu thỏa mãn cho nhu cầu của bạn. Chính họ có thể giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc. Đồng thời họ có thể tiết cho bạn sự tín nhiệm, niềm tin và luôn cảm thấy an tâm nhất.

Một công ty thám tử chuyên nghiệp, có năng lực sẽ đào tạo nên một đội ngũ nhân viên, đòi hỏi đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao từ hình ảnh bên ngoài, các cách giao tiếp cho đến kỹ năng chuyên môn. Luôn thông minh, nhanh nhẹn, biết cách nắm bắt toàn bộ thông tin khách hàng nhanh chóng. Cuối cùng đưa ra lời tư vấn hợp lý với tác phong chính trực và ngay thẳng… Đây là biểu hiện của công ty thám tử chuyên nghiệp, là một trong những dấu hiệu để bạn có thể đánh giá một văn phòng thám tử tư uy tín.

Nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng trước

Đây cũng là một vấn đề nên tìm hiểu kỹ để phân biệt được công ty thám tử chuyên nghiệp với nghiệp dư khi cần thuê thám tử tại bất cứ một văn phòng làm việc nào. Hãy tìm hiểu kỹ trên các trang tìm kiếm, diễn đàn, mạng xã hội hay xin review từ các khách hàng trước để rút ra bài học cho bản thân mình. Phản hồi của khách hàng đi trước về việc cung cấp dịch vụ thám tử là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn đánh giá khách quan nhất về dịch vụ mà mình sắp nhận được. Cân nhắc toàn bộ những thông tin này giúp bạn có thể đưa ra được quyết định một cách chính xác khi thuê thám tử vì nó là cảm nhận chân thực từ những người đi trước.

Phân biệt giữa thám tử chuyên nghiệp và nghiệp dư qua cách phản hồi thông tin

Mỗi đơn vị đều có phương thức phản hồi thông tin khác nhau cho khách hàng, có thể là qua điện thoại, tin nhắn, qua email hoặc qua phương thức trao đổi trực tiếp... Nó cũng đã một phần thể hiện được sự đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng sao cho tốt nhất và tối ưu nhất, tránh được việc rò rỉ thông tin ra ngoài

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp phải luôn tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ. Bởi lẽ, những công cụ hiện đại và tiên tiến này chính là những “người bạn”, trợ thủ đắc lực phục cho xuyên suốt quá trình điều tra. Nhất là trong tất cả quá trình tìm kiếm, theo dõi chứng cứ hoặc điều tra từng vụ việc.

  • Máy ảnh – con mắt thứ hai của ngành nghề thám tử

Máy ảnh dường như là một trong những vật bất ly thân không lúc nào được rời khỏi tay của một thám tử khi đang làm nhiệm vụ theo dõi, giám sát.

  • Thiết bị định vị GPS, không còn khó khăn trong việc xác định khoảng cách
  • Điện thoại di động 
  • RAM thông minh 

Có thể nói chỉ khi có đầy đủ những địa chỉ trang thiết bị hỗ trợ thì quá trình thực hiện nhiệm vụ mới có thể hoàn hảo được. Vậy nên, bạn cần cân nhắc cẩn thận vấn đề này khi chọn lựa văn phòng thám tử tư phù hợp

Với những kinh nghiệm đã được chia sẻ trên đây, Thamtu247 hy vọng khách hàng có thể nhận biết để đánh giá khách quan nhất một văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín.

Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com

 

Từ khóa

văn phòng thám tử48dịch vụ thám tử76công ty thám tử49thám tử 24717thám tử tư13giá thuê thám tử5thám tử uy tín10chuyện thám tử5ngoại tình17ly hôn6đơn phương1gia đình6hạnh phúc3Hà Nội26Tp. HCM2phá án1điều tra12bắt trộm1mất tích1trốn nợ2vệ sĩ mật1hàng giả1hàng nhái1bắt cóc3tống tiền1tư vấn2trinh thám1phim thám tử1hợp đồng1theo dõi3xác minh3bỏ nhà1biển số1cướp giật1an ninh1số điện thoại6định vị3pháp luật1đạo đức2công ty thám tử uy tín10dịch vụ thám tử uy tín7dịch vụ thám tử tận tâm7dịch vụ thám tử tư12lưu ý chọn công ty thám tử4lưu ý khi chọn thám tử5những lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử4điều kiện thành lập văn phòng thám tử tư2thủ tục mở văn phòng thám tử2Dịch vụ thám tử tư uy tín7chuyên nghiệp4thám tử có bán thông tin khách hàng1thành lập văn phòng thám tử tư2kỹ năng thám tử1điều cần có ở thám tử1nghề thám tử làm gì1nghề thám tử ở việt nam3ngành nghề thám tử4tìm hiểu nghề thám tử2lợi ích của dịch vụ thám tử4thám tử điều tra gì2thám tử tìm người đi lạc2lưu ý khi chọn thám tử1sai lầm khi thuê thám tử1bí mật nghề thám tử2uy tín1c1nữ thám tử1Nhu cầu thuê thám tử1Lợi ích1các loại hình của dịch vụ thám tử2lưu ý khi chọn dịch vụ thám tử1LỰA CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ2đặc điểm nghề thám tử tư1áp lực của nghề thám tử1thiết bị cần thiết1công ty thám tử chuyên nghiệp4thám tử chuyên nghiệp2thám tử theo dõi2dịch vụ theo dõi2theo dõi người yêu1điều tra trước hôn nhân1hôn nhân1thám tử điều tra1kinh doanh1thám tử1thủ tục đăng ký kinh doanh1nghề thám tử1
Gọi điện tư vấn thám tử 247 0983 678 247 Nhắn tin tư vấn dịch vụ thám tử 247 Tư vấn miễn phí